Vé máy bay lao động đi Angola

Hà Nội 23:25 19-02-2020
Air France

Luanda 21:35 19-03-2020
Air France

20.264.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


TP HCM 23:55 20-02-2020
Emirates

Luanda 18:05 20-03-2020
Emirates

29.100.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đà Nẵng 11:50 19-02-2020
Silkair

Luanda 09:20 19-03-2020
Taag

40.547.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay lao động đi Angola

Giới thiệu dịch vụ vé máy bay giá rẻ dành riêng cho các công ty xuất khẩu lao động

Hiện nay, nhu cầu đặt vé máy bay từ Việt Nam đi các nước khác để xuất khẩu lao động ngày càng tăng cao vì vậy các hãng hàng không luôn có những chính sách ưu đãi, tạo điểu kiện để khách hàng có chuyến bay tốt nhất. Đặc biệt, với các công ty xuất khẩu lao động mua vé với số lượng lớn, các hãng hàng không đều có nhưng ưu đãi đặc biệt với mức giá rẻ nhất dành riêng cho các công ty. Ngoài chương trình ưu đãi của hàng, các công ty cũng nhận được chương trình tri ân khách hàng từ đại lý khi đặt vé tại Travelus.

xuat khau lao dong sang angola

Đặt vé tại Travelus để hưởng những ưu đãi tốt nhất

Bên cạnh việc hỗ trợ về giá vé, khách hàng còn được hỗ trợ mang nhiều hành lý hơn và được trợ giúp về ngôn ngữ trong những ngày đầu sinh sống tại nước ngoài. Tất cả những điều đó sẽ làm người lao động an tâm hơn khi đến làm việc ở một đất nước xa lạ.

Đối tượng áp dụng cho loại vé XKLĐ đi Angola

Các hãng hàng không thường phân tách đối tượng ưu tiên cho loại vé xuất khẩu lao động đi Angola. Theo đó, các công ty xuất khẩu lao động có doanh số lớn và có các thị trường đưa người lao động thường xuyên sang Angola hay các nhóm cá nhân hoặc đối tác là người Việt Nam hoặc người Angola hoạt động trong lĩnh vực môi giới xuất khẩu lao động sang Angola sẽ được áp dụng vé máy bay giá rẻ dành riêng cho người xuất khẩu lao động đi Angola. Ngoài ra, các đối tượng này cũng được hưởng nhiều ưu đãi từ đại lý vé máy bay Travelus. Travelus đang là nhà cung cấp được ủy quyền bởi nhiều hãng hàng không khai thác vé máy bay xuất khẩu lao động đi Angola sẽ mang đến cho khách hàng vé máy bay rẻ nhất cùng dịch vụ tốt nhất.

Tại sao chúng tôi có giá cạnh tranh nhất cho các cty XKLĐ đi Angola

Chúng tôi là đại lý cấp 1 của 3 hãng hàng không nội địa và hàng trăm hãng hàng không quốc tế luôn được hưởng nhiều ưu đãi từ các hãng hàng không. Từ đó, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của các hãng và của cả đại lý. Khi các công ty xuất khẩu lao động hợp tác và ký hợp đồng với chúng tôi, chúng tôi sẽ ký hợp đồng 3 bên giữa Travelus, công ty xuất khẩu lao động và hãng hàng không để đảm bảo giá vé ưu đãi lên tới 10% giá vé. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong trường hợp xin chỗ, hết chỗ, danh sách chờ... Tất cả cá dịch vụ của chúng tôi đều với mong muốn giúp khách hàng mua được vé rẻ nhất và chất lượng nhất vì thế các công ty xuất khẩu lao động có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt vé với chúng tôi.

Các chặng bay và lưu ý đối với vé máy bay XKLĐ đi Angola

Bay tới Angola, hành khách sẽ xuất phát ở 1 trong ba sân bay lớn của 3 miền Bắc Trung Nam là sân bay Nội Bài - Hà Nội, sân bay Đà Nẵng - Đà Nẵng, sân bay Tân Sơn Nhất - Sài Gòn và đáp xuống sân bay Quatro De Fevereiro. Đây là sân bay chính của Angola là cửa ngõ quan trọng, chuyên phục vụ những đường bay trong nước và quốc tế.

Phục vụ đường bay Việt Nam Angola có các hãng hàng không American Airlines, Vietnam Airlines, Dragonair, HongKong Airlines, Kenya Airways... Hiện tại chưa có chuyến bay thẳng đến Angoda nên hành khách phải bay trung chuyển 1 đến 2 điểm dừng. Vì bay trung chuyển sẽ mất nhiều thời gian hơn và dễ mệt mỏi nên hành khách cần chuẩn bị thật kỹ trước chuyến bay để có hành trình bay thuận lợi.

Đại lý có doanh số top 1 của thị trường vé máy bay XKLĐ

Chúng tôi tự hào là đại lý vé máy bay hàng đầu Việt Nam luôn nằm trong top đại lý có doanh số dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay xuất khẩu lao động đi Angola và tới nhiều nước khác. Chúng tôi chắc chắn là địa chỉ tin cậy mỗi khi cá nhân và công ty xuất khẩu lao động đặt niềm tin mua vé cùng chúng tôi.

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi về vé máy bay XKLĐ đi Ango

ve máy bay sang angola

Công nhân đang làm thủ tục lên máy bay sang Angola

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, chúng tôi luôn luôn phấn đấu để trở thành đại lý hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay xuất khẩu lao động. Chúng tôi hận hạnh được trở thành đối tác chuyên cung cấp vé máy bay xuất khẩu lao động đi Angola của các công ty xuất khẩu lao động lớn như: Công ty Cổ phần Đầu tư Nhân lực Thương mại Xuất nhập khẩu Sài Gòn, Công ty Cơ khí Xây dựng, Công ty Saigontourist và chúng tôi luôn mong muốn được trở thành đại lý vé máy bay cho nhiều công ty hơn nữa.

Làm đại lý vé máy bay XKLĐ với chúng tôi

Đặt vé máy bay lao động đi Angola tại Travelus, các công ty sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như đặt vé máy bay rẻ nhất, được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi từ hãng hàng không và đại lý, tham gia các chương trình tri ân khách hàng đặc biệt của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn túc trực 24h để giúp khách hàng book vé và làm những thủ thục trước chuyến bay. Truy cập vào website: Travelus.vn để đặt vé máy bay xuất khẩu lao động Angola hoặc gọi đến Hotline: 0901-733-888 để được tư vấn trực tiếp.

Cập nhật hôm nay 20/01/2020, giá Vé máy bay lao động đi Angola từ: $400-$410