Qatar Airway khuyến mãi mua sớm giá tốt

Kính Gửi các quý khách

Qatar Airways dành tặng quý khách hàng chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn, áp dụng cho tất cả các khách hàng khi bay từ Việt Nam, các gói sản phẩm kết hợp siêu tiết kiệm bán chạy hàng đầu với mức ưu đãi lên đến hơn 35%.

Lựa chọn ngay sản phẩm phong cách cho riêng mình! Đừng bỏ lỡ cơ hội ưu đãi hấp dẫn để sở hữu chuyến bay 5* tiêu chuẩn Qatar.

qatar-airways

Qatar Airways giới thiệu chương trình khuyến mại mua sớm giá tốt, chi tiết như sau:

Thời gian khuyến mại : từ nay đến 24/12/2019

Thời gian khởi hành : từ 01/02/2020 - 31/05/2020

Gía vé tham khảo bên dưới đã bao gồm các khoản phụ thu. Điều kiện và điều khoản khác áp dụng

Khởi hành từ Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh Hạng Phổ Thông Hồ Chí Minh Hạng Thương Gia
Amsterdam 15,000,000 Amsterdam 62,000,000
London 18,200,000 London 62,500,000
Barcelona 18,500,000 Barcelona 70,400,000

Khởi Hành Từ Đà Nẵng

Đà Nẵng Hạng Phổ Thông Đà Nẵng Hạng Thương Gia
Munich 16,300,000 Munich 67,400,000
London 17,800,000 London 65,600,000
Zurich 23,200,000 Zurich 56,500,000

Được khách hàng và đối tác tin tưởng là hệ thống hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vé và dịch vụ bay tại Việt Nam. Travelus rất vinh dự đóng góp một phần quan trọng tạo nên thành công cho hàng nghìn cá nhân và tổ chức trên đường vươn ra toàn cầu. Mặc dù không quá khó sở hữu như vé Tết trong dịp lượng mua lớn nhưng bạn cũng cần đặt mua vé trước để có nhiều thời gian phù hợp để tạo nên dự định cho kỳ nghỉ của mình.

Vé máy bay Qatar Airways, được giao dịch trực tiếp tại Travelus. Chúng tôi là đại lý cấp 1 của Qatar Airways, luôn mang đến những tấm vé với mức giá tốt nhất thị trường, thông tin đa dạng và cập nhật hàng giờ, một hệ thống đặt vé trực tuyến áp dụng công nghệ kỹ thuật tối tân. Có một chú ý thiết yếu cho bạn đó là các mức phí vé máy bay dịp nghỉ Tết đều được cung cấp và cách thức mua vé rất đơn giản và càng gần đến dịp tết thì chi phí vé sẽ càng nâng lên và việc mua vé sẽ gặp nhiều điều không thuận lợi cho việc mua vé. Với nhiều ứng dụng hiện đại, Travelus đưa đến những thông tin cần thiết cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ hàng không. Bạn không còn gặp phải những vấn đề rườm rà về thủ tục bay, bận tâm về chi phí và giá vé... Travelus đảm bảo bán vé với mức giá cạnh tranh nhất và thường xuyên mang đến những chương trình đại hạ giá. Không còn lí do gì nữa để không book nggay cho mình một chiếc vé siêu khuyến mãi.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm. Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
0
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0


Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. Travelus cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của Travelus giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

Travelus sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng TRAVELUS trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.