Vé máy bay từ Tp.HCM đi Invercargill - New Zealand

Đặt vé máy bay từ Tp.HCM đi Invercargill - New Zealand

Sẽ thật tiếc nếu đến Invercargill mà du khách lại bỏ qua những công trình kiến trúc độc đáo, hòa mình vào cuộc sống sôi động về đêm hay tham gia những lễ hội truyền thống của Invercargill. Thưởng thức những món ăn địa phương, thỏa thích mua sắm ở những khu chợ truyền thống cũng là những trải nghiệm nhất định phải thử khi đến đây. Để đến Invercargill, trước hết quý vị cần chuẩn bị một tấm vé máy bay. Hiện ở Việt Nam, các chuyến bay tới Invercargill được các hãng hàng không khai thác. Tùy từng hãng hàng không quý khách có thể đến thẳng Invercargill hoặc transit qua một vài sân bay khác. Khoảng cách địa lý từ TP HCM tới Invercargill là 8,819 km (5,480 dặm). Thời gian bay là 16 giờ 30 phút và có ít nhất 2 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
16g 30pVientam Airlines, Qantas, Air New ZealandSydney, Queenstown, Christchurch
16g 40pSingapore Airlines, Air New ZealandSingapore, Christchurch
17g 15pAir New ZealandAuckland, Wellington
19g 30pJetstar, Qantas, Emirates, Air New ZealandSingapore, Sydney, Christchurch
20g 10pMalaysia, Air New ZealandKuala Lumpur, Auckland, Christchurch
20g 40pVientam Airlines, British Airways, Emirates, Air New ZealandSingapore, Sydney, Christchurch
21g 20pJetstar, Cathay Pacific, Emirates, Air New ZealandHong Kong, Sydney, Christchurch

Bạn sẽ được hài lòng nếu cùng chúng tôi bay đến Invercargill với giá rẻ nhất bằng Ứng dụng công nghệ tự động

Tỉ giá ngoại tệ luôn biến động cho nên giá vé cũng sẽ không cố định một số nhất định phụ thuộc thị trường. Giá vé TP HCM đi Invercargill của chúng tôi đã được gộp giá vé chính thức và tất cả các loại thuế, phí khác. Giá vé máy bay TP HCM đến Invercargill không có mức giá nhất định mà biến thiên liên tục. Cập nhật hôm nay 23/09/2020, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Invercargill - New Zealand từ: $722-$732.

Công ty nào đang có vé đi Invercargill rẻ nhất

Những tiện nghi hiện đại trên máy bay chắc chắn sẽ giúp cho hành khách những chuyến đi thoải mái nhất

Tại sao nên sử dụng vé khứ hồi đi Invercargill với website travelus.vn là rẻ nhất

Chúng tôi có thể sử dụng tra cứu hành trình bay và giá nhanh chóng.Book vé thuận tiện với vài thao tác đơn giản.Dịch vụ nhiệt tình uy tín hàng đầu tại Việt Nam.đảm bảo đại lý vé máy bay có thương hiệu.

Lựa chọn tốt nhất để tới Invercargill tại hệ thống chúng tôi

Thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán qua thẻ visa, master... đều là những hình thức thanh toán bạn có thể sử dụng. Dù với cách nào, bạn vẫn được nhận tất cả những ưu đãi của chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể đặt vé thông qua các cách thức đặt vé linh hoạt: trực tiếp tại phòng vé, đặt vé qua điện thoại, lên website trực tuyến. Giờ đây, du khách có thể dễ dàng sở hữu tấm vé TP HCM tới Invercargill một cách đơn giản nhất. Tấm vé máy bay dịp cuối năm âm lịch không chỉ dành cho những người con đi xa nhà mà những hành khách có nhu cầu du xuân cũng có thể đặt được cho mình những vé để đặt chân đến khám phá những địa điểm kỳ thú trong dịp Tết. Chúng tôi khuyến cáo hành khách nên đến sân bay trước ít nhất 1 giờ hoàn tất thủ tục bay và thủ tục xuất nhập cảnh để tránh trường hợp bị lỡ chuyến nhé.

Nên đặt vé khứ hồi đi Invercargill có giá tốt nhất

Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp tận tình bởi các tư vấn viên nhiều năm trong nghề

Chúng tôi mang đến cho bạn sự lựa chọn phong phú về vé máy bay giá cả rẻ và nơi nghỉ dưỡng bao gồm mua vé máy bay đi du lịch đến New Zealand. Hãy cảm nhận hệ thống đặt vé áp dụng công nghệ kỹ thuật cao của Travelus bằng cách truy cập website Travelus.vn để đặt mua những chiếc vé máy bay quốc tế với giá cực shock.

Cập nhật hôm nay 23/09/2020, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Invercargill - New Zealand từ: $722-$732