Khuyến mại mùa đông bay khắp Châu Âu cùng Qatar Airways

Mùa Đông du lịch Châu Âu đã bắt đầu rồi mọi người ơi, còn trần trừ gì nữa mà không nắm bắt ngay cơ hội sở hữu những chuyến bay đi khắp các thành phố Châu Âu với giá cực rẻ từ hãng hàng không Qatar Airway ngay hôm nay. 

Qatar Airways dành tặng quý khách hàng chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn, áp dụng cho tất cả các khách hàng khi bay từ Việt Nam, các gói giải pháp kết hợp siêu tiết kiệm cùng các dòng sản phẩm bán chạy hàng đầu với mức ưu đãi lên đến hơn 39%.

khuyen mai qatar

Lựa chọn ngay sản phẩm phong cách cho riêng mình! Đừng bỏ lỡ cơ hội ưu đãi hấp dẫn để sở hữu chuyến bay 5* tiêu chuẩn Qatar.

Thời gian khuyến mại : 18/11/2019 - 18/12/2019

Thời gian khới hành : 18/11/2019 - 18/12/2020

Khuyến mãi chặng bay từ Sài Gòn đi Châu Âu trên chuyến bay QR973 Hạng phổ thông Hạng tiết kiệm 

Bảng giá vé khuyến mãi của Qatar Airways hạng Economy Class :

Điểm xuất phát Điểm hạ cánh Giá vé khứ hồi 

 

 

 

 

 

 

Tp. Hồ Chí Minh

Milan Từ 15.492.000
Copenhagen Từ 17.005.000
Paris Từ 17.794.000
Warsaw Từ 18.074.000
Kiev Từ 18.632.000
Moscow Từ 18.818.000
Madrid Từ 18.864.000
Berlin Từ 19.841.000
Vienna Từ 27.587.000
Rome Từ 29.192.000

Giá vé trên đã bao gồm thuế và phụ phí.

Được khách hàng và đối tác tin tưởng là hệ thống hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vé và dịch vụ bay tại Việt Nam. Travelus rất vinh dự đóng góp một phần quan trọng tạo nên thành công cho hàng nghìn cá nhân và tổ chức trên đường vươn ra toàn cầu. Mặc dù không quá khó sở hữu như vé Tết trong dịp lượng mua lớn nhưng bạn cũng cần đặt mua vé trước để có nhiều thời gian phù hợp để tạo nên dự định cho kỳ nghỉ của mình. Vé máy bay Qatar Airways, được giao dịch trực tiếp tại Travelus. Chúng tôi là đại lý cấp 1 của Qatar Airways, luôn mang đến những tấm vé với mức giá tốt nhất thị trường, thông tin đa dạng và cập nhật hàng giờ, một hệ thống đặt vé trực tuyến áp dụng công nghệ kỹ thuật tối tân. Có một chú ý thiết yếu cho bạn đó là các mức phí vé máy bay dịp nghỉ Tết đều được cung cấp và cách thức mua vé rất đơn giản và càng gần đến dịp tết thì chi phí vé sẽ càng nâng lên và việc mua vé sẽ gặp nhiều điều không thuận lợi cho việc mua vé. Với nhiều ứng dụng hiện đại, Travelus đưa đến những thông tin cần thiết cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ hàng không. Bạn không còn gặp phải những vấn đề rườm rà về thủ tục bay, bận tâm về chi phí và giá vé... Travelus đảm bảo bán vé với mức giá cạnh tranh nhất và thường xuyên mang đến những chương trình đại hạ giá. Không còn lí do gì nữa để không book nggay cho mình một chiếc vé siêu khuyến mãi.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm. Hiện có tổng số: 3 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Tốt
1
Trung bình
1
Yếu
0
Kém
0

Tải & đặt vé bằng ứng dụng, giảm giá ngay 200k

Nhận mã

Kết nối hàng trăm hãng

Travelus sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Với nhiều ưu đãi thường xuyên

Hãy truy cập và tải về ứng dụng TRAVELUS trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.