Vé máy bay từ La Rochelle về Sài Gòn

La Rochelle 17:10 26-03-2020
Nationwide Air

Sài Gòn 23:15 26-04-2020
Vietnam Airlines

59.526.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


La Rochelle 17:10 26-03-2020
Nationwide Air

Sài Gòn 23:15 26-04-2020
Vietnam Airlines

81.265.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay từ La Rochelle về Sài Gòn

Travelus cam kết sẽ cung cấp vé máy bay về Sài Gòn giá tốt nhất cho khách hàng. Có thể mua vé máy bay giá rẻ cho người nhà từ La Rochelle về Việt Nam vô cùng dễ dàng với Travelus. Travelus luôn lắng nghe và tiếp thu những tâm tư nguyện vọng của khách hàng đồng thời không ngừng hoàn thiện mình nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với Travelus du khách sẽ được yên tâm vì những sự tư vấn của chúng tôi đem lại trong suốt hành trình từ La Rochelle quay trở lại Sài Gòn. Cập nhật hôm nay 28/02/2020, giá vé máy bay đi Vé máy bay từ La Rochelle về Sài Gòn từ: $692-$702.

#timetable#

Đặt vé máy bay La Rochelle về Sài Gòn đảm bảo an toàn

Đối với những khách hàng thường xuyên của Travelus không phụ lòng tín nhiệm của khách hàng chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mại như tặng voucher, giảm giá cho những nhóm du khách từ 5 người trở lên từ La Rochelle về Việt Nam và ngược lại. Du khách hãy đến với Travelus để được hưởng dịch vụ tốt nhất cho chuyến bay từ La Rochelle về Sài Gòn. Travelus cam kết giảm thiểu chi phí để giữ giá vé luôn thấp hơn những nơi khác khi đặt mua vé trên hệ thống của chúng tôi. Trên một chuyến bay nhiều hành khách dù được phục vụ như nhau, ngồi cùng khoang hay cùng dãy ghế nhưng có những hành khách đã mua vé với giá cao hơn do mua sau các đợt khuyến mãi, mua vé sát ngày bay hoặc phí dịch vụ của đại lý quá cao so với Travelus. Đừng băn khoăn về giá cả khi đến với Travelus bởi đến đây bạn sẽ được hưởng mức giá phải chăng nhất.

Nên mua vé máy bay từ La Rochelle về Sài Gòn  là tốt nhất

Thanh toán vé máy bay La Rochelle về Sài Gòn như thế nào

Cách thức thanh toán đã được ghi chú ở dưới đây để khách hàng có thể chủ động lựa chọn cách dễ dàng nhất thanh toán vé máy bay từ La Rochelle về Sài Gòn. Phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt, cho dù bạn ở La Rochelle xa xôi hay ở Sài Gòn thì hoàn toàn có thể thanh toán online được. Đến với Travelus bạn sẽ được tư vấn để sở hữu các ưu đãi và dịch vụ bổ sung của các hãng hàng không về Việt Nam và Pháp như: xe đưa đón ra sân bay miễn phí hoặc với giá ưu đãi, được phép mang hành lý quá cước với một số đối tượng hành khách cụ thể, dịch vụ ăn uống miễn phí trên máy bay, hướng dẫn thủ tục tại sân bay, dịch vụ dành riêng cho trẻ em hay người già và người khuyết tật.

Nơi nào có từ La Rochelle về Sài Gòn khứ hồi rẻ nhất

Sử dụng vé máy bay La Rochelle về Sài Gòn an toàn

Để giúp hành trình bay được trọn vẹn tại sân bay La Rochelle cũng như ở Việt Nam, Travelus xin lưu ý quý khách đến làm thủ tục tại sân bay ít nhất trước 120 phút đối với chuyến bay quốc tế, và tối thiểu trước 60 phút đối với chuyến bay nội địa và không quên mang theo giấy tờ tùy thân cùng thông tin vé điện tử để làm thủ tục nhận thẻ lên máy bay. Sau khi nhận vé nếu có bất kì băn khoăn nào về thông tin trên vé, bạn có thể gọi điện cho Travelus hoặc liên hệ trực tiếp với hãng hàng không, bạn sẽ được giải đáp thắc mắc. Với một số loại vé và tùy theo chính sách một số hãng bay, vé sai tên khách có thể sẽ mất phí hoàn hủy, đổi tên. Do vậy, nếu có thể bạn hãy sử dụng fax, email hoặc trực tiếp nhập tay vào hệ thống của Travelus để chắc chắn đặt vé đúng tên hành khách như trên mặt hộ chiếu, đối với một số trường hợp khách nước ngoài thì cần xác định rõ họ family name và tên first name.