Vé máy bay từ Hà Nội đi Matsu - Đài Loan

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Matsu - Đài Loan

Cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, con người thân thiện cùng những món ăn tuyệt vời đã làm nên nét quyến rũ khó cưỡng của Matsu. Nếu đã đến Matsu du khách cũng đừng quên thăm thú các công trình kiến trúc độc đáo hay hòa mình vào cuộc sống hàng ngày của những con người nơi đây. Từ Việt Nam đến Matsu, máy bay là con đường nhanh nhất. Hiện nay, việc trang bị một tấm vé bay đến Matsu vô cùng dễ dàng. Hiện ở Việt Nam có 3 sân bay quốc tế lớn chuyên phục vụ các chuyến bay đi Matsu. Tùy vào từng nhà cung cấp và hành trình bay, mà thời gian bay qua Matsu sẽ có một chút chênh lệch. Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Matsu là 1,548 km (962 dặm). Thời gian bay là 15 giờ 15 phút và có ít nhất 2 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
15g 15pAir Macau, Uni AirwaysMacau, Cao Hùng, Kinmen, Đài Bắc
16g 30pVientam Airlines, China Eastern, Thượng Hải Airlines, Uni AirwaysTp.HCM, Thượng Hải, Đài Bắc
17g 10pVientam Airlines, Uni AirwaysCao Hùng, Kinmen, Đài Bắc
17g 45pChina Southern, Air China, Uni AirwaysShenzhen, Thượng Hải, Đài Bắc
17g 45pThai, Thượng Hải Airlines, Uni AirwaysBangkok, Thượng Hải, Đài Bắc
22g 35pVientam Airlines, JAL, Uni AirwaysTokyo, Đài Bắc

Đặt vé máy bay tới Matsu tại dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi

Vì giá vé máy bay thay đổi thất thường nên chúng tôi khuyên khách hàng nên mua vé máy bay Hà Nội tới Matsu ít nhất 2 tháng trước ngày bay. Khi tìm kiếm giá vé của các hãng, bạn cần lưu ý đôi khi khoản chênh lệch giá là do chưa cộng các loại thuế, phí phát sinh trong quá trình bay. Do đó chúng tôi khuyến cáo bạn so sánh cẩn thận trước khi đặt mua vé. Giá vé Hà Nội đi Matsu hiện có đã được gộp giá vé chính thức thuế hàng không khác. Cập nhật hôm nay 17/05/2021, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Matsu - Đài Loan từ: $327-$337.

Tổng đại lý vé đi Matsu

Các hàng ghế được bố trí với khoảng cách hợp lý, tạo không gian dễ chịu cho hành khách trong suốt chuyến đi Matsu

Quyền lợi khách hàng luôn luôn được tôn trọng là lời cam đoan của chúng tôi về một dịch vụ

Tư vấn hỗ trợ miễn phí chọn hành trình tốt nhất, giá tốt nhất.Đến với Travelus, bạn không còn lo sợ bất cứ thủ tục rườm rà nào nữa. Bởi chúng tôi luôn đem đến tấm vé với giá cạnh tranh và hoàn toàn tiện lợi khi khách hàng không phải đến tận đại lý để giao dịch. Thêm vào đó, dịch vụ chuyển phát vé đến tận nơi khiến khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.Chúng tôi lấy phương châm “ Hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”.Nhanh chóng, tiết kiệm và tối ưu hóa chi phí là những giá trị mà Travelus.vn đảm bảo mang lại cho khách hàng.

Mua vé đi Matsu nhanh chóng, thuận tiện trên hệ thống của chúng tôi

Bạn đang gặp khó khăn trong việc mua vé máy bay quốc tế thích hợp với điều kiện ? Bạn đã và đang sử dụng một số đại lý trên thị trường nhưng chưa tìm thấy được vé và lịch trình phù hợp ? Hãy sử dụng dịch vụ của Travelus để tiết kiệm thời gian và công sức trong việc đặt vé và tìm lịch trình phù hợp. Với chức năng đa dạng này, Travelus cung cấp cho khách hàng những điều tốt nhất về chất lượng dịch vụ. Trong trường hợp khách hàng không sử dụng các loại thẻ, chúng tôi sẽ trợ giúp phương thức thanh toán phù hợp và an toàn nhất. Nếu thấy bất kỳ sai xót trong vé máy bay, hãy nói với tư vấn viên theo số điện thoại 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 trước khi bay ít nhất một ngày, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thay thế thông tin. Dựa vào độ tuổi thông thường có 3 đối tượng tham gia chuyến bay là người lớn, trẻ em và em bé. Phụ nữ mang thai vẫn có thể tham gia chuyến bay. Tuy nhiên hầu hết các hãng bay đều không vận chuyển phụ nữ mang thai từ 37 tuần trở lên.

Nên giữ chỗ vé khứ hồi đi Matsu có giá tốt nhất

Hãy trò chuyện với nhân viên tư vấn của chúng tôi, chúng tôi luôn lắng nghe và đưa ra những phương án tốt nhất

Toàn bộ nhân viên của Travelus sẵn sàng giúp đỡ về các thắc mắc trong quá trình đặt vé cũng như giải đáp những câu hỏi để cho quý khách có chuyến hành trình thoải mái nhất. Liên hệ tới dịch vụ tư vấn khách hàng hoặc 0901-733-888 xuất hiện trên mạng Internet tại website : https://travelus.vn/ khách hàng sẽ nhận được sự giúp đỡ ngay lập tức của đội ngũ chuyên viên tư vấn thân thiện.

Cập nhật hôm nay 17/05/2021, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Matsu - Đài Loan từ: $327-$337