Vé máy bay từ Sài Gòn đi Arar

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Arar

Là một trong những trang web đặt vé máy bay lớn mạnh nhất Việt Nam, Travelus đang ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong thị trường qua việc cung cấp dịch vụ vé máy bay siêu rẻ và những đường bay tối ưu. Quý vị đang có dự định du lịch ở Arar? Hãy khởi đầu chuyến hành trình với tấm vé máy bay Sài Gòn qua Arar, Ả Rập nhé. Ả Rập là quốc gia có hệ thống đường hàng không khá phát triển. Do vậy đường Sài Gòn đến Arar trở nên thật dễ dàng. Bắt đầu từ 3 sân bay quốc tế lớn, bạn có thể sử dụng dịch vụ của nhiều hãng bay khác nhau.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
14g 45pEtihad, SaudiaAbu Dhabi, Riyadh
18g 15pVientam Airlines, Oman Air, SaudiaBangkok, Muscat, Riyadh
18g 30pMalaysia, Oman Air, SaudiaKuala Lumpur, Muscat, Riyadh
18g 50pMalindo Air, Oman Air, SaudiaKuala Lumpur, Muscat, Riyadh
19g 25pSingapore Airlines, Etihad, SaudiaSingapore, Abu Dhabi, Riyadh
 

Sài Gòn cách Arar là 7,064km, thời gian bay là 14 giờ 45 phút và có ít nhất 2 điểm dừng

Nhanh tay đặt vé với giá ưu đãi Sài Gòn đến Arar tại hệ thống chúng tôi

Giá vé Sài Gòn đi Arar hiện áp dụng đã được gộp giá vé chính thức thuế hàng không khác. Sau đó cỡ chừng các tháng 11-12 các hãng sẽ mở bán vé tăng cường nhằm cung cấp mong muốn vận chuyển của hành khách. Mỗi hãng hàng không sẽ có mức quy định khác nhau về khối lượng hành lí xách tay và hành lí kí gửi được mang theo. Quý vị nên tìm kiếm thông tin trước để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Cập nhật hôm nay 27/01/2020, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Arar từ: $509-$519.

Nên giữ chỗ vé tới Arar là rẻ nhất

Đón bình minh lên qua khung cửa sổ máy bay

Lý do nên sử dụng vé khứ hồi Sài Gòn đi Arar tại travelus.vn là tốt nhất

  • Hẹn chỗ miễn phí cho khách hàng theo thời gian quy định.
  • Travelus cam kết đem đến cho khách hàng sự nhanh chóng và giá phù hợp nhất hiện nay.
  • Chứng nhận đảm bảo đại lý vé máy bay có chất lượng phục vu tốt.
  • Tư vấn lựa chọn thông tin giờ bay, giá hấp dẫn hợp lý.

Hãy cùng chúng tôi bay Sài Gòn tới Arar với giá rẻ nhất bằng những ứng dụng công nghệ lữ hành hiện đại

Travelus – hệ thống bán vé máy bay online được ủy quyền của nhiều hãng hàng không. Sau khi nhận được vé, tốt nhất quý vị nên soát lại thật tỉ mỉ các thông tin có trên vé để đảm bảo chuyến bay của bạn được khởi hành đúng như dự định. Khách hàng có thể đến nhận vé ngay tại văn phòng của chúng tôi hoặc gọi tới 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 để được hỗ trợ vận chuyển vé đến nhà riêng và hoàn toàn miễn phí vận chuyển. Nếu chuẩn bị đầy đủ giấy tờ mọi hành khách đều có thể tham gia chuyến bay. Tuy nhiên phụ nữ mang thai trên 37 tuần sẽ bị từ chối phục vụ để đảm bảo an toàn. Đối với trường hợp trẻ em đi một mình bạn nên liên hệ với hãng hoặc thông báo cho chúng tôi để đặt dịch vụ dành cho trẻ em đi một mình.

Bảng giá vé máy bay đi Arar mới nhất hiện nay

Travelus là công ty chuyên nghiệp về dịch vụ du lịch và vé máy bay cam kết sẽ làm quý khách hài lòng

Phòng vé Travelus hiện có đội ngũ nhân viên tư vấn du lịch giàu kinh nghiệm, được đào tạo cận thận, phong cách phục vụ trình độ cao, có thâm niên và yêu nghề đảm bảo giúp nhà cung ứng tư vấn, đặt, book và giữ chỗ cho khách nhanh chóng và hiệu quả. Gọi tới trung tâm hỗ trợ khách hàng Travelus ngay hôm nay, để Travelus đồng hàng cùng quý khách trên hành trình săn vé máy bay chi phí rẻ và các hãng hàng không được biết đến khác.