Vé máy bay từ Hà Nội đi Wanaka - New Zealand

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Wanaka - New Zealand

Vé máy bay Wanaka, được phân phối trực tiếp tại Travelus. Chúng tôi là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không, luôn mang đến những tấm vé máy bay với mức giá cạnh tranh, thông tin đa dạng và cập nhật hàng giờ, một hệ thống book vé online sử dụng những công nghệ hàng đầu thế giới. Quý vị đang có dự định cho chuyến du lịch tới Wanaka? Hãy mở đầu chuyến hành trình với tấm vé máy bay Hà Nội đến Wanaka, New Zealand nhé. Có rất nhiều hãng cung cấp chuyến bay từ Việt Nam qua Wanaka và ngược lại. Hiện có một số hãng bay hàng đầu có chặng bay từ Việt Nam đi New Zealand. Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Wanaka là 9,743 km (6,054 dặm). Thời gian bay là 16 giờ 30 phút và có ít nhất 1 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
16g 30pVientam Airlines, QantasTp.HCM, Sydney
17g 5pVientam Airlines, Emirates, QantasBangkok, Sydney
17g 5pVientam Airlines, Thai, Air New ZealandBangkok, Sydney
17g 15pCathay Dragon, Cathay Pacific, QantasHong Kong, Sydney
17g 45pChina Southern, QantasQuảng Châu, Sydney
18g 15pSingapore Airlines, QantasSingapore, Sydney
18g 35pThai, Virgin AustraliaBangkok, Brisbane
18g 40pVientam Airlines, Malaysia, Air New ZealandKuala Lumpur, Melbourne
19g 0pCathay Dragon, Cathay Pacific, JetstarHong Kong, Sydney
19g 40pVientam Airlines, China Airlines, QantasĐài Bắc, Sydney
21g 45pJetstar, Cathay Pacific, QantasHong Kong, Sydney
1 ngày 7gVientam Airlines, QantasSydney

Hãy cùng chúng tôi bay đến Wanaka với dịch vụ hoàn hảo nhất bằng những ứng dụng công nghệ lữ hành hiện đại

Giá vé sẽ tăng lên khá nhanh khi càng tới gần đến ngày xuất phát dự kiến của bạn. Cùng với Travelus bạn có thể tìm kiếm chuyến bay, so sánh giá vé giữa các hãng hàng không, xem chi tiết về cuộc hành trình, đặt vé và thanh toán trực tuyến nhanh chóng chỉ trong vài phút. Bên cạnh đó, Travelus còn cung cấp cho bạn một cách cụ thể nhất về hãng hàng không, chuyến đi và thời gian đặt vé chi phí hợp lý cho cuộc hành trình tới New Zealand của quý khách trở nên hoàn hảo. Cập nhật hôm nay 23/09/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Wanaka - New Zealand từ: $751-$761.

Nên giữ chỗ vé đi Wanaka có giá rẻ

chúng tôi luôn sẵn sàng là người hỗ trợ du khách trên mọi chặng đường

Ưu điểm nội trội của dịch vụ vé của Travelus được nhiều người tin dùng

Hệ thống vé máy bay của chúng tôi đem đến thông tin vé máy bay mức phí thấp của nhiều hãng với thời gian cất cánh và chuyến hành trình, cung cấp sự tiện lợi cho quý khách.Travelus luôn nỗ lực trong việc đặt chỗ cho khách hàng ngay cả trong thời gian cao điểm, hết vé, đặc biệt là vé định cư Mỹ hay Canada.Chúng tôi hứa sẽ mang lại các biện pháp đi lại thoải mái nhất về giá tiền và hài lòng nhất về khả năng đáp ứng của dịch vụ mà khách hàng không thể tìm thấy ở mọi dịch vụ khác.Travelus chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những tấm vé của hãng hàng không nội địa giá rẻ nhất và làm hài lòng nhất trên thị trường .

Giá vé mới cập nhật tới Wanaka

Trong một vài khả năng không mong muốn chuyến bay sẽ bị thay đổi, thông báo sẽ được gửi về điện thoại của khách hàng vì vậy kiểm tra điện thoại để không để lỡ thông tin chuyến đi nhé. Chúng tôi mang đến sự tiện lợi tối đa, với chỉ 1 cú click chuột và chiếc vé mong muốn sẽ được chuyển ngay tới trước cửa nhà khách hàng qua các hệ thống thanh toán trực tuyến, không cần các thủ tục phức tạp. Bên cạnh đó, hệ thống đặt vé trực tuyến áp dụng công nghệ kỹ thuật cao là sự lựa chọn chính xác của quý khách khi cần mua một chiếc vé máy bay trong khoảng thời gian gấp gáp mà không phải di chuyển xa xôi và tiết kiệm chi phí tối đa. Khi nhận vé điện tử nếu còn băn khoăn về thông tin vé hành khách có thể kết nối với hãng hàng không và cung cấp mã số đặt chỗ, bạn sẽ được cung cấp thông tin mình mong muốn.

Phòng vé nào cung cấp vé Wanaka khứ hồi rẻ nhất

Travelus luôn gửi cùng sự tin tưởng của quý khách khi đặt vé máy bay

Https://travelus.vn tích hợp nhiều chức năng hiện đại cho khách hàng có một chuyến bay đáp ứng được những yêu cầu của bạn cả về lộ trình lẫn giá cả. Thêm nữa tổng đài 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 cùng đường dây nóng 0901-733-888 với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc. Không còn phải chần chừ gì mà hãy liên hệ với Travelus.vn ngay hôm nay để được hưởng những dịch vụ tốt nhất có thể đem lại cho bạn.

Cập nhật hôm nay 23/09/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Wanaka - New Zealand từ: $751-$761