Danh mục hiện tại

Aeroflot ra mắt đường bay mới đến London Gatwick

Bắt đầu từ ngày 30 tháng 9 năm 2016, Moscow - Nga.

Aeroflot đã bắt đầu bán vé cho các chuyến bay đến và đi từ London Gatwick, điểm đến thứ hai của hãng tại Anh. Các chuyến bay bắt đầu hoạt động vào ngày 15 tháng 11.

SU2588 chuyến bay sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế Sheremetyevo (SVO) lúc 1315 giờ địa phương (1330 giờ địa phương vào ngày chủ nhật), đến Gatwick tại 1430 giờ địa phương (1445 giờ địa phương vào ngày chủ nhật). Các SU2589 chuyến bay trở về khởi London Gatwick (LGW) tại 1610 giờ địa phương (1700 giờ địa phương vào ngày chủ nhật), và đến Moscow vào năm 2250 giờ địa phương (2340 giờ địa phương vào ngày chủ nhật).

Các chuyến bay đến và đi từ Gatwick cung cấp cho hành khách tùy chọn bổ sung cho đi vào và ra khỏi London và phía đông nam nước Anh. Hãng hàng không quốc của Nga trong mùa đông này cũng cho biết thêm dịch vụ bổ sung từ Moscow đến sân bay Heathrow, nâng tổng số chuyến bay mỗi tuần đến và đi từ sân bay đến 25.
về Aeroflot

London Gatwick

Aeroflot là hãng hàng đầu của Nga và một trong những nhóm hàng không lớn nhất châu Âu. Trong năm 2015, Aeroflot thực 26,1 triệu hành khách (39,4 triệu hành khách như Aeroflot Nhóm bao gồm các công ty con), một kỷ lục đối với bất kỳ hãng hàng không Nga. Một thành viên tự hào của liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam, Aeroflot và các đối tác của mình phục vụ cho 1.057 điểm đến tại 179 quốc gia trên toàn thế giới. Aeroflot điều hành một trong những đội trẻ nhất trên thế giới, số lượng 183 máy bay Airbus, Boeing và Sukhoi bay.

Aeroflot là một trong những nhà lãnh đạo toàn cầu về an toàn hàng không, với một đánh giá an toàn cộng đồng Châu Âu Ngoại Aircraft (SAFA) Index, các thông số an toàn được công nhận trên toàn cầu chính, so sánh với các đồng nghiệp trên toàn cầu. Hãng đầu tiên của Nga để vào IATA hoạt động kiểm toán an toàn (IOSA) register, đổi mới đăng ký của mình cho lần thứ sáu vào năm 2015, Aeroflot đã thành công thông qua kiểm toán IATA An toàn cho Ground Operations (ISAGO) và hoàn toàn theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, ISO 14001 : 2004 tuân thủ.

Trong năm 2016 Aeroflot đã trở thành hãng hàng không đầu tiên của Nga được trao Bốn tình trạng sao hãng hàng không của Skytrax công nhận của chất lượng cao phục vụ khách hàng của mình, và cũng được mệnh danh là hãng hàng không tốt nhất ở Đông Âu lần thứ năm tại lễ trao giải hàng không Skytrax World. Năm 2015 toàn cầu của khách du lịch đặt tên Aeroflot một trong những hãng hàng không tốt nhất 10 trên toàn thế giới với các món ăn trên tàu. Tìm hiểu thêm tại www.aeroflot.com


Vé quốc nội

Vé quốc tế

Vé chính hãng

Vé về Việt Nam

Báo chí viết về chúng tôi

 • Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam

  Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam
  Báo Tiền Phong


 • May rủi khi mua vé máy bay online

  May rủi khi mua vé máy bay online
  Tạp chí Kinh tế & Dự báo


 • Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng

  Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng
  Đài Truyền hình VTC


 • Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online

  Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online
  Trang tin Zing


 • Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng

  Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng
  Báo Lao ĐộngĐánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.8/5 điểm. Hiện có tổng số: 158 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
85%
134
Tốt
11%
18
Bình thường
4%
6
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Khách hàng nhận xét

Khách hàng nhận xét


Hotline hỗ trợ 24/7
0901-733-888

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 27-06-2019. Xem điều khoản


Copyright 2016 Travelus, All rights reserved. | Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.