Vé máy bay đi Canberra - Úc

Hà Nội 18:25 26-03-2020
Singapore Airlines

Canberra Singapore Airlines 26-04-2020
SQ

14.957.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đà Nẵng 00:20 27-03-2020
Vietnam Airlines

Canberra V Australia 27-04-2020
VA

82.195.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


TP HCM 11:15 28-03-2020
Qantas Airways

Canberra Qantas Airways 28-04-2020
QF

19.158.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi canberra

Canberra là thành phố thủ đô của Australia, nó đã từng có một sự ra đời và trải qua nhiều quá trình phát triển rất khó khăn bởi những cuộc đấu đá chính trị, bởi chiến tranh và bởi cuộc đại suy thoái, nhưng bây giờ thành phố đã trở nên hiện đại, phát triển mạnh, cùng với những vùng lân cận đã làm nên một thủ đô xinh đẹp của Australia. Thành phố Canberra nằm cách 95 dặm (150km) từ bờ biển phía Đông, và cách 175 dặm đường bộ (280km) từ Sydney, 415 dặm (660km) từ Melbourne.

Giống như hầu hết các thủ đô của thế giới, Canberra tự hào bởi thành phố có một di sản kiến ​​trúc đồ sộ trong tòa nhà dân sự và chính phủ, Canberra cũng may mắn bởi thành phố có những cảnh quan đáng yêu và hấp dẫn nhất so với bất kỳ quốc gia nào. Hiện có hơn 30 công trình nghệ thuật và văn hóa của Úc nằm ở Canberra, từ Đài tưởng niệm Chiến tranh Úc cho đến Tòa nhà Quốc hội được xây dựng trong 23 héc ta vườn. Ở trung tâm của hồ Burley Griffin, có một cột nước ấn tượng phun sáu tấn nước, cao đến 482 feet (147m) vào trong không khí.

Canberra là một trong những thủ đô tuyệt vời nhất thế giới

Bất cứ ai quan tâm đến lịch sử chính trị và kho tàng di sản nghệ thuật của đất nước Úc, sẽ muốn dành cho mình một kỳ nghỉ ở Canberra để có thể nhìn thấy những điểm tham quan tuyệt vời. Thành phố này cũng phục vụ cho nhiều hoạt động và cung cấp nhiều cơ hội giải trí, một trong số chúng là ở trung tâm trên hồ Burley Griffin có các hoạt động như chèo thuyền kayak trên hồ, hoặc đi xe đạp xung quanh hồ. Canberra cũng được biết đến với lễ hội mùa xuân của thành phố, vào thời gian này, các công viên và các khu vườn xung quanh Hồ Burley Griffin trở nên rực rỡ bởi khung cảnh đầy màu sắc của hoa tulip và các loài hoa khác đang nở. Thành phố có rất nhiều công viên, vì thế nó sẽ đặc biệt trở nên rất đẹp vào mùa xuân và mùa thu.

Thông tin về giá vé máy bay đi Canberra, hãng hàng không tới

#timetable#

Bảng giá vé máy bay tới giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

Sân bay Quốc tế Canberra phục vụ các chuyến bay từ các thành phố khác của nước Úc.

Có những chuyến bay liên tục hàng giờ bay đến Sydney và có các chuyến bay thường xuyên đến Melbourne. Còn các thanhg phố khác chỉ có những chuyến bay vào buổi sáng và buổi chiều. Một chuyến bay từ Sydney đến Canberra chỉ mất một giờ đồng hồ.

Các hãng hàng không bay đến Canberra hàng ngày là:

  • Virgin Australia bay đến và đi từ Sydney, Brisbane, Gold Coast, Townsville, Melbourne, Adelaide và Hobart.
  • Qantas bay đến và đi từ Sydney, Brisbane, Melbourne, Adelaide, Darwin và Perth.

Thời gian bay đến Canberra là 50 phút từ Sydney, 1 giờ từ Melbourne, 2 giờ từ Brisbane và Adelaide, và 4 giờ từ Perth.

Không có dịch vụ xe buýt công cộng đến hoặc đi trực tiếp từ sân bay. Có dịch vụ xe buýt Brindabella Business Park nằm cạnh và cách một đoạn ngắn đi bộ từ nhà ga sân bay, tuyến xe bus này có các dịch vụ trực tiếp từ đây để đi đến Belconnen thông qua Civic. Tuy nhiên dịch vụ này hơi thất thường, và các chuyến đi cuối cùng là vào đầu buổi chiều, vì vậy tốt nhất nên kiểm tra thời gian biểu của bạn để có thể phù hợp với giờ giấc các tuyến xe. Giá vé là 4$ cho một chuyển. Cũng có một dịch vụ xe buýt tư nhân được điều hành bởi Royale Group với chi phí 10$ để đi đến thành phố và không có giảm giá đối với vé khứ hồi.

Những chiếc xe Taxi luôn có sẵn ở phía trước ga với chi phí khoảng 25 đô la để đi đến Civic.

Có một bãi đỗ xe với dịch vụ gửi tạm thời và gửi xe trong thời gian dài, vị trí của bãi đô xe khá gần so với nhà ga của sân bay, có thể dễ dàng đi bộ. Bạn sẽ phải trả khoảng 17 đô la mỗi ngày để gửi xe trong thời gian dài. Gửi xe trong thời gian dài rẻ hơn so với việc gửi xe trong thời gian ngắn chỉ khi bạn gửi xe trong một ngày hoặc nhiều hơn.

Các nhà ga ở sân bay Canberra đều rất mới. Có một số dịch vụ nổi bật ở sân bay hiện đại này là : một quán cà phê bên ngoài khu vực bảo mật, một quầy bar và quán cà phê phía trong sân bay, phục vụ đồ uống và đồ ăn nhẹ đắt đỏ. Có một máy ATM tại sảnh khách. Nếu có thể hãy mang theo một cuốn sách tốt trong trường hợp bạn dành một khoảng lớn thời gian ở đây.

Không có lịch trình của các chuyến bay quốc tế đến Canberra. Các vị khách quốc tế có thể bay đến Sydney hoặc Melbourne và sau đó chuyển sang các chuyến bay để kết nối đến Canberra. Có những dịch vụ xe khách đi thẳng đến Canberra và đi trực tiếp từ nhà ga quốc tế Sydney mất khoảng 3,5 giờ. Chuyến xe cuối cùng rời khỏi sân bay Sydney vào lúc 19 giờ 15 phút từ thứ hai đến thứ tư, 20 giờ 15 phút từ thứ năm đến thứ bảy, 21 giờ 15 phút vào ngày Chủ nhật.

Cập nhật hôm nay 09/03/2021, giá vé máy bay đi Canberra từ: $600-$610

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm. Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
0
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi