Vé máy bay từ Sài Gòn đi Sydney

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Sydney

Bạn đang tìm cho mình thông tin các chuyến bay, giá vé đi Sydney từ TP.HCM cho chuyến du lịch sắp tới của mình? Có rất nhiều các chuyến bay đi Sydney từ TP.HCM của các hãng hàng không trong nước và quốc tế cho bạn lựa chọn. Hôm nay, Travelus sẽ giúp bạn cập nhật thông tin các chuyến bay và giá vé tốt nhất để bạn có thể so sánh và lựa chọn được cho mình chuyến bay phù hợp nhất!

Nên đặt vé máy bay Sydney là rẻ nhất

Thông tin chuyến bay từ Sài Gòn đi Sydney

Các chuyến bay từ TP.HCM đi Sydney sẽ xuất phát tại Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất ( cách trung tâm thành phố 2km) và hạ cánh tại Sân bay Sydney ( cách trung tâm thành phố 9km ). Các hãng hàng không trong nước và quốc tế như Jetstar, VietJet Air, Vietnam Airlines, Scoot, AirAsia, China Southern, Malindo Air, Malaysia Airlines, China Airlines, Philippine Airlines, Cathay Pacific cung cấp các chuyến bay thẳng và nối chuyến đường bay Việt Nam – Sydney với tần suất chuyến bay trong ngày lớn và giá vé vô cùng ưu đãi cho du khách. Thời gian bay đến Sydney từ 8 giờ 40 phút trên các chuyến bay thẳng.

Các chuyến bay nối chuyến đến Sydney sẽ quá cảnh tại các sân bay quốc tế như Sân bay quốc tế Singapore Changi, Sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu, Sân bay quốc tế Ngurah Rai, Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, Sân bay quốc tế Ninoy Aquino, Sân bay quốc tế Hồng Kông chờ nối chuyến, thời gian bay của các chuyến bay này từ 12 giờ đồng hồ.

Dưới đây là bảng thông tin chi tiết các chuyên bay Sài GònSydney có giá vé tốt nhất ở thời điểm hiện tại mà Travelus cập nhật trong hôm nay:

Hãng hàng không

Thông tin chuyến bay

Thời gian bay

Điểm quá cảnh

Giá vé tham khảo

Tần suất chuyến bay

Jetstar

Chuyến bay thẳng

8 giờ 40 phút

 

4.699.538₫

1 chuyến/ ngày

Vietnam Airlines

Chuyến bay thẳng

8 giờ 35 phút

 

10.476.000

1 chuyến/ ngày

Scoot

Chuyến bay nối chuyến

15 giờ 5 phút

Sân bay quốc tế Singapore Changi

3.846.308₫

3 chuyến/ ngày

AirAsia

Chuyến bay nối chuyến

20 giờ 5 phút

Sân bay quốc tế Kuala Lumpur

4.259.000₫

7 chuyến/ ngày

China Southern

Chuyến bay nối chuyến

25 giờ 0 phút

Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu

6.628.000₫

5 chuyến/ ngày

VietJet Air

Chuyến bay nối chuyến

21 giờ 5 phút

Sân bay quốc tế Kuala Lumpur

7.140.657₫

3 chuyến/ ngày

Malindo Air

Chuyến bay nối chuyến

14 giờ 25 phút

Sân bay quốc tế Kuala Lumpur

7.857.282₫

1 chuyến/ ngày

Malaysia Airlines

Chuyến bay nối chuyến

12 giờ 0 phút

Sân bay quốc tế Kuala Lumpur

8.522.527₫

6 chuyến/ ngày

China Airlines

Chuyến bay nối chuyến

14 giờ 25 phút

Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan

8.569.000₫

4 chuyến/ ngày

Philippine Airlines

Chuyến bay nối chuyến

20 giờ 30 phút

Sân bay quốc tế Ninoy Aquino

9.912.070₫

1 chuyến/ ngày

Cathay Pacific

Chuyến bay nối chuyến

15 giờ 25 phút

Sân bay quốc tế Hồng Kông

10.022.000₫

Hơn 20 chuyến/ ngày

Lưu ý: Giá vé ở bảng trên là vé 1 chiều hạng phổ thông và đã bao gồm thuế phí. Thời gian bay đã bao gồm thời gian quá cảng tại các cảng hàng không, sân bay chờ nối chuyến. Giá vé chỉ áp dụng tại thời điểm hiện tại do Travelus tổng hợp, giá vé có thể thay đổi theo ngày.

Các chuyến bay thẳng của Jetstar và Vietnam Airlines sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bởi các chuyến bay này sẽ rút ngắn tối đa thời gian bay và giá vé ở thời điểm hiện tại đang TỐT hơn rất nhiều so với các chuyến bay khác. Chính vì các khuyến mãi cực tốt trên nên các chuyến bay này thường xuyên hết vé rất nhanh. Bạn nên đặt vé trước khoảng từ 1-2 tháng trước chuyến đi để có được giá vé tốt nhất.

Bạn cũng có thể lựa chọn các chuyến bay nối chuyến của các hãng khác ở bảng trên. Các chuyến bay này có thời gian bay từ 12 giờ đồng hồ đã bao gồm thời gian quá cảnh tại các sân bay quốc tế. Tần suất chuyến bay trong ngày lớn (Cathay Pacific hơn 20 chuyến/ ngày) sẽ cho bạn nhiều lựa chọn về giờ bay.

Tất cả các chuyến bay sẽ hạ cánh tại Sân bay Sydney. Từ sân bay, bạn có thể di chuyển vào trung tâm thành phố bằng các phương tiện như xe bus, taxi, tàu điện,..

Du lịch Sydney – Úc cần chuẩn bị những gì?

- Giấy tờ, thủ thục xuất nhập cảnh: Hộ chiếu và Visa là 2 lọa igiaasy tờ rất quan trọng, bạn cần chuẩn trước cho chuyến đi Sydney của mình. Nếu không có 2 loại giấy tờ này, bạn không thể bắt đầu hành trình của mình.

- Đổi tiền: có 2 loại tiền được chấp nhận lưu hành tại Úc đó là đô la Úc (AUD) và đô la Mỹ (USD). Đổi tiền khi còn ở Việt Nam sẽ có lợi cho bạn vì tỉ giá thấp hơn các nước khác

- Đặt vé máy bay trước: bạn nên đặt vé máy bay trước ít nhất 1-2 tháng cho chuyến đi. Giá vé sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bajnd dặt trước.

- Những vật dụng cần thiết: hãy tìm hiểu về thời tiết, khí hậu Sydney trong khoảng thời gian bạn du lịch để chuẩn bị cho mình những vật dụng cần thiết nhé!

Đặt vé máy bay đi Sydney từ Sài Gòn giá rẻ ở đâu?

Hãy thường xuyên truy cập vào website của Travelus: Travelus.vn.Chúng tôi luôn cập nhật thông tin các chuyến bay, giá vé và các khuyến mãi tốt nhất từ các hãng hàng không đến Sydney và các nước khác!

Đặt vé khứ hồi đi Sydney có giá rẻ

Ngoài cung cấp các thông tin về giá vé máy bay, các chuyến bay trong nước và quốc tế, Travelus còn hỗ trợ các bạn đặt vé máy bay đi Sydney, làm các giấy tờ, thủ tục xuất nhập cảnh và thanh toán trực tuyến tại website: Travelus.vn

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua hotline của Travelus: 0901.977.888 hoặc truy cập vào website: https://travelus.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết!