Danh mục hiện tại

Vé máy bay lao động đi Lào

Hiện nay, thị trường xuất khẩu lao động Việt Nam đang ngày càng mở rộng. Không chỉ là những người có nền kinh tế cao như Canada, Nhật Bản, Mỹ …mà ngay cả những nước có nền kinh tế thấp ví dụ như Lào thị trường xuất khẩu lao động cũng ngày càng trở nên sôi nổi. Rất nhiều người Việt Nam đã sang Lào lao động với mong muốn sẽ tìm thấy một công việc tốt và một mức lương cao để lo cho cuộc sống gia đình. Hiện nay, các đại lý và các hãng hàng không đã triển khai chương trình vé máy bay dành cho người lao động xuất khẩu sang Lào với mức giá cực kỳ ưu đãi. Tuy nhiên, giá vé được cho là ưu đãi nhất khi được mua tại Travelus. Khi khách hàng mua vé tại Travelus thì không những được đại lý hỗ trợ về vẻ mà còn được rất nhiều các công ty hàng không khác cũng hỗ trợ. Bên cạnh đó, những hãng hàng không cũng hỗ trợ về ngôn ngữ hay hành lý. Điều này đã kích cầu số lao động đi nước ngoài tăng cao trong những năm vừa qua.

Đối tượng áp dụng cho loại vé XKLĐ đi Lào

Với giá vé đi xuất khẩu lao động sang Lào được áp dụng cho mọi đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, để dễ dàng hơn trong việc quản lý cũng như hỗ trợ giá vé một cách tốt nhất, Travelus chia ra thành các đối tượng sau: Đối tượng thứ nhất là vé dành cho XKLĐ là các công ty XKLĐ có doanh số lớn, có các thị trường đưa lao động ở mức thường xuyên sang Lào. Đối tượng thứ hai chính là các nhóm cá nhân, đối tác là người Việt Nam hay đôi khi là người Lào hoạt động trong lĩnh vực môi giới XKLĐ Đài Loan. Với việc phân chia đối tượng này, thời gian vừa qua, Travelus đã cung cấp vé máy bay cho người lao động đi sang Lào mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

Lào là thị trường lý tưởng cho lao động Việt

Lào là thị trường lý tưởng cho lao động Việt Nam

Tại sao chúng tôi có giá cạnh tranh nhất cho các cty XKLĐ đi Lào

Mức giá vé luôn luôn cạnh tranh giữa các công ty và các đại lý khác nhau. Chính vì thế, giá ở đại lý nào rẻ nhất luôn luôn được bán ra với số lượng cao nhất và Travelus chính là đại lý uy tín mà khách hàng đặt niềm tin của mình vào nhiều nhất. Vậy tại sao Travelus lại có mức giá vé cạnh tranh đến như vậy. Phải chăng là bởi vì Travelus đã ký được hợp đồng trực tiếp với hãng hàng không. Theo đó, giá vé sẽ được giảm xuống 10% bên cạnh đó những trường hợp khác như đối vé, hoãn chuyến bay, bay sớm …cũng được Travelus tận tình hỗ trợ... Và một khi đã trở thành khách hàng thân thiết của Travelus thì những các công ty XKLĐ còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hơn nữa.

Các chặng bay và lưu ý đối với vé máy bay XKLĐ đi Lào

Từ Việt Nam bay sang Lào hiện nay chỉ mất một quãng thời gian ngắn mà thôi bởi vì quãng đường ngắn và từ Việt Nam cũng có chuyến bay thẳng sang Lào. Với chuyến bay thẳng này, các bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền là hơn 4 triệu cho vé của hãng hàng không Vietnam ariline. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn giới thiệu thêm với các bạn về chuyến bay gián tiếp nếu như bạn muốn đi đến một nơi nào khác. Với chuyến bay gián tiếp, bạn sẽ phải mất nhiều tiền hơn chuyến bay thẳng tuy nhiên quãng đường và thời gian bay sẽ ngắn hơn so với chuyến bay gián tiếp.

Đại lý có doanh số top 1 của thị trường vé máy bay XKLĐ

Với giá vé rẻ cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hiên nay Travelus là đại lý có doanh số dẫn đầu trong cung cấp vé máy bay XKLĐ đi Lào. Tuy nhiên, để giữ vững vị trí này cũng như có doanh số tăng cao hơn nữa phải phụ thuộc vào khách hàng nhiều hơn nữa. Hy vọng, trong năm 2017, Travelus sẽ có thêm nhiều khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin vào Travelus để đặt vé máy bay XKLĐ không chỉ sang Lào mà còn sang những nước khác.

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi về vé máy bay XKLĐ đi Lào

Hàng năm có rất nhiều công dân Việt Nam sang Lào làm việc

Hàng năm có rất nhiều công dân Việt Nam sang Lào làm việc

Chúng tôi hoàn toàn có thể nêu tên một số công ty XKLĐ là những khách hàng tiêu biểu đã và đang sử dụng dịch vụ vé máy bay đi Lào của Travelus hiện nay, có thể kể đến các công ty như: Công ty xuất khẩu lao động Letco, Công ty xuất khẩu lao động CEO (Công ty Cổ phần Phát triển dịch vụ C.E.O), Công ty xuất khẩu lao động Sao Việt, Công ty xuất khẩu lao động Lod…Đây đều là những công ty có số lượng mua vé máy bay lớn tại Travelus trong thời gian qua. Chắc chắn rằng, trong thời gian tới những công ty này sẽ có thêm nhiều lao động đi xuất khẩu lao động đặt mua vé tại Travelus.

Làm đại lý vé máy bay XKLĐ với chúng tôi

Nếu bạn là công ty XKLĐ đang có mong muốn làm sao có được giá vé tốt nhất và được hưởng nhiều nhất chính sách ưu đại dành cho các nhân viên của mình thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để trở thành đại lý vé máy bay dành riêng cho XKLĐ đi sang Lào. Việc làm đại lý của Travelus sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc đặt vé máy bay và sẽ có thêm nhiều điều khoản có lợi cho bạn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà các bạn không liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay.

Cập nhật: Hôm nay, 20-06-2019, Vé máy bay lao động đi Lào chỉ từ: $30-$41


Báo chí viết về chúng tôi

 • Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam

  Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam
  Báo Tiền Phong


 • May rủi khi mua vé máy bay online

  May rủi khi mua vé máy bay online
  Tạp chí Kinh tế & Dự báo


 • Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng

  Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng
  Đài Truyền hình VTC


 • Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online

  Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online
  Trang tin Zing


 • Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng

  Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng
  Báo Lao ĐộngĐánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm. Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
0%
0
Tốt
100%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Khách hàng nhận xét

Khách hàng nhận xét


Hotline hỗ trợ 24/7
0901-733-888

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 30-06-2019. Xem điều khoản


Copyright 2016 Travelus, All rights reserved. | Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.