Vé máy bay từ Hà Nội đi Fort Dauphin - Madagascar

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Fort Dauphin - Madagascar

Chuyến du lịch ở Fort Dauphin, Madagascar chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng khó phai trong lòng du khách. Và đừng quên trải nghiệm những món ăn độc đáo mà không kém phần hấp dẫn của Fort Dauphin xinh đẹp. Với tấm vé máy bay đi Fort Dauphin, chuyến vi vu của bạn chưa bao giờ đơn giản đến như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thôi nào. Hiện nay đường bay từ Việt Nam đến Fort Dauphin rất thuận tiện, bạn sẽ không phải lo lắng vì ngồi trên máy bay mất nhiều thời gian. Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Fort Dauphin là 8,175 km (5,080 dặm). Thời gian bay là 22 giờ 30 phút và có ít nhất 2 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
22g 30pCathay Dragon, Air Mauritius, Air MadagascarHong Kong, Mauritius Island, Antananarivo
1 ngày 0gHong Kong Airlines, Air Mauritius, Air MadagascarHong Kong, Mauritius Island, Antananarivo
1 ngày 8gChina Southern, Air Mauritius, Air MadagascarQuảng Châu, Mauritius Island, Antananarivo
1 ngày 14gKenya Airways, Air MadagascarNairobi, Antananarivo, Toliara
1 ngày 17gKenya Airways, Air MadagascarNairobi, Antananarivo

Bạn sẽ được hài lòng nếu lựa chọn chúng tôi bay tới Fort Dauphin với giá vé ưu đãi bằng Dịch vụ lữ hành chuyên nghiệp

Giá vé máy bay Hà Nội đi Fort Dauphin trên hệ thống của chúng tôi đã bao gồm giá vé chính thức thuế và phụ phí khác. Khi tham khảo giá vé của các nhà cung cấp dịch vụ, có một lưu ý nhỏ là đôi khi khoản chênh lệch giá là do chưa cộng thêm các loại thuế, phí phát sinh trong chuyến bay. Do đó chúng tôi khuyên bạn nên so sánh cẩn thận trước khi đặt mua vé. Vì giá vé máy bay thay đổi thất thường nên theo chúng tôi khách hàng nên mua vé máy bay Hà Nội đến Fort Dauphin ít nhất 2 tháng trước ngày khởi hành. Cập nhật hôm nay 19/01/2021, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Fort Dauphin - Madagascar từ: $590-$600.

Mức giá vé máy bay đi Fort Dauphin tốt nhất hiện nay

Gửi gắm khoảnh khắc hạnh phúc cùng người thân trên chuyến bay đến Fort Dauphin

Quyền lợi khách hàng luôn luôn được tôn trọng là lời cam kết của chúng tôi về một dịch vụ

Thanh toán tin cậy.Bên cạnh việc đặt vé máy bay, chúng tôi còn giúp quý vị với dịch vụ làm thủ tục đến Madagascar hay đặt phòng khách sạn, du lịch sẽ trở nên dễ dàng vô cùng.Với mục tiêu đem đến những giá trị đích thực cho quý khách, chúng tôi luôn mong muốn bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ lúc bắt đầu hành trình của mình. Nếu bạn cần, hãy liên hệ với chúng tôi theo 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 để được hỗ trợ.Không phải tốn nhiều thì giờ với những khâu chờ đợi giờ hay nhiều bước “săn” vé có phần phức tạp tại Hãng. Bạn sẽ ngay lập tức trở thành người sở hữu của những tấm vé máy bay chi phí thấp khi liên lạc với Travelus.

Bạn sẽ được hài lòng nếu cùng chúng tôi bay đến Fort Dauphin với giá vé ưu đãi bằng Ứng dụng công nghệ tự động

Thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán qua thẻ visa, master... đều là những hình thức thanh toán được chúng tôi chấp nhận. Dù sử dụng hình thức nào, bạn vẫn được sử dụng tất cả những ưu đãi của chúng tôi. Nếu hành khách yêu thích một chỗ ngồi gần cửa số để ngắm Fort Dauphin từ trên cao, bạn đặt trước chỗ ngồi hoặc liên hệ với tiếp viên của chúng tôi để giữ chỗ cho quý khách một vị trí mong muốn nếu chuyến bay không quá đông. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ mọi hành khách đều có thể tham gia chuyến bay. Tuy nhiên phụ nữ mang thai trên 37 tuần sẽ bị từ chối phục vụ vì lí do an toàn. Đối với trường hợp trẻ em đi một mình bạn nên liên hệ với hãng bay hoặc báo cho chúng tôi để đặt dịch vụ đặc biệt cho trẻ. Không những bán vé máy bay giá hấp dẫn, mà khách hàng còn được các nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện luôn hết mình trợ giúp trả lời mọi lo lắng liên quan đến tuyến đường, mang lại cho khách hàng chuyến bay dịch vụ tốt, hoàn hảo và phù hợp nhất!.

Giá vé máy bay đi Fort Dauphin cập nhật hiện nay

Travelus luôn gửi cùng niềm tin của quý khách khi đặt vé máy bay

Hệ thống bán vé Travelus sẽ là nơi luôn bên bạn , mang đến chuyến đi hài lòng cho bạn. Thường xuyên truy cập website chúng tôi, bạn sẽ nắm bắt các chương trình ưu đãi, nắm thông tin bảng giá tháng của các hãng hàng không.

Cập nhật hôm nay 19/01/2021, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Fort Dauphin - Madagascar từ: $590-$600