Vé máy bay từ Tp.HCM đi Ihosy - Madagascar

Đặt vé máy bay từ Tp.HCM đi Ihosy - Madagascar

Ihosy luôn là điểm đến được nhiều du khách yêu mến. Không chỉ nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, nơi đây còn hấp dẫn du khách bởi nền ẩm thực truyền thống pha lẫn hiện đại. Với tấm vé máy bay TP HCM tới Ihosy, chuyến du ngoạn của bạn chưa bao giờ đơn giản đến như thế. Ngay bây giờ cùng chúng tôi tìm hiểu thôi nào. Hiện nay đường bay từ Việt Nam đến Ihosy rất thuận tiện, quý khách sẽ không phải lo lắng vì ngồi trên máy bay mất nhiều thời gian. Khoảng cách địa lý từ TP HCM tới Ihosy là 7,553 km (4,693 dặm). Thời gian bay là 22 giờ 5 phút và có ít nhất 3 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
22g 5pCathay Pacific, Air Mauritius, Air MadagascarHong Kong, Mauritius Island, Antananarivo
1 ngày 1gSingapore Airlines, Air Mauritius, Air MadagascarSingapore, Hong Kong, Mauritius Island, Antananarivo
1 ngày 2gChina Southern, Cathay Dragon, Air Mauritius, Air MadagascarQuảng Châu, Hong Kong, Mauritius Island, Antananarivo
1 ngày 2gMalaysia, Sri Lankan, Air Seychelles, Air MadagascarKuala Lumpur, Colombo, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 2gVientam Airlines, Sri Lankan, Air Seychelles, Air MadagascarBangkok, Colombo, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 3gJetstar, Sri Lankan, Air Seychelles, Air MadagascarSingapore, Colombo, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 17gThai, Kenya Airways, Air MadagascarBangkok, Nairobi, Antananarivo, Tôlanaro

Giá vé mới cập nhật đi Ihosy

Bất cứ thời điểm nào trong năm cũng thời tiết đều phù hợp cho quý khách bay đến Ihosy. Để có thể mua được vé máy bay TP HCM tới Ihosy giá tốt nhất, hãy lên ý tưởng sớm và book vé máy bay trên trang web chúng tôi ngay nhé!. Việc chọn lựa cho bản thân những chiếc vé máy bay đi Madagascar với chi phí phù hợp sẽ không phải là không có như nhiều bạn vẫn lầm tưởng. Giá vé máy bay TP HCM đi Ihosy hiện có đã được tính cả giá vé chính thức thuế và phụ phí khác. Cập nhật hôm nay 18/09/2021, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Ihosy - Madagascar từ: $608-$618.

Đại lý vé Ihosy tốt

Chuyến bay an toàn đã hạ cánh đến Ihosy sẽ hứa hẹn một kì nghỉ tuyệt vời bên gia đình

Sự phục vụ tận tình luôn luôn được tôn trọng là những cam kết của chúng tôi về chất lượng dịch vụ

Miễn phí giao vé trong nội thành miễn phí.Chúng tôi đảm bảo đem đến cho bạn những tấm vé của hãng hàng không trong nước giá tiền rẻ nhất và tốt nhất trên thị trường .Đặt chỗ miễn phí cho khách hàng theo thời gian quy định.Chúng tôi là đại lý máy bay chính thống của nhiều hãng hàng không. Với sự tươi trẻ và sự tận tâm, chúng tôi muốn được đem đến quý vị một tấm vé máy bay cùng những chuyến đi tuyệt vời.

Bảng giá vé máy bay đi Ihosy khuyến mại hiện nay

Ihosy là điểm du lịch hấp dẫn cho bất cứ du khách nào khi mới chỉ biết đến Ihosy qua những bức hình bình thường nhất. Nếu quý khách đã quan tâm đến Ihosy, chúng tôi luôn đón chào hỗ trợ bạn đến du lịch và tìm hiểu #dd. Sau khi hoàn tất thủ tục nhận vé, tốt nhất quý vị nên đối chiếu thật cẩn thận các thông tin cá nhân trên vé để tránh những sai sót không đáng có. Quý khách có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thanh toán tại nhà khi sử dụng dịch vụ giao vé miễn phí của chúng tôi. Hành khách sẽ không mất thời gian đi lấy vé hay bảo quản vé nữa, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách vé máy bay điện tử qua email, đơn giản là lưu Mã số đặt chỗ vào điện thoại đến sân bay hoàn tất thủ tục và bắt đầu chuyến đi đến Ihosy.

Công ty nào cung cấp vé đi Ihosy rẻ nhất

Nếu còn băn khoăn về các chuyến bay đến Ihosy, hãy đến với các tư vấn viên để được tư vấn

Với dịch vụ hỗ trỡ khách hàng nhiệt tình, mức giá phù hợp, các chương trình khuyến mãi và sử dụng công nghệ cao của Travelus, hãy lựa chọn dịch vụ tư vấn khách hàng của chúng tôi. Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào và vinh dự, tạo động lực to lớn để chúng tôi ngày một tiến xa hơn trên con đường phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Cập nhật hôm nay 18/09/2021, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Ihosy - Madagascar từ: $608-$618