Vé máy bay từ Sài Gòn đi Antalaha

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Antalaha

Hoặc trong trường hợp bạn đã lên kế hoạch cho bản thân một hành trình đến với xứ sở Madagascar xinh đẹp thì hãy thường xuyên để ý chương trình giảm giá, bán vé của các hàng hàng không tới nước Madagascar nhanh chóng được cập nhật tại website của Travelus. Hàng tuần có rất nhiều chuyến bay từ Sài Gòn đến Antalaha được các hãng hàng không khai thác. Nếu bạn có nhiều phân vân trong việc tìm kiếm một hãng hàng không đảm bảo, giá cả hợp lý, chúng tôi sẽ giúp bạn. Hiện nay ở Việt Nam có 3 cảng hàng không lớn chuyên phục vụ các chuyến bay Sài Gòn đi Antalaha. Tùy vào từng hãng và hành trình bay, mà thời gian bay Sài Gòn qua Antalaha sẽ chênh lệch một chút.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
1 ngày 2gMalaysia, Sri Lankan, Air Seychelles, Air MadagascarKuala Lumpur, Colombo, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 2gVientam Airlines, Sri Lankan, Air Seychelles, Air MadagascarBangkok, Colombo, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 2gVientam Airlines, Singapore Airlines, Sri Lankan, Air Seychelles, Air MadagascarSingapore, Colombo, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 3gJetstar, Sri Lankan, Air Seychelles, Air MadagascarSingapore, Colombo, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 4gChina Southern, Air Mauritius, Air MadagascarQuảng Châu, Mauritius Island, Antananarivo
1 ngày 5gJetstar, Sri Lankan, Air Seychelles, Air MadagascarBangkok, Colombo, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 5gJetstar, Cathay Pacific, Sri Lankan, Air Seychelles, Air MadagascarHong Kong, Colombo, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 8gThai, Air Seychelles, Air MadagascarBangkok, Mumbai, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 8gThai, Emirates, Air Seychelles, Air MadagascarBangkok, Dubai, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 15gThai, Ethiopian, Air MadagascarBangkok, Addis Ababa, Moroni, Antananarivo
1 ngày 15gThai, Kenya Airways, Air MadagascarBangkok, Nairobi, Antananarivo

Sài Gòn cách Antalaha là 6,837km, thời gian bay là 1 ngày 2 giờ và có ít nhất 3 điểm dừng

Hãy lựa chọn chúng tôi bay Sài Gòn tới Antalaha với dịch vụ hoàn hảo nhất bằng Ứng dụng công nghệ tự động

Khi tìm kiếm giá vé của các hãng bay, có một điều bạn cần biết là đôi khi khoản chênh lệch giá là do chưa tính đến các loại thuế, phí phát sinh trong quá trình bay. Do đó bạn nên so sánh cẩn thận trước khi đặt mua vé. Để có trong tay những tấm vé máy bay Sài Gòn đi Antalaha giá rẻ nhất tốt nhất khách hàng nên đặt vé trước khoảng 2 tháng so với ngày đi du lịch. Bên cạnh đó, nếu chuyến đi của bạn có thể linh động được về thời gian thì nên đặt vé máy bay vào mùa du lịch thấp điểm tại Madagascar. Dù cùng đến một thành phố, cùng một chuyến bay nhưng tiền vé máy bay sẽ có sự khác biệt tùy vào từng thời điểm đặt vé, loại ghế sẽ có những mức giá riêng. Giá nhiên liệu, tỷ giá cũng là những lí do tác động đến tiền vé máy bay. Cập nhật hôm nay 05/12/2020, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Antalaha từ: $587-$597.

Đại lý vé đi Antalaha

Niềm vui cùng những trải nghiệm đáng nhớ vẫn còn đọng mãi trên gương mặt hành khách nhí

Lý do nên book vé máy bay Sài Gòn đi Antalaha tại hệ thống của chúng tôi là tốt nhất

  • Cung cấp giá của nhà cung ứng cho khách hàng tại thời gian khi đặt chỗ.
  • Chúng tôi tin rằng bạn sẽ ưng ý với việc cung cấp dịch vụ của Travelus.
  • Sở hữu vé an toàn với vài thao tác đơn giản.
  • Chúng tôi luôn cung cấp thông tin về những chuyến bay, thời gian bay, giá cả... hợp lý nhất cho khách hàng nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua những tấm vé máy bay siêu rẻ.

Hỏi ai để book được vé Sài Gòn đi Antalaha khuyến mại tốt nhất

Ngoài ra Travelus còn mở hệ thống nhân viên giao vé tận nơi với những người ở tại thành phố Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Nếu quý khách không ghi chép về thông tin mã số vé của khách hàng, vui lòng thông báo với người làm thủ tục họ sẽ giải quyết giúp bạn kiểm tra thông tin chuyến bay nếu trùng khớp với giấy tờ của bạn, Sài Gòn đến Antalaha thôi. Sau khi nhận được vé, khách hàng vui lòng đối chiếu thật cẩn thận thông tin cá nhân và ngày giờ bay để tránh những sai sót không đáng có. Dựa vào độ tuổi thông thường có 3 đối tượng đặt vé là người lớn, trẻ em và em bé. Phụ nữ mang thai vẫn có thể tham gia chuyến bay. Có một lưu ý là hầu hết các hãng bay đều không vận chuyển phụ nữ mang thai từ 37 tuần trở lên.

Giá vé máy bay đi Antalaha 1 chiều

Trang web travelus.vn và travelus.com.vn của chúng tôi được trú trọng chiều sâu để làm hài lòng mọi khách hàng

Travelus là tổ chức chuyên môn hóa trong lĩnh vực thương mại điện tử – chuyên đem đến dịch vụ vé các hãng hàng không qua website của các hãng máy bay trong nước và toàn cầu. Travelus có địa chỉ book Vé Máy Bay trực tuyến tại trang Travelus.vn với các nhiệm vụ: tìm hành trình bay, xem xét mức tiền vé của các hãng hàng không, Đặt vé trên website và trả tiền online. Hãy gọi tới Travelus chúng tôi sẽ giúp bạn book được những tấm vé máy bay dịp tết với thời gian theo mong muốn.