Vé máy bay từ Sài Gòn đi Tulear

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Tulear

Hàng tuần có rất nhiều chuyến bay từ Sài Gòn đến Tulear được các hãng hàng không khai thác. Nếu du khách có nhiều phân vân trong việc tìm kiếm một hãng hàng không uy tín, giá cả phù hợp, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Đặt vé máy bay từ Việt Nam bay từ Sài Gòn tới Tulear trên hệ thống của chúng tôi để đảm bảo giá luôn cạnh tranh nhất. Tra trực tuyến các lựa chọn chi phí vé từ các hãng hàng không mức phí rẻ bay đến đất nước đông dân nhất thế giới với hành trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần. Từ Việt Nam quý vị có thể bay một chặng Sài Gòn đến Tulear mà không cần xuống ở bất cứ thành phố nào khác, điều đó sẽ giúp bạn giảm bớt vô số thời gian trong hành trình của mình.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
22g 5pCathay Pacific, Air Mauritius, Air MadagascarHong Kong, Mauritius Island, Antananarivo
1 ngày 1gSingapore Airlines, Air Mauritius, Air MadagascarSingapore, Hong Kong, Mauritius Island, Antananarivo
1 ngày 2gChina Southern, Cathay Dragon, Air Mauritius, Air MadagascarQuảng Châu, Hong Kong, Mauritius Island, Antananarivo
1 ngày 2gMalaysia, Sri Lankan, Air Seychelles, Air MadagascarKuala Lumpur, Colombo, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 2gVientam Airlines, Sri Lankan, Air Seychelles, Air MadagascarBangkok, Colombo, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 3gJetstar, Sri Lankan, Air Seychelles, Air MadagascarSingapore, Colombo, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 17gThai, Kenya Airways, Air MadagascarBangkok, Nairobi, Antananarivo, Tôlanaro

Sài Gòn cách Tulear là 7,825km, thời gian bay là 22 giờ 5 phút và có ít nhất 3 điểm dừng

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Tulear giảm giá hiện nay

Những gói khuyến mãi lớn này tất nhiên sẽ tặng cho quý khách cơ hội mua vé máy bay giá rẻ nhất. Vé máy bay Sài Gòn đến Tulear đã bao gồm 7kg hành lý xách tay và một khối lượng hành lý ký gửi nhất định. Tuy nhiên khách hàng vẫn cần thêm nhiều chỗ chứa cho hành lý của mình trong suốt hành trình, mua thêm cùng vé máy bay sẽ rẻ hơn mua trực tiếp tại sân bay. Bất cứ mọi lúc khách hàng chuẩn bị đều có thể đặt vé Sài Gòn đến Tulear, nhớ đặt trước để tránh hết chỗ và tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ. Cập nhật hôm nay 05/12/2020, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Tulear từ: $571-$581.

Website đặt vé Tulear bạn nên sử dụng

Tulear đã ở ngay phía trước, cùng nạp năng lượng và bắt đầu khám phá

Lý do nên đặt vé Sài Gòn tới Tulear ở website travelus.vn có giá rẻ

  • Bên cạnh đó, việc tư vấn thông tin về chuyến bay, book vé trực tuyến, đảm bảo chỗ ngồi cũng được nhân viên tư vấn nhiệt tình cung cấp.
  • Tư vấn và giải đáp quý khách 24/7.
  • Chúng tôi hành động với kim chỉ nan “ Hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”.
  • Chia hoa hồng cho vé đoàn.

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Tulear ưu đãi hiện nay

Khách hàng có thể tới nhận vé trực tiếp tại phòng giao dịch của chúng tôi hoặc liên hệ 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 để được hỗ trợ vận chuyển vé đến nơi ở của quý khách và hoàn toàn không phụ thu phí vận chuyển. Trước khi đặt chỗ bạn cần đặt trước một khoản tiền nhất định tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ mà bạn sử dụng. Khi nhận vé bạn sẽ chỉ phải thanh toán khoản tiền còn lại qua chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại phòng vé. Sau khi đã hoàn thành các thủ tục nhận vé, quý khách hãy kiểm tra kỹ thông tin cá nhân và ngày giờ khởi hành để tránh những sai sót không đáng có. Hiện nay có nhiều trang web vé máy bay đang khai thác chặng đường bay này tuy vậy chất lượng không tốt cũng như chế độ hậu mãi không tốt. Vì thế, khi gặp phải khó khăn hoặc khúc mắc, khách hàng sẽ không được giải quyết kịp thời, thậm chí khách hàng còn mất thêm 1 khoản phí lớn. Do đó hãy gửi gắm niềm tin của bạn vào việc book vé máy bay giá shock tại Travelus.

Nên mua vé máy bay Tulear có giá rẻ

Dù điểm đến của bạn là vùng đất xa xôi nào, chúng tôi cũng giúp bạn lựa chọn tour du lịch hữu ích nhất

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn du lịch chuyên nghiệp và thân thiện hỗ trợ 24/24h, tư vấn, giải đáp lo lắng và trợ giúp bạn tìm kiếm những hành trình tiện lợi nhất đến vùng đất mà bạn mong muốn. Liên lạc tới hệ thống phục vụ quý khách hàng Travelus từ bây giờ, để chúng tôi luôn cùng quý khách trên quá trình đặt vé của hãng hàng không chi phí thấp và các hãng máy bay có danh tiếng khác.