Vé máy bay từ Tp.HCM đi Antalaha - Madagascar

Đặt vé máy bay từ Tp.HCM đi Antalaha - Madagascar

Tấm vé máy bay TP HCM đi Antalaha là điều không thể thiếu trong chuyến du lịch ở Antalaha, Madagascar. Hãy bắt đầu chuyến hành trình cùng chúng tôi và đặt mua tấm vé với mức giá ưu đãi nhất cho bản thân bạn nhé. Nhiều hãng cung cấp các hành trình bay đi Antalaha với giá vé phù hợp và thường xuyên có chương trình khuyến mại. Từ Việt Nam quý vị có thể bay thẳng đến Antalaha mà không cần quá cảnh ở bất cứ thành phố nào khác, do đó sẽ giúp bạn giảm bớt rất nhiều thời gian trong kỳ nghỉ của mình. Khoảng cách địa lý từ TP HCM tới Antalaha là 6,837 km (4,248 dặm). Thời gian bay là 1 ngày 2 giờ và có ít nhất 3 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
1 ngày 2gMalaysia, Sri Lankan, Air Seychelles, Air MadagascarKuala Lumpur, Colombo, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 2gVientam Airlines, Sri Lankan, Air Seychelles, Air MadagascarBangkok, Colombo, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 2gVientam Airlines, Singapore Airlines, Sri Lankan, Air Seychelles, Air MadagascarSingapore, Colombo, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 3gJetstar, Sri Lankan, Air Seychelles, Air MadagascarSingapore, Colombo, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 4gChina Southern, Air Mauritius, Air MadagascarQuảng Châu, Mauritius Island, Antananarivo
1 ngày 5gJetstar, Sri Lankan, Air Seychelles, Air MadagascarBangkok, Colombo, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 5gJetstar, Cathay Pacific, Sri Lankan, Air Seychelles, Air MadagascarHong Kong, Colombo, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 8gThai, Air Seychelles, Air MadagascarBangkok, Mumbai, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 8gThai, Emirates, Air Seychelles, Air MadagascarBangkok, Dubai, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 15gThai, Ethiopian, Air MadagascarBangkok, Addis Ababa, Moroni, Antananarivo
1 ngày 15gThai, Kenya Airways, Air MadagascarBangkok, Nairobi, Antananarivo

Bảng giá vé máy bay đi Antalaha khuyến mại hiện nay

Bình thường khách hàng sẽ được giữ chỗ miễn phí trong thời gian 24h và được hoàn lại vé. Tuy nhiên đối với một số nhà cung cấp dịch vụ và chặng bay giá rẻ bạn bắt buộc phải thanh toán ngay và không được hoàn vé. Chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi đặt vé bạn nhé. Không có một mức giá cụ thể cho vé máy bay TP HCM tới Antalaha. Được quyết định bởi thời điểm đặt vé, hành khách sẽ mua được tấm vé với những mức giá khác nhau. Hệ thống book vé tiện lợi của web còn phục vụ tốt mong muốn đặt vé sớm cũng như rút ngắn thời gian cho bạn. Cập nhật hôm nay 18/09/2021, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Antalaha - Madagascar từ: $586-$596.

đặt vé máy bay đi Antalaha

Nếu ngồi gần cửa sổ, hành khách đừng bỏ lỡ bầu trời buổi sớm

Ưu điểm nội trội của dịch vụ của Travelus được khách hàng nhớ đến

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn sở hữu ngay tấm vé máy bay TP HCM tới Antalaha một cách nhanh nhất và tối ưu nhất. Chỉ cần kết nối với chúng tôi qua 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 hoặc truy cập vào https://travelus.vn để được tư vấn trực tiếp.Đặt chỗ miễn phí cho khách hàng theo khoảng thời gian quy định.Travelus.vn có tác dụng tìm hành trình bay và giá vé chi tiết.Chúng tôi áp dụng phương châm “ Hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”.

Hãy cùng chúng tôi bay tới Antalaha với dịch vụ hoàn hảo nhất bằng những ứng dụng công nghệ lữ hành hiện đại

đội ngũ chuyên viên của Travelus sẽ giúp đỡ từng người trong toàn bộ bước lên dự định cho một cuộc hành trình. Dù quý khách muốn trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất hay thái độ niềm mở nhẹ nhàng, chúng tôi đều có thể mang lại cho quý khách. Với Travelus, hình thức thanh toán rất linh hoạt, quý vị chỉ cần thanh toán ở tại văn phòng, chuyển khoản hoặc thanh toán tại chỗ ở. Để tiết kiệm thời gian vàng ngọc và tham gia một cuộc tour du lịch trong tâm thế khỏe khoắn nhất, các vị du khách thường săn tìm vé máy bay đi Vinh giá tốt nhất của các hãng hàng không trong nước.

Giá vé máy bay đi Antalaha ưu đãi hiện nay

Không chỉ cung cấp dịch vụ vé máy bay, chúng tôi còn tư vấn đặt phòng khách sạn cũng như giúp khách hàng chọn các địa điểm tham quan phù hợp

Travelus đảm bảo mang đến những lộ trình ngắn cùng với giá vé phù hợp nhất thị trường. Hãy truy cập vào Travelus.vn để cảm nhận sự tiện lợi tối đa qua hệ thống đặt vé trực tuyến tối tận cùng với sự phục vụ của đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo. Bạn hãy nhanh chóng đặt vé máy bay trực tuyến bằng cách giữ cho mình một chỗ phù hợp nhất hoặc để lại lời nhắn trên trang Travelus.vn, sẽ có giao dịch viên gọi lại ngay cho quý khách.

Cập nhật hôm nay 18/09/2021, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Antalaha - Madagascar từ: $586-$596