Dịch vụ xét nghiệm Covid 19 theo yêu cầu

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 trên thế giới có diễn biến phức tạp. Việt Nam hiện đã mở cửa các chuyến bay quốc tế đến một số quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Ấn Độ. Tuy nhiên, yêu cầu nghiêm ngặt về xét nghiệm đối với mọi hành khách được áp dụng trên các chuyến bay quốc tế. Theo quy định, tất cả các hành khách phải có giấy xác nhận RT-PCR âm tính với virus SARS-CoV-2 của cơ quan y tế có thẩm quyền được bộ Y tế công nhận, cấp trong vòng 3 ngày trước khi lên máy bay. Sau khi nhập cảnh sẽ tiếp tục tiến hành xét nghiệm RT-PCR sàng lọc.

Nhằm chia sẻ những khó khăn của hành khách trong việc xét nghiệm nCoV, Travelus triển khai dịch vụ xét nghiệm nhanh nCoV cho các khách hàng có nhu cầu xuất nhập cảnh trong nước và quốc tế. Các gói dịch vụ được thiết kế cho đối tượng trong 5 nhóm người dưới đây (ngay cả khi bạn không mua vé máy bay của chúng tôi)

 • - Bạn là hành khách đi máy bay
 • - Bạn là công ty xuất khẩu lao động
 • - Bạn là công ty du học, du học sinh
 • - Bạn là thương nhân chuẩn bị có chuyến công tác ra nước ngoài
 • - Bạn là kiều bào định cư…..

Dịch vụ xét nghiệp nCov

Với sự liên kết trực tiếp với các mạng lưới cơ sở được cấp phép của Bộ Y tế, Travelus sẽ giúp bạn được đặt lịch xét nghiệm sớm nhất, nhận được kết quả chính xác nhất và nhanh nhất, đảm bảo kịp thời gian cho các chuyến bay của bạn. Hệ thống các cơ sở y tế, y bác sĩ và máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ xét nghiệm xuất nhập cảnh quốc tế tốt nhất. Sử dụng kỹ thuật RT-PCR có tỷ lệ chính xác đến 99%, và các khoa xét nghiệm của bệnh viện được chứng nhận đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của Bộ Y Tế.

Các gói dịch vụ bao gồm xét nghiệm xét nghiệm SARS-CoV-2, xét nghiệm xuất khẩu lao động, xét nghiệm xuất nhập cảnh...., các gói cơ bản đến nâng cao, từ gói phổ thông đến gói VIP.

Vì sao nên xét nghiệm nCov của chúng tôi?

 • - Tiết kiệm chi phí: Cam kết chi phí thấp hơn chi phí làm trực tiếp tại các bệnh viện hoặc cơ sở y tế. Các gói dịch vụ được thiết kế với chi phí tốt nhất tương ứng đủ tiêu chí xét nghiệm SARS-CoV-2 được Bộ Y tế và Cơ quan xuất nhập cảnh các nước yêu cầu. Bạn không phải chi trả cho những chỉ tiêu không cần thiết, gây lãng phí trong việc xét nghiệm.
 • - Tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ không phải đi tìm địa điểm xét nghiệm, không phải chờ đợi quá lâu để có được giấy xét nghiệm, thủ tục được hoàn thành tại nhà. Chúng tôi sẽ cũng cấp xe đưa đón đi xét nghiệm cho nhóm 10 người trở nên.
 • - Độ chính xác cao: với hệ thống y tế liên kết hàng đầu đạt chất lượng xét nghiệm, mang lại kết quả phân tích xét nghiệm có độ chính xác cao gần như tuyệt đối. Dịch vụ xét nghiệm đáp ứng được yêu cầu, quy chuẩn của cơ quan Quản lý Xuất nhập cảnh, kết quả xét nghiệm được các nước sở tại chấp thuận, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chuyến bay quốc tế sắp tới của mình.
 • - Thủ tục nhanh gọn: Kết quả xét nghiệm sẽ được phân tích qua các thiết bị máy móc hiện đại và trả kết quả thông báo cho người xét nghiệm sau 8 giờ kể từ thời điểm xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm này có hiệu lực trước 72h giờ bay.

Dịch vụ khác có thể bạn quan tâm

Travelus được biết đến là đại lý vé máy bay quốc tế hàng đầu Việt Nam về chất lượng, uy tín và giá cả, được khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn tin dùng. Là một trong những tổng đại lý vé máy bay của các hãng hàng không trên thế giới, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại dịch vụ với giá cả rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất.

Để đáp ứng nhu cầu xuất nhập cảnh của quý khách hàng trong thời điểm dịch bệnh này, Travelus hiện tại đang cung cấp dịch vụ đặt lịch xét nghiệm nCoV cho tất cả các hành khách có nhu cầu xét nghiệm và hỗ trợ đặt vé máy bay tốt nhất.

Lưu ý, những hành khách không đặt vé tại Travelus vẫn có thể đặt lịch xét nghiệm Covid-19. 

Đăng ký xét nghiệm nCoV với chúng tôi

Để đăng ký xét nghiệm nCoV nhanh chóng và chính xác, quý khách hàng vui lòng đặt lịch xét nghiệm với Hotline: 0901 733 888. Hoặc qua các kênh chat: Chat Zalo, Viber, Facebook (SĐT: 0901 733 888).  Cổng tiếp nhận thông tin phục vụ 24/7.

Fanpage: https://www.facebook.com/travelus.vn

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: http://travelus.vn/

 

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 3.4/5 điểm. Hiện có tổng số: 9 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
 • Kém
 • Yếu
 • Trung bình
 • Tốt
 • Tuyệt vời
Tuyệt vời
3
Tốt
3
Trung bình
0
Yếu
1
Kém
2

Khách hàng nói về chúng tôi


Tải & đặt vé bằng ứng dụng, giảm giá ngay 200k

Nhận mã