Vé máy bay đi Tucson - Mỹ

Hà Nội 18:20 28-03-2020
Eva Air

Tucson United Airlines 28-04-2020
UA

23.489.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


TP HCM 23:05 27-03-2020
All Nippon Airways

Tucson All Nippon Airways 27-04-2020
NH

25.696.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi tucson

Với những ai lần đầu đến với Tucson, Arizona, Hoa Kỳ thì việc tìm vé máy bay để có một chuyến du lịch tiết kiệm còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là trong việc săn vé máy bay giá rẻ và chặng bay ngắn. Với Travelus, chúng tôi hiểu được những lo lắng cũng như nhu cầu của khách du lịch khi đến bất kỳ thành phố nào trên thế giới, trong đó có cả Tucson. Nếu bạn đang tìm kiếm tấm vé máy bay giá tốt cho chuyến du lịch Việt Nam - Tucson, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất giúp bạn có được một chuyến đi tiết kiệm.

Hãy nhanh chóng tham khảo và lựa chọn cho mình và gia đình những tấm vé phù hợp nhất nhé!

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

Sân bay quốc tế Tucson ( ký hiệu là TUS)

Sân bay quốc tế Tucson nằm ở phía nam và cách trung tâm thành phố Tucson 8 dặm (13km). Sân bay chỉ phục vụ vài hãng hàng không. Điều này có nghĩa rằng các hàng đợi ngắn hơn và mức độ dịch vụ cao hơn.

Sân bay Tucson cũng kết nối với thành phố Tucson và một số cửa hàng, nhà hàng để phục vụ khách du lịch với mục đích giải trí. Ngoài ra còn có một số triển lãm nghệ thuật và chương trình văn hóa, với một số tác phẩm lấy cảm hứng từ Mexico nằm ở sân bay.

Công ty xe buýt Sun Tran hoạt động trên hai tuyến đường từ sân bay vào trung tâm Tucson. Giá vé xe buýt là 1.50 $. Ngoài ra còn có hệ thống vận tải tuyến ngắn của sân bay, taxi và xe cho thuê.

Từ Việt Nam bạn có thể xuất phát chuyến du lịch của mình tới Tucson thông qua 3 càng hàng không lớn nhất là sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (TP.HCM) và Đà Nẵng. Để giúp khách hàng tiện lợi trong việc đi lại và tiết kiệm tiền vé máy bay so với các điểm hạ cánh khác, bảng giá dưới đây được tổng hợp theo chặng bay từ Việt Nam đến Tucson, hạ cánh xuống sân bay quốc tế Tucson. Từ điểm hạ cánh này, bạn cũng có thể di chuyển đên các điểm du lịch trong khu vực để tham quan, giải trí.

  • Từ Hà Nôi : bạn có thể chọn các hãng hàng không như: Air China, Vietnam Airlines, China Airlines, Asiana, JAL, Korean Air để di chuyển đến sân bay quốc tế Tucson.
  • Từ TP.HCM : các hãng hàng không khai thác chặng này như: ANA, China Airlines, Vietnam Airlines EVA Air, JAL, American, Cathay Pacific, với tần suất chuyến bay lên đến hơn 100 chuyến/ngày.
  • Từ Đà Nẵng : bạn có thể chọn Vietnam Airlines, Air Macau, Asiana, American, Korean Air để đến Tucson, với giá vé hiện tại là 13.000.000VNĐ/lượt.

Bảng giá chi tiết chặng bay Việt Nam - Tucson

Để giúp bạn dễ dàng theo dõi và lựa chọn chuyến bay và giá vé phù hợp, dưới đây là các thông tin chi tiết về chặng bay Việt Nam - Tucson được Travelus tổng hợp mới nhất:

Từ Hà Nội :

Hãng hàng không

Quá cảnh/ bay thẳng

Giờ bay

Giá vé

Tần suất

Air China

Quá cảnh tại sân bay quốc tế Bắc Kinh, Vancouver, San Francisco

28 giờ 37 phút

11.725.000đ

1 chuyến/ngày

Vietnam Airlines

Quá cảnh tại sân bay quốc tế Narita, Vancouver, San Francisco

34 giờ 2 phút

13.118.000đ

1 chuyến/ngày

China Airlines

Quá cảnh tại sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan và Los Angeles 

30 giờ 42 phút

15.858.000đ

 1 chuyến/ngày

Asiana

Quá cảnh tại sân bay quốc tế Incheon và San Francisco

25 giờ 4 phút

17.336.000đ

10 chuyến/ngày

JAL, American

Quá cảnh tại sân bay quốc tế Narita và  Dallas-Forth Worth 

32 giờ 50 phút

17.503.000đ

1 chuyến/ngày

Cathay Dragon

Quá cảnh tại sân bay quốc tế Hongkong và Los Angeles

24 giờ 55 phút

17.796.000đ

1 chuyến/ngày

Korean Air

Quá cảnh tại sân bay quốc tế Incheon và Seattle-Tacoma

20 giờ 10 phút

21.631.000đ

2 chuyến/ngày

Từ TP.HCM :

Hãng hàng không

Quá cảnh/ bay thẳng

Giờ bay

Giá vé

Tần suất

ANA và Air Canada

Quá cảnh tại sân bay quốc tế Narita, Vancouver, San Francisco

27 giờ 17 phút

12.860.000đ

1 chuyến/ngày

China Airlines

Quá cảnh tại sân bay quốc tế Đào Viên và Los Angeles

30 giờ 57 phút

14.411.000đ

1 chuyến/ngày

ANA và United

Quá cảnh tại sân bay quốc tế Tokyo và San Francisco

32 giờ 7 phút

14.477.000đ

 20 chuyến/ngày

Vietnam Airlines

Quá cảnh tại sân bay quốc tế Singapore Changi và San Francisco

23 32 giờ 17 phút 10 phút

15.567.000đ

2 chuyến/ngày

EVA Air và United

Quá cảnh tại sân bay quốc tế Đào Viên và San Francisco

32 giờ 32 phút

17.118.000đ

1 chuyến/ngày

JAL, American

Quá cảnh tại sân bay quốc tế Narita , San Diego và Phoenix Sky Harbor

23 giờ 57 phút

17.386.000đ

>20 chuyến/ngày

Vietnam Airlines, American

Quá cảnh tại sân bay quốc tế Narita , Dallas-Forth Worth 

26 giờ 58 phút

18.205.000đ

3 chuyến/ngày

Từ Đà Nẵng :

Hãng hàng không

Quá cảnh/ bay thẳng

Giờ bay

Giá vé

Tần suất

Vietnam Airlines và Air Canada

Quá cảnh tại sân bay quốc tế Narita, Vancouver, San Francisco

34 giờ 17 phút

13.001.000đ

2 chuyến/ngày

Air Macau và United

Quá cảnh tại sân bay quốc tế Macau, Bắc Kinh và San Francisco

33 giờ 8 phút

14.482.000đ

13 chuyến/ngày

Vietnam Airlines, American

Quá cảnh tại sân bay quốc tế Narita và Dallas-Forth Worth

32 giờ 55 phút

18.205.000đ

14 chuyến/ngày

Asiana, American

Quá cảnh tại sân bay quốc tế Incheon và Dallas-Forth Worth

32 giờ 57 phút

19.552.000đ

2 chuyến/ngày

Korean Air

Quá cảnh tại sân bay quốc tế Incheon và Los Angeles 

31 giờ 44 phút

21.514.000đ

9 chuyến/ngày

Lưu ý:

  • Giá vé trên là giá vé một chiều, cho một người, hạng phổ thông.
  • Giá vé có thể thay đổi phụ thuộc vào thời điểm bạn đặt vé và hạng ghế bạn lựa chọn.

Các hãng hàng không nên chọn

Bên cạnh giá vé, việc lựa chọn hãng hàng không cho chuyến đi cũng là vấn đề khiến nhiều du khách quan tâm, cân nhắc để có một chuyến bay an toàn, tốt đẹp. Tùy vào nhu cầu và điều kiện, bạn có thể lựa chọn hãng hàng phù hợp với mình và giá đình.

Với chuyến bay Việt Nam - Tucson, bạn có thể lựa chọn hãng hàng không với giá vé tốt và giờ bay không có sự chênh lệch so với các hãng khác như Air China, ANA và Air Canada, Vietnam Airlines và Air Canada, China Airlines.

Những điểm thăm quan nổi tiếng của Tucson

Nằm trong sa mạc Sonora, bao quanh bởi một các dãy núi trong đó có núi Santa Catalina, Tucson là thành phố nghỉ dưỡng phát triển nhanh nhất trong cả nước và là một trong những khu nghỉ hấp dẫn nhất ở Arizona. Tucson là thành phố có nhiều khu nghỉ dưỡng sức khỏe, có lợi thế từ vẻ đẹp của sa mạc với ánh nắng mặt trời gần như quanh năm và không khí của sa mạc khô. Thành phố mang cấu trúc của một đô thị hiện đại kết hợp với không khí của một thị trấn nhỏ. Do vị trí nằm gần biên giới Mexico, Tucson mang đặc trưng trong kiến ​​trúc, ẩm thực, lịch sử của Tây Ban Nha, Mexico, Mỹ và văn hóa truyền thống của người Mỹ bản địa.

Với những vách đá, cây xương rồng, chim và thị trấn cao bồi cũ trong khu vực, Tucson là một địa điểm tốt để khám phá các điểm tham quan tự nhiên ở ngoài thành phố. Cưỡi ngựa và đi bộ dọc theo những con đường mòn hoang dã là những cách tốt nhất để khám phá khu vực. Các điểm tham quan gần đó bao gồm Vườn Quốc gia Sagauro với loài cây xương rồng Sagauro đặc trưng. Các thị trấn khai thác mỏ cũ của Tombstone thu hút đông đảo khách du lịch. Không có lý do để bỏ qua trung tâm thành phố Tucson. Với một số bảo tàng, công viên, cửa hàng, nhà hàng và hộp đêm, bầu không khí sống động Tucson sẽ làm hài lòng bất kỳ du khách nào ghé thăm.

Giống như Phoenix, Tucson là một cửa ngõ của sa mạc, nhưng có những danh lam thắng cảnh đẹp.

Gần đó có các địa điểm như bảo tàng sa mạc Arizona-Sonora, Sabino Canyon, Mission San Xavier del Bac, công viên núi Tucson, hẻm núi Madera và các hang động tuyệt đẹp trong Công viên núi Colossal Cave và Vườn quốc gia Kartchner Caverns, cung cấp khung cảnh ngoạn mục cho người đi bộ và những người thích khám phá. Các thị trấn cao bồi mang tính biểu tượng của Tombstone cũng gần đó, thu hút du khách muốn trải nghiệm những nét độc đáo của miền Tây hoang dã.

Trong thành phố Tucson, điểm dừng phổ biến trên đường mòn du lịch bao gồm Vườn thực vật Tucson, Bảo tàng Parade Rodeo Tucson (nơi diễn ra các cuộc đua động vật vào giữa tháng Giêng và tháng Ba), và một số viện bảo tàng nghệ thuật thú vị và phòng trưng bày như Bảo tàng Đại học nghệ thuật Arizona và Degrazia Gallery.

Nếu bạn có ý định đến Tucson, hãy mang theo hộ chiếu, một cuốn sách hướng dẫn du lịch bỏ túi trong đó cung cấp các thông tin cần thiết và phiếu giảm giá cho nhiều những điểm tham quan hấp dẫn nhất trong khu vực. Hộ chiếu có giá 18 $ và có thể được mua trực tuyến trên mạng hoặc tại Trung tâm khách du lịch Tucson.

Thời tiết và khí hậu ở Tucson

Tucson có khí hậu sa mạc, nhiệt độ cao và lượng mưa rất thấp nên không thể duy trì nhiều thảm thực vật. Có hai mùa chính: mùa hè và mùa đông, với ba mùa nhỏ là mùa thu, mùa xuân và mùa mưa. Đầu mùa hè, đặc biệt là tháng sáu, có không khí ẩm thấp và bầu trời quang mây, với mức nhiệt cao vào ban ngày đạt trên (37 ° C) và nhiệt độ bình quân ban đêm dao động từ (19 ° C) đến (29 ° C). Tháng bảy và tháng tám là mùa mưa, có nhiệt độ tương đối giống nhau, độ ẩm trong không khí cao và mưa nhiều. Lũ quét có thể xảy ra vào cuối mùa hè. Mùa đông bắt đầu từ giữa tháng mười hai đến tháng hai, không quá lạnh, với nhiệt độ trung bình ban ngày từ (18 ° C) đến (24 ° C). Đây là thời gian khiến du khách cảm thấy dễ chịu nhất.

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Tucson giá rẻ

Một trong những tip du lịch giá rẻ là tìm mua được những tấm vé máy bay giá tốt, vì giá vé máy bay đắt có thể tốn them của bạn rất nhiều ngân sách trong kế hoạch “du hý” với bạn bè hay gia đình. Hãy thử các tip "săn" vé máy bay của Travelus dưới đây để có chuyến đi Tucson tiết kiệm nhé

Đặt vé trước ít nhất 1- 2 tháng: Dự kiến được hành trình và nhanh tay đặt vé để không bỏ lỡ các ưu đãi về giá, chúng sẽ giúp bạn có được tấm vé bay giá rẻ hơn rất nhiều so với việc đặt vé cận ngày bay đó nhé

Đặt vé khứ hồi: Một trong những cách giúp tiết kiệm đáng kể ngân sác du lịch là vé khứ hồi. Nếu có thể xác định được ngày về thì hãy nhớ đặt vé khứ hồi nhé. Vì giá vé máy bay khứ hồi thường cao hơn gần 20 -30% so với vé một chiều

Không nên đặt vé vào các tháng cao điểm: Các tháng này thường dễ hết vé và giá vé thường tăng lên chóng mặt. Nếu có kế hoạch du lịch đi du lịch vào tháng cao điểm thì nhớ đặt vé trước càng sớm càng tốt nhé

Hãy thường truy cập website Travelus.vn: Tại Travelus, chúng tôi thường xuyên cập nhật giá vé máy bay và hành trình bay hàng ngày để đem đến cho khách hàng những chương trình bay với giá hấp dẫn nhất.

Hy vọng những thông tin về chuyến bay và giá vé máy bay đi Tucson nêu trên sẽ giúp bạn có được những sự lựa chọn cho phù hợp bản thân và gia đình mình trong chuyến du lịch sắp tới. Đừng ngại ngần gọi tới đường dây nóng của Travelus: 0901 733 888 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về thông tin giá vé, hãng bay, lịch trình bay và các tour du lịch tiết kiệm

Travelus chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa!

Cập nhật hôm nay 31/05/2020, giá vé máy bay đi Tucson từ: $850-$860

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm. Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
0
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi