Vé máy bay từ La Habana về Việt Nam

Havana 13:00 27-03-2020
KLM

Hà Nội Air France 27-04-2020
AF

37.072.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Havana 00:20 27-03-2020
Vietnam Airlines

Đà Nẵng Condor 27-04-2020
DE

240.525.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi vé máy bay từ La Habana về Việt Nam

Tự hào là nhà cung cấp vé uy tín Travelus cam kết mang đến cho bạn dịch vụ vé tốt nhất. Từ Cuba trở về Việt Nam rất chi là dễ dàng và nhanh chóng, Travelus sẽ hỗ trợ khách hàng. Đến với Travelus, bạn sẽ như có thêm một người bạn đi cùng trước, trên và ngay cả sau hành trình từ La Habana trở về Việt Nam, chúng tôi luôn chờ đón những phản hồi của quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn gửi đến cho khách hàng những giá trị đích thực, trải nghiệm hoàn hảo và được tiếp bước cùng khách hàng trong những hành trình còn lại. Cập nhật hôm nay 11/07/2020, giá vé máy bay đi Vé máy bay từ La Habana về Việt Nam từ: $808-$818.

#timetable#

Đặt vé máy bay từ La Habana về Việt Nam với nhiều ưu đãi

Không dừng lại ở các khách hàng Việt Nam, Travelus còn cung cấp dịch vụ cho kiều bào, du học sinh, lao động phổ thông tại nước ngoài. Travelus mong muốn đón tiếp mọi khách hàng từ La Habana đến Việt Nam cho dù để thăm thân hay du lịch chúng tôi vẫn luôn cung cấp những tấm vé máy bay thích hợp. Với những tính năng nhận được, giá vé máy bay sẽ được thay đổi nhưng luôn tối thiểu hóa cho chuyến đi của khách hàng. Travelus cam kết giảm thiểu chi phí để giữ giá vé luôn thấp hơn những nơi khác khi đặt mua vé trên hệ thống của chúng tôi. Trên một chuyến bay nhiều hành khách dù được phục vụ như nhau, ngồi cùng khoang hay cùng dãy ghế nhưng có những hành khách đã mua vé với giá cao hơn do mua sau các đợt khuyến mãi, mua vé sát ngày bay hoặc phí dịch vụ của đại lý quá cao so với Travelus.

Giá từ La Habana về Việt Nam tốt nhất bạn nên giữ chỗ

Thanh toán vé máy bay từ La Habana về Việt Nam như thế nào

Chuyển khoản là hình thức thanh toán ngày càng phổ biến vì sự tiện lợi và an toàn. Trong thời gian giữ vé bạn có thể chuyển khoản qua các tài khoản của chúng tôi để không bị mất chỗ trên chuyến bay từ La Habana về Việt Nam. Với tấm vé điện tử được cung cấp bởi Travelus, giờ đây quý khách có thể đặt mua vé về Việt Nam cho người thân đang ở La Habana, chỉ cần truy cập vào travelus.vn hoặc gọi đến số 024-3633-1842 để được hỗ trợ.

Đại lý nào đang có vé từ La Habana về Việt Nam rẻ nhất

Làm sao để nhận vé máy bay từ La Habana về Việt Nam khi mua

Vui lòng để lại thông tin email và số điện thoại sau khi đặt chỗ để nhân viên phòng vé có thể liên lạc và gửi thông tin vé điện tử về cho khách hàng. Mã vé máy bay sẽ được dùng trực tiếp tại sân bay, thuộc quyền sở hữu của khách hàng, vì vậy bạn có thể chuyển nhượng, đổi tên, thay đổi ngày bay trong điều kiện có mất phí trước ngày bay. Sai sót trên vé là điều không thể tránh khỏi, vì thế soát lại vé là điều vô cùng quan trọng.