Vé máy bay đi Sendai - Nhật

Hà Nội 10:50 28-03-2020
Dragonair

Sendai Japan Airlines 28-04-2020
JL

16.228.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đà Nẵng 09:55 28-03-2020
Cathay Pacific

Sendai Asiana Airlines 28-04-2020
OZ

63.738.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


TP HCM 00:10 27-03-2020
Vietnam Airlines

Sendai Asiana Airlines 27-04-2020
OZ

32.199.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi sendai

Sendai được chia thành năm khu: Aoba-ku, Izumi-ku, Miyagino-ku, Taihaku-ku và Wakabayashi-ku.

Người dân ở đây sẽ nói với bạn rằng: "nó không quá lớn và không quá nhỏ, nó rất thuận tiện và nó gần cả biển và núi." Sendai là một thành phố vô cùng thoải mái và dễ chịu, đây là một vùng đất đáng để sống. Sendai có không gian xanh, trong thực tế,người dân gọi nó là Mori no Miyako với ý nghĩa là thành phố rừng xanh. Các con đường chính xung quanh thành phố rất rộng và nhiều cây xanh, điều đó tạo cho người dân trong thành phố một cảm giác gần như đang sống ở châu Âu. Các con phố mua sắm chính được biết tới với hai tên khác nhau, đó là Chūō-dori và Clis Road, đây là những con phố dành cho người đi bộ và được bảo hiểm, do đó trông nó như một trung tâm mua sắm. Một số trường đại học lớn được đặt tại Sendai, thu hút nhiều sinh viên, nghiên cứu sinh trẻ từ khắp khu vực Tohoku.

Mặc dù có bằng chứng về các khu định cư có niên đại 20,000 năm ở Sendai, nhưng nó đã không tồn tại được cho đến khi Date Masamune (vị vua thời phong kiến) dời đô đến đây vào năm 1600, thời điểm mà thành phố bắt đầu được công nhận. Ông xây dựng một lâu đài vững chắc trên núi Aobayama và các thị trấn được xây dựng bên dưới lâu đài gần sông Hirose, chúng được xây dựng theo mô hình mạng lưới đường phố truyền thống. Tên ban đầu của khu vực này cũng là Sendai, nhưng các ký tự Trung Quốc đã làm tên này bị thay đổi. Ban đầu họ gọi một ngôi chùa trên núi Aobayama là nơi ở của một ngàn bức tượng Phật. Sau đó, Date Matsume thay đổi các ký tự Trung Quốc và có nghĩa khác là "ẩn dật trên núi", bắt nguồn từ một cung điện huyền thoại ở vùng núi Trung Quốc. Đó là cái tên cuối cùng và hiện đang được sử dụng tới ngày nay. Vào ngày 11 tháng 3 năm 2011, thành phố bị thiệt hại nặng nề do một trận động đất mạnh 9.0 2011, đó là trận động đất lớn nhất từng xảy ra ở Nhật Bản và lớn thứ tư trong những trận động đất đã từng xảy ra trên thế giới. Nó có tâm chấn trong đại dương cách 130 km về phía tây Thái Bình Dương, sau đó tạo ra một cơn sóng thần tàn phá Sendai. Trận động đất sóng thần đã giết chết gần 20.000 người trên bờ biển đông bắc của Nhật Bản.

Thông tin về giá vé máy bay đi Sendai, hãng hàng không tới

#timetable#

Bảng giá vé máy bay tới giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

Sân bay Sendai có chức năng chủ yếu như một sân bay nội địa với các chuyến bay thường xuyên đến Sapporo, Nagoya, Osaka, Hiroshima, Fukuoka, Okinawa và Kanazawa (komatsu). Tuy nhiên, cũng có một vài chuyến bay quốc tế đến các nước láng giềng như Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc, đặc biệt hàng ngày có một chuyến bay đến đảo Honolulu-Mỹ.

Sân bay được liên kết với các thành phố bằng hệ thống đường sắt ở sân bay Sendai, mất khoảng 17-25 phút để đến được ga JR Sendai, mức phí là 630 yên.
Sân bay bi sóng thần nhấn chìm vào ngày 11 tháng 3 năm 2011, nhưng đã nhanh chóng phục hồi và tăng cường thêm dịch vụ.

Thời tiết và khí hậu ở Sendai

Hầu hết người dân Nhật Bản cảm thấy: trời không quá lạnh vào mùa đông và không quá nóng vào mùa hè, so với các thành phố khác của Nhật Bản ở phía nam. Những người khác thấy thời tiết quanh năm lạnh lẽo.

Nhiệt độ mùa đông hiếm khi xuống dưới không độ C, mặc dù vào mùa đông, tuyết thường tan nhanh chóng. Mùa đông mưa nhiều dẫn đến sự thay đổi thời tiết trong mùa xuân. Có một mùa mưa dài, có thể nhận biết được vì thời gian này khí hậu khá mát mẻ và trời có nhiều mây, thường trùng vào tháng Sáu, nhưng đã có thể cảm thấy ngay sau khi những bông hoa anh đào nở vào tháng tư và tiếp tục đến tháng Bảy, và thậm chí cả tháng Tám.

Khi (và nếu) mùa mưa kết thúc, thời tiết mùa hè sẽ rất nóng và ẩm, cho đến tháng Chín mùa mưa bão. Hầu hết các trận bão gây thiệt hại ít, giảm lượng khách du lịch đến phía bắc. Tuy nhiên, Sendai phải hứng chịu hậu quả nặng nề, thời gian mưa bão kéo dài và diễn ra liên tục.

Đối với những người thích thời tiết có nắng và khô giáo thì mùa thu là thời gian đẹp nhất để tận hưởng ở Sendai. Trong tháng mười, thời tiết trở nên dễ chịu, trời có nắng và khô giáo nhưng vẫn mát mẻ, thông thường là cả tháng mười, đôi khi cũng vào tháng mười một. Ban ngày nhiệt độ đạt khoảng 18 độ C, tuy nhiên ban đêm trời trở lạnh. Thu hoạch lúa được thực hiện tại thời điểm này, trong khi các cánh đồng đang chuyển màu vàng.

Cập nhật hôm nay 28/03/2020, giá vé máy bay đi Sendai từ: $350-$360

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm. Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
0
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi