Vé máy bay Virgin Australia

Đà Nẵng 16:10 27-03-2020
Korean Air

Hervey Bay 12:40 27-04-2020
V Australia

16.423.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đà Nẵng 00:20 27-03-2020
Vietnam Airlines

Canberra 06:00 27-04-2020
V Australia

17.152.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Hà Nội 12:35 27-03-2020
Eva Air

Hervey Bay 12:40 27-04-2020
V Australia

17.840.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay Virgin Australia

Được thành lập vào năm 2000 do Tỷ phú Richard Branson, hãng hàng không Virgin Australia ban đầu có tên gọi là Virgin Blue. Tuy nhiên, đến năm 2011 thì cái tên Virgin Blue đã được thay thế bởi cái tên Virgin Australia do chuyển sang mô hình kinh doanh truyền thống. Hiện tại, Virgin Australia là hãng hàng không giá rẻ của Úc, cũng là hãng hàng không lớn thứ 2 tại nước Úc. Hãng hàng không này có 22 điểm đến tại nước Úc, 3 điểm đến tại New Zealand và 5 điểm đến tại Pacific Islands. Sân bay Brisbane là trạm trung chuyển chính thức của sân bay này và có trụ sở đặt tại thành phố Brisbane. Tính đến thời điểm hiện tại, hãng đã thành lập được gần 17 năm, đây là một quãng thời gian không ngắn cho sự phát triển của hãng. 17 năm cũng đủ để cho Virgin Australia gặt hái được những thành công nhất định và sự tin tưởng của khách hàng.

Vé máy bay Virgin Australia giá rẻ

Đường bay chính của hãng Virgin Australia

Thành phố

Đất nước

Sân bay

Canberra

Australia

Sân bay quốc tế Canberra

Ballina

New South Wales

Sân bay Ballina

Coffs Harbour

New South Wales

Sân bay Coffs Harbour

Newcastle

New South Wales

Sân bay Newcastle

Sydney

New South Wales

Sân bay quốc tế Kingsford Smith

Darwin

Northern Territory

Sân bay quốc tế Darwin

Brisbane

Queensland

Sân bay Brisbane

Cairns

Queensland

Sân bay quốc tế Cairns

Gold Coast

Queensland

Sân bay Gold Coast

Hobart

Tasmania

Sân bay quốc tế Hobart

Launceston

Tasmania

Sân bay Launceston

Melbourne

Victoria

Sân bay Melbourne

Broome

Western Australia

Broome International Airport

Perth

Western Australia

Perth Airport

Tóm tắt quy định hành lý của Virgin Australia

Những quy định hành lý của hãng hàng không Virgin Australia dường như đều tuân thủ theo quy định chung của mọi hãng hàng không. Vì lý do sức khỏe cũng như an toàn cho mỗi hành khách thì hãng hàng không này cũng quy định mỗi hành khách chỉ được phép mang theo hành lý ký gửi với trọng lượng tối đa là 32kg. Nếu như vượt quá trọng lượng này thì sẽ được bộ phận an ninh yêu cầu gửi theo đường hành hóa. Còn về hành lý xách tay thì không được vượt quá trọng lượng 7kg. Tuy nhiên, sẽ có sự thay đổi nhất định đối với từng chuyến bay.

Các hạng vé của Virgin Australia

Giống như nhiều hãng hàng không khác trên thế giới, Virgin Australia cũng khai thác tập trung chủ yếu hai hạng vé ghế là hạng thương gia và hạng phổ thông. Sự thoải mái trên mỗi chiếc ghế của từng hạng vé ghế là có sự khác nhau tuy nhiên về giá tiền mà bạn phải bỏ ra để mua một tấm vé máy bay hạng thương gia sẽ đắt hơn rất nhiều so với hạng ghế phổ thông đấy.

Vé thương gia virgin australia

Ghế hạng thương gia - Hãng hàng không Virgin Australia

Các bữa ăn trên máy bay của Virgin Australia

Nếu bạn đi máy bay trong chặng được dài thì bạn sẽ được thưởng thức những món ăn do chính những đầu bếp chuyên nghiệp trên máy bay chế biến. Chắc chắn rằng, những món ăn đó sẽ vô cùng đặc sắc khiến bạn nhớ mãi không quên. Và các bữa ăn này cũng có sự khác nhau giữa các hạng ghế. Thông thường, hành khách mua hạng ghế đắt tiền hơn bao giờ cũng sẽ được thưởng thức những món ăn phong phú và đa dạng hơn so với hành khách mua hạng ghế rẻ tiền hơn. Nhưng cho dù là món ăn nào đi chăng nữa thì nó cũng thật thơm ngon phải không nào.

Tại sao nên mua vé máy bay của Virgin Australia với chúng tôi

Với nhiều năm hoạt động và gây dựng thương hiệu trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay trực tuyến, Travelus ngày nay là đại lý của hơn 180 Hãng hàng không tại Việt Nam và quốc tế. Chính vì vậy, Travelus luôn đem đến những tấm vé máy bay rẻ nhất cho khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được là nơi đặt niềm tin, sự tin tưởng trong việc tìm kiếm chuyến bay cho mình của mỗi khách hàng. Để tạo dựng niềm tin, sự tin tưởng đó, Travelus có một đội ngũ nhân viên luôn tận tụy trong công việc, hết lòng phục vụ khách hàng, luôn được đào tạo kiến thức cũng như kỹ năng. Bên cạnh đó, Travelus còn có một địa chỉ đặt vé trực tuyến vô cùng tiện dụng dành cho khách hàng, đó chính là website: Travelus.vn. Với nguồn thông tin đa dạng và cập nhật hàng giờ cùng với giao diện thân thiện với người dùng, Travelus.vn chính là nơi mà bạn có thể tìm kiếm cho mình tấm vé phù hợp nhất. Chính vì thế, hãy đến đặt vé tại Travelus bằng cách trải nghiệm cách đặt vé trực tuyến tại Travelus.vn hoặc có thể gọi điện trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng để nhờ sự giúp đỡ các bạn nhé!

Cập nhật hôm nay 27/01/2022, giá Vé máy bay Virgin Australia từ: $-$10