Bay từ Việt Nam sang Phần Lan mất bao lâu?

Phần Lan được ví như một đất nước dịu dàng và kín đáo với vẻ đẹp dung dị mà không kém phần đặc sắc. Đất nước Phần Lan cuốn hút khách du lịch bởi sự nhẹ nhàng mà tinh khiết. Tại đây, du khách có thể cảm nhận và ngắm nhìn hương vị ngọt ngào của mùa hè, bầu trời xanh trong và những tia nắng mặt trời dường như hiện hữu không có sự lụi tàn. Phần Lan như một xứ sở thiên đường của "cô gái mới lớn", nó đem lại cho hầu hết khách du lịch những trải nghiệm ấp ám, tuyệt vời.

FinnAir hãng hàng không quốc gia của Finland (Phần Lan)

Tuy nhiên, câu hỏi mà không ít du khách lần đầu đến Phần Lan đặt ra là thời gian bay từ Việt Nam sang Phần Lan mất bao lâu?

- Thời gian bay từ Việt Nam sang Phần Lan

Tại Việt Nam có 2 sân bay lớn phục vụ hành khách từ Việt Nam đi Phần Lan đó là sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Tân Sân Nhất (TPHCM). Để đến được Phần Lan du khách phải ngồi trên chuyến bay từ 21-30h mới đến được Phần Lan. Tính cả thời gian quá cảnh nhé.

Đường bay thẳng Việt Nam - Helsinki (Phần Lan) được khai thác với tần suất 3 chuyến/tuần, sẽ là cầu nối Việt Nam với Bắc Âu.

- Các sân bay tại Phần Lan

Sân bay lớn nhất Phần lan là sân bay Helsinki-Vantaa ở Vantaa, Phần Lan. Đây được coi là sân bay chính của vùng đô thị và của cả đất nước, có trách nhiệm giao lưu giữa các vùng trong nước và các nước trên thế giới. Sân bay Helsinki-Vantaa là trng tâm hoạt động của hãng hàng không quốc gia Phần Lan Finnair.

Ngoài hãng Finnair ra còn có rất nhiều hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay này như: Aero Airlines, Air Berlin, British Airways, Finncomm Airlines, Rossiya Russian Airlines…

- Giá vé máy bay từ Việt Nam sang Phần Lan

Từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) đi Phần Lan: Bạn có thể lựa chọn chuyến bay của các hãng China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways, Dragonair…

Giá vé dao động trong khoảng 460 USD – 9970 USD.

Từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đi Phần Lan: Bạn có thể lựa chọn chuyến bay của các hãng như Vietnam Airlines, Qatar Airways...

Giá vé dao động trong khoảng 419 USD – 534 USD.

- Thời điểm thích hợp để đặt vé đi du lịch Phần Lan

Phần Lan là quốc gia nổi tiếng với băng tuyết, nên thời tiết mùa đông (Từ tháng 11 – tháng 3) ở đây rất lạnh, nhiệt độ xuống thấp khoảng -20 độ C khiến nhiều mặt nước, mặt hồ đóng băng. 

Thế nhưng vào mùa hè, nhiệt độ ở đây vào khoảng 17-24 độ C rất ấm áp, thích hợp với chuyến tham quan của bạn. Bạn có thể thỏa thích tham quan, tham gia các trò chơi giải trí. Đây là thời điểm khá du lịch để bạn ghé thăm đất nước này.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 3.8/5 điểm. Hiện có tổng số: 5 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Tốt
2
Trung bình
2
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi