Vietnam Airlines - Tăng chuyến bay tết - Về Nhà trên hết

Để phục vụ khách hàng trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019 vui xuân, đón Tết, Vietnam Airlines đã triển khai tăng chuyến các đường bay nội địa.

tang

chuyen

bay

Chiếc vé máy bay Tết sẽ là sợi dây để những người con xa quê đặt chân quay lại sau một những ngày tháng học tập và làm việc nơi đất khách. ứng dụng đặt vé dễ sử dụng của website còn phục vụ tốt yêu cầu đặt vé sớm cũng như rút ngắn thời gian cho khách hàng. Các nhân viên của Travelus luôn trong tình trạng sẵn sàng giải đáp về các thắc mắc trong quá trình đặt vé cũng như giải thích những băn khoăn để cho bạn có chuyến bay tuyệt vời nhất. Chúng tôi có thể đặt vé cho quý khách ngay cả trong thời gian cao điểm, hết vé, đặc biệt là vé định cư Mỹ hay Canada. Bởi vậy, để có thể mua những tấm vé máy bay đi Pháp với giá cả tốt nhất bạn nên lên lịch trình chắc chắc và tiến hành đặt vé trước vài tháng so với ngày xuất phát. Hơn nữa, đối với những doanh nghiệp đặt vé, Travelus luôn có mức phí hạ giá với đội ngũ nhân viên chu đáo cho nhu cầu mua vé máy bay của quý khách. Để đến với Pháp vào một thời gian gần nhất, hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp đến Travelus - nhà cung cấp vé máy bay giá cạnh tranh nhất Việt Nam để sở hữu tấm vé máy bay đi Pháp giá rẻ ngay từ lúc này nhé!.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.3/5 điểm. Hiện có tổng số: 6 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
3
Tốt
2
Trung bình
1
Yếu
0
Kém
0

Tải & đặt vé bằng ứng dụng, giảm giá ngay 200k

Nhận mã

Kết nối hàng trăm hãng

Travelus sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Với nhiều ưu đãi thường xuyên

Hãy truy cập và tải về ứng dụng TRAVELUS trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.