Vé máy bay đi Thanh Đảo - Trung Quốc

Hà Nội 23:00 28-03-2020
Air Macau

Qingdao China Eastern Airlines 28-04-2020
MU

10.062.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi thanh Đảo

Thanh Đảo là một thành phố mang nhiều dấu ấn của lịch sử Trung Quốc ở thế kỷ 20. Nó được thiết lập như là một phần của khu vực đã nhượng bộ quyền cai trị cho Đức ở vinh Jiaozhou. Mặc dù có các cuộc thảo luận với chính quyền Trung Quốc về việc cắt cho người Đức một phần lãnh thổ nhưng vào ngày 7 - 11 - 1897, quân Đức đổ bộ với cái cớ là do vụ giết người của hai nhà truyền giáo vào ngày 1 tháng 11 cùng năm.

Các hiệp ước nhượng bộ được ký kết vào ngày 06 tháng 3 năm 1899 nhượng bộ quyền sử dụng thành phố cho Đức trong vòng 99 năm. Người Đức xem Thanh Đảo như một thành phố không mấy quan trọng với khoảng 1.000 cư dân. Tuy nhiên, vào năm 1902, thành phố đã tăng lên đến 668 người da trắng và 15.000 người Trung Quốc.

Trong suốt thời kỳ thuộc địa, người Đức đã để lại một dấu ấn khác biệt về kiến ​​trúc cho thành phố Thanh Đảo mà đến ngày nay vẫn có thể thấy ở trung tâm và ga xe lửa của thành phố. Nhà ga xe lửa đã trải qua một cuộc cải tạo gần đây để cân bằng giữa việc duy trì nét vốn có của di sản thuộc địa và việc hiện đại hóa ga xe này - đây là ga cuối cùng của tuyến đường sắt cao tốc Bắc Kinh. Có nhiều tòa nhà được xây bởi người Đức nay đã được bảo tồn làm di tích di sản. Nó là loại bia Bavaria ở bờ biển phía đông Trung Quốc, nơi đây họ thậm chí còn bán loại xúc xích bắt nguồn từ Đức trên đường phố. Năm 1903, nhà sản xuất bia nổi tiếng nhất của Trung Quốc được thành lập bởi những cư dân người Đức nhớ tới quê hương.

Nhật Bản chiếm đóng Thanh Đảo vào ngày 27 tháng 8 năm 1914, đây là hậu quả của chiến tranh thế giới I và chiếm cho đến năm 1922. Họ lấy thành phố vì họ đã liên minh với Anh chống lại quân Đức trong Thế chiến I. Sau chiến tranh, Nhật Bản muốn tiếp tục giữ thành phố trong khoảng thời gian thuê còn lại của hợp đồng người Đức, và chính phủ Trung Quốc đã đồng ý. Tuy nhiên, nhờ có các cuộc biểu tình của sinh viên ở Bắc Kinh trong ngày 4 tháng 5 năm 1919 mà cuối cùng buộc người Nhật phải trả lại chủ quyền thành phố cho người Trung Quốc. Năm 1937, người Nhật một lần nữa chiếm lại Thanh Đảo và chiếm đóng cho đến khi kết thúc Thế chiến II vào năm 1945. Giữa năm 1945 và 1949, 7 Hạm đội Mỹ đã đặt trụ sở tại Thanh Đảo để hỗ trợ Quốc Dân Đảng trong cuộc chiến chống lại Đảng Cộng sản; Tuy nhiên đảng cộng sản đã nắm được thành phố vào năm 1949.

Trong khi thành phố Thanh Đảo có một lịch sử lâu dài và anh hùng thì nửa phía đông của thành phố được xây dựng từ năm 1993, và không có dấu hiệu của việc phát triển chậm lại. Năm 2008, nơi đây đăng cai tổ chức các sự kiện đua thuyền Olympic vào mùa hè 2008 của Bắc Kinh.

Thông tin về giá vé máy bay đi Thanh Đảo hãng hàng không tới

#timetable#

Bảng giá vé máy bay tới giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

Sân bay quốc tế Lưu Đình Thanh Đảo là trung tâm chính của hãng hàng không Shandong Airlines và đây cũng là sân bay tập trung của hãng hàng không China Eastern Airlines. Các chuyến bay kết nối giữa Thanh Đảo với Thượng Hải và Bắc Kinh luôn có thường xuyên. Nếu bạn đến ở Bắc Kinh hay Thượng Hải vào buổi sáng hoặc buổi chiều, bạn thậm chí không cần phải đặt vé chuyến bay đi Thanh Đảo từ trước. Tùy theo mùa, những chiếc vé vào phút cuối cùng có thể được bán với mức chiết khấu, tuy nhiên trong suốt những tháng cao điểm của mùa hè bận rộn thì việc mua trước vé máy bay là tốt nhất.

Các điểm đến quốc tế bao gồm Tokyo, Osaka, Nagoya, Seoul (Incheon), Busan và Frankfurt (bay qua thành phố Thẩm Dương). Thanh Đảo cũng có các chuyến bay đến Hồng Kông và Đài Bắc. Hãng hàng không Asiana Airlines bay đến Thanh Đảo hai lần mỗi ngày từ sân bay Incheon.

Sân bayLưu Đình Thanh Đảo nằm cách thành phố 32 km (20 dặm), mất khoảng nửa giờ đi xe taxi từ thành phố. Chi phí cho một chuyến xe taxi đi từ sân bay đến khu vực trung tâm Hồng Kông vào khoảng giữa 120 đến 140 yên tùy thuộc vào lộ trình mà bạn đi (Đi trên quốc lộ 308 chậm hơn nhưng có mức phí rẻ hơn, đi trên đường cao tốc nhanh hơn nhưng lại đắt tiền hơn) và thời gian đi trong ngày (đắt hơn vào ban đêm).

Có một chuyến xe bus đi đón giữa các sân bay. Một chuyến mỗi giờ và chạy từ 05: 40 đến 20: 40, mất khoảng một giờ và có chi phí là 20 yên ( bạn phải trả trước khi rời khỏi sảnh chờ và sau đó được nhận một vé). Tất cả các điểm dừng được thông báo bằng tiếng Anh cũng như tiếng phổ thông. Điểm bắt xe tại phía trước khách sạn gần sân bay ở 77 Trung Sơn Lư

Cập nhật hôm nay 10/07/2020, giá vé máy bay đi Thanh Đảo từ: $250-$260

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm. Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi