Vé máy bay từ Sài Gòn đi Doany

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Doany

Nhiều hãng cung cấp các đường bay Sài Gòn đi Doany với giá vé hấp dẫn và thường xuyên có khuyến mại. Trước mỗi chuyến tham quan, vé máy bay luôn là mối quan tâm hàng đầu của bạn. Và việc đặt vé máy bay Sài Gòn đến Doany sẽ không còn mất quá nhiều thời gian của bạn. Hãy cùng chúng tôi sở hữu tấm vé máy bay Sài Gòn đến Doany thôi nào. Hiện ở Việt Nam, các chuyến bay Sài Gòn qua Doany được các hãng hàng không cung cấp các chuyến bay Sài Gòn tới Doany. Tùy từng hãng hàng không quý khách có thể đến thẳng Doany hoặc quá cảnh qua một vài nơi khác.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
1 ngày 2gMalaysia, Sri Lankan, Air Seychelles, Air MadagascarKuala Lumpur, Colombo, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 2gVientam Airlines, Sri Lankan, Air Seychelles, Air MadagascarBangkok, Colombo, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 2gVientam Airlines, Singapore Airlines, Sri Lankan, Air Seychelles, Air MadagascarSingapore, Colombo, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 3gJetstar, Sri Lankan, Air Seychelles, Air MadagascarSingapore, Colombo, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 4gChina Southern, Air Mauritius, Air MadagascarQuảng Châu, Mauritius Island, Antananarivo
1 ngày 5gJetstar, Sri Lankan, Air Seychelles, Air MadagascarBangkok, Colombo, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 5gJetstar, Cathay Pacific, Sri Lankan, Air Seychelles, Air MadagascarHong Kong, Colombo, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 8gThai, Air Seychelles, Air MadagascarBangkok, Mumbai, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 8gThai, Emirates, Air Seychelles, Air MadagascarBangkok, Dubai, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 15gThai, Ethiopian, Air MadagascarBangkok, Addis Ababa, Moroni, Antananarivo
1 ngày 15gThai, Kenya Airways, Air MadagascarBangkok, Nairobi, Antananarivo

Sài Gòn cách Doany là 6,893km, thời gian bay là 1 ngày 2 giờ và có ít nhất 3 điểm dừng

Mức giá vé máy bay Sài Gòn đi Doany khuyến mại hiện nay

Tùy vào nhu cầu cá nhân, bạn có thể lựa chọn hạng vé mong muốn. Các chuyến bay Sài Gòn đến Doany đều có vé phổ thông, thương gia và ghế hạng nhất và giá vé cũng tăng dần theo cấp độ. Mỗi hạng vé sẽ có các điều kiện khác nhau liên quan đến việc thay đổi thông tin trên vé. Chúng tôi khuyên bạn cân nhắc về điều này trước khi mua vé. Ví dụ như đổi tên, đổi hành trình bay, hoãn chuyến hay hoàn vé. Tất nhiên các điều kiện ấy còn phụ thuộc vào quy định của từng nhà cung cấp dịch vụ nữa đấy. Đem đến rất nhiều chặng bay cho quý vị khi có nhu cầu bay Sài Gòn tới Doany với các mức giá khác nhau, thường sẽ phù hợp với hạng vé phổ thông. Cập nhật hôm nay 05/12/2020, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Doany từ: $618-$628.

Book vé máy bay đi Doany

Ngắm hoàng hôn qua khung cửa máy bay, chắc chắn bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước khung cảnh tuyệt vời đó

Dịch vụ vé của chúng tôi luôn được lựa chọn nhiều nhất, vì sao ?

  • Giữ chỗ không tính phí cho khách hàng theo khoảng thời gian quy định.
  • Cùng với dịch vụ đặt vé máy bay, chúng tôi còn trợ giúp bạn với dịch vụ làm thủ tục từ Sài Gòn đến Doany hay tìm phòng khách sạn, kỳ nghỉ sẽ trở nên tiện ích hơn rất nhiều.
  • Chúng tôi luôn cung cấp thông tin về những lộ trình bay, thời gian bay, chi phí... hợp lý nhất cho khách hàng nhằm đơn giản hóa những thủ tục rườm rà trong việc mua những tấm vé máy bay với mức giá không thể hợp lý hơn.
  • Chúng tôi lấy châm ngôn “ Hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”.

Lựa chọn tốt nhất để Sài Gòn đến Doany tại dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi

Lựa chọn vé máy bay và tìm ngay một biện pháp thanh toán đơn giản nhất. Trả tiền sau khi đặt vé! Sau khi được đặt mức giá vé sẽ không thay đổi, và bạn có thể trả tiền dễ dàng bằng: thẻ tín dụng, chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt ngay tại văn phòng đại diện Travelus. Các dịch vụ đảm bảo giữ chỗ , chuyển vé đến tận nhà và cách thức thanh toán phù hợp với khách hàng. Chúng tôi cam kết là hệ thống book vé qua mạng với mức giá cạnh tranh nhất Việt Nam. Chiếc vé máy bay dịp cuối năm âm lịch không chỉ dành cho những người con làm việc xa nhà mà những hành khách có sở thích du xuân cũng có thể book được cho mình những vé để tới trải nghiệm những địa điểm kỳ thú trong kỳ nghỉ Tết. Được tạo nên phụ thuộc vào sự tổng hợp các công nghệ hiện đại, Travelus là trang web tìm kiếm online thuận lợi nhất về mức tiền vé hàng không và biện pháp du dịch.

Giá vé máy bay đi Doany ưu đãi hiện nay

Các tổng đài viên luôn sẵn sàng nhiệt tình hướng dẫn cho bạn về các thủ thục bay

Với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Travelus luôn nỗ lực thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng bằng chất lượng dịch vụ cao và tiết kiệm chi phí. Nếu bạn nghĩ rằng khó để sở hữu tấm vé máy bay với mức tiền phù hợp nhất | thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi.