Làm thế nào để đi du lịch ở Malaysia

Bạn đã từng nghe nói về đất nước Malaysia từ những người bạn đi du lịch của bạn, nhưng bạn sẽ không chắc chắn cách để đi thăm quan du lịch Malaysia hợp lí thuận lợi và an toàn nhất bằng tự mình trải nghiệm và khám phá ? Bài viết này có thể cung cấp một số  gợi ý về những kinh nghiệm bạn cần cho chuyến du lịch của mình.

Các bước để đi du lịch ở Malaysia

Địa điểm để ở khi đến Malaysia

Khách sạn - Đây sẽ là sự lựa chọn cho một gia đình ở lại vì nó an toàn và sạch sẽ. Nếu bạn đang ở trong một khách sạn, cố gắng để có được một phòng ở tầng năm hoặc cao hơn để có được ngắm nhìn bao quát cảnh của thành phố.

Nhà trọ - Là nơi để ở lại nếu bạn đang một mình hoặc với bạn bè. Đây là giá rẻ và hợp lý. Bạn có thể có được một nhà nghỉ rẻ tại Puduraya.

Phương tiện đi lại ở Malaysia

Xe Buýt  - Bạn sẽ phải trả  2 đô la Malaysia để có một vé.., có giá trị trong một ngày. Sử dụng nó để đến những nơi thú vị như Petronas Twin Tower hay trung tâm mua sắm Suria KLCC. Xe buýt sẽ rất đông đúc vào buổi sáng và buổi tối vì là giờ đi làm và giờ tan tầm của những người làm việc, vì vậy sẽ là khôn ngoan nếu bạn tránh những thời gian cao điểm.

Taxi – Bạn sẽ có đầy đủ hướng dẫn về các tuyến đường hay số xe bạn cần để đến nơi mình muốn hay giá các loại xe tìm trên  một trang web du lịch. Bạn có thể đến  Đài tưởng niệm Quốc gia, Bảo tàng Quốc gia.  Hãy thương lượng với lái xe Taxi để có mức giá phù hợp tránh  một mức giá vô lý.

Xe tay ga (Scooter) - Một cách nhanh hơn và  nhiều trải nghiệm  hơn  nếu bạn đi du lịch bằng cách mua một chiếc xe tay ga. Bạn có thể vượt qua xe khác khi có ách tắc giao thông (Điều này thường xuyên sảy ra).

Quán ăn -. Tham quan một đất nước khác có nghĩa là bạn có cơ hội thưởng thức rất nhiều món ăn khác nhau và đồ uống . Hãy đừng quá tiết kiệm ? Bạn hãy thưởng thức các món ăn mà bạn yêu cầu  tại đất nước này. Hãy thử các loại trái cây tươi nếu bạn đi đến Malaysia như:  sầu riêng và măng cụt. Nếu bạn đang tìm kiếm thức ăn giá rẻ, đi đến China Town hoặc các nhà hàng miền Nam Ấn Độ. Mua sắm - Luôn luôn vui vẻ và hứng thú để mua sắm ở Malaysia vì luôn có những chương trình khuyến mại giảm giá diễn ra, từ 10% đến 80% . Hãy thử đi đến một trung tâm mua sắm lớn như Suria KLCC hay The Mall. Luôn luôn có một gian hàng đường phố để mua hàng giá rẻ và độc đáo, nếu ngân sách của bạn cho phép. Nếu bạn đang tìm kiếm bia bạn có thể tìm thấy nó trong các cửa hàng 7-11 mở cửa 24/24 giờ một ngày. Nơi để đi: Hãy thử đến Genting Highlands. Có vô số các cửa hàng ở đó, và cơ sở vật chất tuyệt vời, cộng với khách sạn. Ngoài ra, hãy thử những nơi có nguồn gốc, lịch sử, như Melaka. Có rất nhiều công trình lịch sử đó.

* Lời khuyên

 • Hãy luôn cư xử tốt đẹp với mọi người và mọi người sẽ đáp lại thành ý của bạn.
 • Hãy hỏi đường nếu bạn không biết rõ . Đừng nhút nhát.

* Cảnh báo

 • Đừng hỏi người lái xe taxi về khoảng cách, họ có thể chỉ cho bạn một khoảng cách xa hơn nhiều so với thực tế.
 • Hãy tôn trọng các tôn giáo và phong tục chính thức, và nhạy cảm với cảm xúc của người dân địa phương, hoặc bạn sẽ có nguy cơ làm mất lòng nhạy cảm của họ và phá vỡ luật lệ của họ.
 • Đừng làm cho người dân tức giận bằng cách tăng căng thẳng chủng tộc.
 • Hãy thường xuyên nghe tin tức trên các   phương tiện truyền thông xã hội để nắm được các cảnh báo về những hoạt động tội phạm trong khu vực. Nó có vẻ kỳ lạ, nhưng  như thế tốt hơn cho bạn.
 • Không nên để bị lừa bởi những người lợi dụng tình trạng của bạn như khách du lịch.
 • Đừng mang theo quá nhiều tiền mặt và tránh hiển thị nó.
 • Đừng say khi đi một mình.
 • Đừng đi trong một chiếc xe lạ. Thật là nguy hiểm và không  biết những điều  gì sẽ xảy ra.
 • Hãy cẩn thận vì tội phạm ở Malaysia rất là phổ biến. Điển hình là nạn tội phạm cướp túi xách của những người đi bộ hoặc đi xe máy.., vòng cổ của bạn, hoặc bất cứ thứ gì có giá trị mà họ có thể lấy. Vì vậy, không thể hiện quá nhiều tiền và cố gắng giữ cẩn thận trong túi xách của bạn.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 3.8/5 điểm. Hiện có tổng số: 5 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
 • Kém
 • Yếu
 • Trung bình
 • Tốt
 • Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Tốt
2
Trung bình
2
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi


Tải & đặt vé bằng ứng dụng, giảm giá ngay 200k

Nhận mã