Vé máy bay từ Hà Nội đi Singleton - Úc

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Singleton - Úc

Singleton là điểm đến đáng để đi không những vì khung cảnh thu hút mà còn là những gì thuộc về nguyên thủy và sự đáng yêu của người dân. Singleton chắc chắn sẽ gây thương nhớ cho mỗi người khi đến đây. Để đến Singleton, trước tiên quý khách cần trang bị một tấm vé máy bay. Úc là quốc gia có hệ thống đường hàng không rất phát triển. Vì thế đường đến Singleton chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bắt đầu từ 3 cảng hàng không chính, du khách có thể sử dụng dịch vụ của nhiều hãng hàng không khác nhau. Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Singleton là 7,685 km (4,775 dặm). Thời gian bay là 15 giờ 30 phút và có ít nhất 2 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
15g 30pThai, QantasBangkok, Brisbane
16g 30pSingapore Airlines, QantasSingapore, Brisbane
16g 55pThai, Virgin AustraliaBangkok, Brisbane
17g 10pQatar Airways, JetstarBangkok, Melbourne
17g 35pVientam Airlines, Virgin AustraliaTp.HCM, Melbourne
17g 55pVientam Airlines, EVA Air, QantasĐài Bắc, Brisbane
17g 55pVientam Airlines, China Airlines, QantasĐài Bắc, Brisbane
18g 0pChina Southern, QantasQuảng Châu, Brisbane
18g 25pChina Southern, JetstarQuảng Châu, Brisbane
19g 10pVientam Airlines, Emirates, QantasBangkok, Sydney, Brisbane
19g 15pCathay Dragon, Cathay Pacific, JetstarHong Kong, Melbourne
19g 40pKorean Air, Virgin AustraliaSeoul, Brisbane

Nhanh tay đặt vé với giá ưu đãi tới Singleton tại hệ thống chúng tôi

Giá vé máy bay Hà Nội đi Singleton của chúng tôi đã được gộp giá vé chính thức và tất cả các loại thuế, phí khác. Bất kể mọi lúc quý khách sẵn sàng đều có thể đặt vé Hà Nội đến Singleton, chúng tôi khuyên bạn nên đặt sớm để tránh trường hợp bị mất chỗ và không mất quá nhiều khả năng chi trả cho hành trình. Hệ thống của Travelus tích hợp nhiều chức năng tiên tiến hỗ trợ quý khách có một chuyến bay hài lòng cả về chuyến đi lẫn giá cả phải chăng. Cập nhật hôm nay 06/06/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Singleton - Úc từ: $655-$665.

Bảng giá vé máy bay đi Singleton tốt nhất hiện nay

Với tấm vé máy bay trọng tay, bạn sẽ thấy đơn giản hơn khi muốn đi bất kỳ đâu trên thế giới

Đa phần hành khách quay lại mua dịch vụ vé của Travelus, vì sao ?

Chúng tôi luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích về những lộ trình bay, thời gian bay, giá cả... thích hợp nhất cho khách hàng nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua những tấm vé máy bay với mức giá không thể hợp lý hơn.Bên cạnh đó, việc tư vấn thông tin về chuyến bay, book vé trực tuyến, đảm bảo vị trí trên máy bay cũng được các chuyên gia trong lĩnh vực nhiệt tình trợ giúp.Nếu bạn có bất cứ thắc mắc trong việc tìm kiếm một tấm vé máy bay Hà Nội đến Singleton, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn hợp lý nhất cho chuyến đi của mình.Phục vụ nhanh chóng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Bảng giá vé máy bay đi Singleton khuyến mại hiện nay

Chúng tôi luôn sẵn sàng có thể phục vụ mọi du khách trong chuyện đặt vé máy bay Hà Nội tới Singleton. Đặc biệt với những trẻ dưới 24 tháng, chúng tôi sẽ giúp đỡ mượn nôi, tuy nhiên cần nói sớm vì số lượng có hạn. Với vé máy bay điện tử, quý khách sẽ nhận được thông qua email về mã số vé của mình sau in ra và đến sân bay hoàn tất thủ tục, tiện lợi hơn bạn cũng có thể lưu lại màn hình mã vé rồi gửi nguời làm thủ tục tại sân bay cũng không thành vấn đề. Quý khách chỉ cần đặt trực tiếp trên website chúng tôi và xem giá vé máy bay để đặt vé phù hợp nhất tại thời điểm đó. để có thể mua vé máy bay chi phí rẻ của hãng hàng không đã chọn, quý khách đến trực tiếp văn phòng công ty vé máy bay Travelus để book vé và thanh toán số tiền vé trực tiếp.

Giá vé máy bay đi Singleton cập nhật hiện nay

Với sự đảm bảo, thủ tục đặt vé máy bay cho quý khách luôn rất dễ dàng và tiện lợi

Chúng tôi mang đến cho bạn sự chọn lựa phong phú về vé máy bay giá cả rẻ và nơi nghỉ dưỡng bao gồm đặt vé máy bay tới Úc. Hãy liên hệ ngay đến Travelus để được Travelus tư vấn không mất tiền và hỗ trợ một cách hết mình, bảo đảm giá tốt nhất với những hành trình ưng ý nhất.

Cập nhật hôm nay 06/06/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Singleton - Úc từ: $655-$665