Vé máy bay từ Sài Gòn đi Floro

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Floro

Floro là thành phố tuyệt vời không những vì khung cảnh tuyệt đẹp mà còn là bản chất và sự đáng yêu của người dân. Floro chắc chắn sẽ gây thương nhớ cho mỗi vị khách khi đến đây. Từ Sài Gòn đến Floro, máy bay là con đường tiện lợi nhất. Hiện nay, việc trang bị một tấm vé bay Sài Gòn đến Floro rất tiện lợi. Hiện ở Việt Nam, các chuyến bay Sài Gòn đi Floro được các hãng hàng không cung cấp các chuyến bay Sài Gòn tới Floro. Tùy từng hãng hàng không quý khách có thể đến thẳng Floro hoặc quá cảnh qua một vài trạm trung chuyến khác.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
19g 10pThai, SAS, WideroeBangkok, Oslo, Bergen
20g 20pSingapore Airlines, SAS, WideroeSingapore, Copenhagen, Bergen
20g 30pQatar Airways, SAS, WideroeDoha, Copenhagen, Bergen
20g 55pEmirates, WideroeDubai, Oslo, Volda
20g 55pVientam Airlines, SAS, WideroeLondon, Oslo, Volda
21g 15pThai, Finnair, WideroeBangkok, Stockholm, Bergen
21g 20pTurkish, WideroeIstanbul, Oslo, Sandane
21g 40pEtihad, KLM, WideroeAbu Dhabi, Amsterdam, Bergen
22g 5pVientam Airlines, Lufthansa, WideroeFrankfurt, Oslo, Volda
22g 25pSingapore Airlines, KLM, WideroeSingapore, Amsterdam, Bergen
22g 45pVientam Airlines, Air France, WideroeParis, Oslo, Volda
23g 5pVientam Airlines, British Airways, WideroeLondon, Bergen

Sài Gòn cách Floro là 9,556km, thời gian bay là 19 giờ 10 phút và có ít nhất 2 điểm dừng

Thông tin về vé máy bay mới cập nhật Sài Gòn đến Floro

Giá xăng máy bay, thời điểm đặt vé, hạng vé, hãng bay và độ tuổi là những yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến giá vé máy bay của bạn. Ngoài ra còn một số lí do khác như thời điểm bay, hành trình bay. Mỗi hạng vé sẽ có các điều kiện khác nhau về việc thay đổi thông tin trên vé. Bạn cần tìm đọc điều này trước khi mua vé. Ví dụ như thay đổi tên, thay đổi hành trình bay, hoãn chuyến hay hoàn vé. Tất nhiên các điều kiện ấy còn phụ thuộc vào quy định của từng hãng bay nữa nhé. Trang web của chúng tôi kết hợp nhiều tác dụng tiên tiến hỗ trợ khách hàng có một chuyến bay hài lòng cả về lộ trình lẫn số tiền phải chăng. Cập nhật hôm nay 29/05/2020, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Floro từ: $679-$689.

Đơn giá vé máy bay đi Floro ưu đãi hiện nay

Khung cảnh thiên nhiên lãng mạn của Floro sẽ chinh phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên

Vì sao nên book vé khứ hồi Sài Gòn đi Floro của chúng tôi là rẻ nhất

  • Travelus.vn khẳng định đưa ra cho bạn sự tiện lợi và vé tốt nhất so với thị trường.
  • Bên cạnh hệ thống hỗ trợ đặt vé máy bay, chúng tôi còn hỗ trợ quý vị với dịch vụ làm thủ tục từ Sài Gòn đến Floro hay tìm địa điểm lưu trú, hành trình sẽ trở nên thuận tiện vô cùng.
  • Chúng tôi sẽ giữ vé cho bạn trong trong thời gian cho phép trước khi thanh toán. du khách sẽ không phải suy xét không thể lên trên chuyến bay mà còn sẽ có thêm cơ hội xem xét về lịch trình của mình.
  • Travelus là hệ thống vé máy bay liên kết của nhiều hãng. Uy tín của Travelus đã được khẳng định trên từng chuyến đi ưng ý giá vé máy bay theo hệ thống chất lượng IATA phải chăng nhất.

Đặt vé máy bay Sài Gòn đến Floro thông qua hệ thống chúng tôi

Travelus – Đại lý cấp 1 vé máy bay trực tuyến được ủy quyền của nhiều hãng hàng không. Chúng tôi khuyên bạn nên đến sân bay trước ít nhất 1 giờ hoàn tất thủ tục bay và ổn định chỗ ngồi để tránh trường hợp bị lỡ chuyến nhé. Tấm vé máy bay dịp cuối năm âm lịch không chỉ dành cho những người con ở xa nhà mà những hành khách có nhu cầu đi chơi Tết cũng có thể mua được cho mình những vé để đặt chân đến trải nghiệm những địa điểm kỳ thú trong dịp Tết. Sau khi hoàn tất thủ tục, quý vị sẽ nhận được vé điện tử ngay lập tức. Còn với vé truyền thống, quý khách có thể nhận trực tiếp tại phòng vé hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ sẽ giao miễn phí đến tận nơi bạn ở.

Nên giữ chỗ vé tới Floro có giá rẻ

Dù điểm đến của bạn là vùng đất xa xôi nào, chúng tôi cũng giúp bạn lựa chọn tour du lịch hữu ích nhất

Nhà cung cấp vé Travelus hiện có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, được đào tạo cận thận, phong cách phục vụ , có nhiều năm kinh nghiệm và yêu nghề khẳng định giúp đại lý tư vấn, đặt, book và giữ chỗ cho khách nhanh chóng và hiệu quả. Khách hàng chỉ cần gửi cho Travelus dữ liệu hành trình và thời gian bạn thích book vé, Travelus sẽ lưu thông tin của bạn và khi mà mở bán vé dịp cuối năm âm lịch, chúng tôi sẽ lựa chọn đườ ng bay theo sở thích của bạn và book vé giữ chỗ.