Vé máy bay Jeju Air

TP HCM 02:00 28-03-2020
Jeju Airlines

Bhubaneswar 19:20 28-04-2020
Nacil Air India

15.131.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay Jeju Air

Hãng hàng không Jeju Air được thành lập từ tháng 1 năm 2005 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 02 tháng sáu năm 2006. Tuy nhiên phải hai năm sau đó thì hãng hàng không này mới có chuyến bay quốc tế đầu tiên của nó từ Jeju đến Hiroshima. Hiện tại, Jeju Air thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Aekyung và Chính quyền tỉnh Jeju.

Hãng hàng không Jeju Air là hãng hàng không có tốc độ phát triển nhanh nhất so với các hãng hàng không khác tại Hàn Quốc. Với sự nỗ lực của mình, hãng hàng không đã không ngừng đổi mới và mở rộng quy mô của mình cũng như chất lượng các chuyến bay để đem đến cho khách hàng hài lòng nhất. Trong thời gian sắp tới, Jeju Air sẽ còn phát triển hơn nữa góp phần vào việc đưa ngành du lịch của đất nước càng phát triển.

Đường bay chính của hãng Jeju Air

Thành phố Đất nước Sân bay
Hồ Chí Minh Việt Nam Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất
Đà Nẵng Việt Nam Sân bay quốc tế Đà Nẵng
Hồng Kông Hồng Kông Sân bay quốc tế Hồng Kông
Thanh Đảo Trung Quốc Sân bay quốc tế Lưu Đình Thanh Đảo
Nagoya Nhật Bản Sân bay quốc tế Chubu Centrair
Osaka Nhật Bản Sân bay quốc tế Kansai
Manila Philipines Sân bay quốc tế Ninoy Aquino
Busan Hàn Quốc Sân bay quốc tế Gimhae
Jeju Hàn Quốc Sân bay quốc tế Jeju
Cheongju Hàn Quốc Sân bay Cheongu
Seoul Hàn Quốc Sân bay quốc tế Gimpo
Seoul Hàn Quốc Sân bay quốc tế Incheon
Bangkok Thái Lan Sân bay quốc tế Survanabhumi

Tóm tắt quy định hành lý của Jeju Air

Về hành lý thì bất kể hãng hàng không nào cũng đều quy định phí hành lý của mình không cố định mà có sự thay đổi bất cứ lúc nào. Phí hành lý dành cho những túi quá cân hoặc quá cỡ. Trong khi đó, hãng hàng không này cũng quy định hành lý được phép miễn phí là 15kg đối với mỗi hành khách người lớn và 10kg đối với mỗi hành khách là trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó, Jeju Air cũng quy định về hành lý xách tay là 10 kg và hành lý ký gửi là 15kg.

Các hạng vé của Jeju Air

Hiện tại, hãng hàng không Jeju Air đang triển khai 4 hạng vé đó là: Hạng Suites, hạng First Class, hạng Bussiness và cuối cùng là hạng Economy. Tùy vào từng hạng khác nhau mà có giá vé khác nhau. Nếu như bạn có kinh phí lớn dành cho chuyến bay thì hãy chọn vé cao còn nếu kinh phí hạn hẹp thì hãy chọn vé thấp nhé!

Các bữa ăn trên máy bay của Jeju AirJeju Air

Tùy vào tững hạng vé máy bay mà chúng ta mua thì các bữa ăn dành cho các hạng cũng sẽ có sự thay đổi. Ví dụ như bữa ăn dành cho hãng Economy chắc chắn là sẽ chất lượng hơn bữa ăn dành cho hãng Suites với các món ăn nổi tiếng và đắt tiền hơn. Tuy nhiên, các bữa ăn của các hạng này đều được đảm bảo và có sự kiểm tra gắt gao về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tại sao nên mua vé máy bay của Jeju Air với chúng tôi

Travelus là hiện nay đang là đại lý vé máy bay hàng đầu của Việt Nam với số lượng vé bán ra cực lớn. Travelus sở hữu Hệ Thống Book Vé Trực Tuyến Thông Minh, giúp khách hàng có thể dễ truy cập khi tìm đó chính là trang website Travelus.vn. Những ai muốn đặt vé chỉ cần vào địa chỉ trang website rồi điền đầy đủ các thông tin liên quan đến việc đặt vé, chẳng hạn như điểm đến, điểm đi, ngày đi, ngày về, số lượng người lớn, trẻ em và trẻ nhỏ là bạn đã có trong tay một tấm vé rồi. Ngoài ra, Travelus còn giúp bạn có sự lựa chọn và so sánh về giá vé giữa các hãng hàng không với nhau để có thể lựa chọn được hãng hàng không ưa thích và giá rẻ nhất. Chính vì thế, những vé máy bay trên được cung cấp bởi Travelus thì không đâu rẻ bằng mà lại còn chất lượng.

Cập nhật hôm nay 27/01/2022, giá Vé máy bay Jeju Air từ: $-$10