Vé máy bay từ Tp.HCM đi Soalala - Madagascar

Đặt vé máy bay từ Tp.HCM đi Soalala - Madagascar

Được nằm trong top là đại lý hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vé và dịch vụ bay tại Việt Nam. Du lịch đến Soalala sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời. Sở hữu một chỗ trên máy bay, bạn dường như đã bắt đầu đến với Soalala cùng những bất ngờ đang đang chờ. Nhưng làm sao để tìm kiếm được những chiếc vé có mức giá phù hợp lại là mối quan tâm lớn ! Nắm bắt được sự quan tâm, băn khoăn của bạn, Travelus cam kết là sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Khoảng cách địa lý từ TP HCM tới Soalala là 7,377 km (4,584 dặm). Thời gian bay là 1 ngày 2 giờ và có ít nhất 3 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
1 ngày 2gThai, Kenya Airways, Air MadagascarBangkok, Nairobi, Antananarivo
1 ngày 3gSingapore Airlines, Kenya Airways, Air MadagascarSingapore, Mumbai, Nairobi, Antananarivo
1 ngày 4gCathay Pacific, Air Mauritius, Air MadagascarHong Kong, Mauritius Island, Antananarivo
1 ngày 4gCathay Pacific, South African, Air MadagascarHong Kong, Johannesburg, Antananarivo
1 ngày 6gMalaysia, Kenya Airways, Air MadagascarKuala Lumpur, Bangkok, Nairobi, Antananarivo
1 ngày 6gVientam Airlines, South African, Air MadagascarHong Kong, Johannesburg, Antananarivo
1 ngày 6gVientam Airlines, Sri Lankan, Air Seychelles, Air MadagascarBangkok, Colombo, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 7gChina Southern, Kenya Airways, Air MadagascarQuảng Châu, Bangkok, Nairobi, Antananarivo
1 ngày 7gJetstar, Sri Lankan, Air Seychelles, Air MadagascarSingapore, Colombo, Mahé, Seychelles, Antananarivo
1 ngày 7gChina Southern, Cathay Dragon, Air Mauritius, Air MadagascarQuảng Châu, Hong Kong, Mauritius Island, Antananarivo
1 ngày 8gQatar Airways, Bangkok Airways, Kenya Airways, Air MadagascarPhnom Penh, Bangkok, Nairobi, Antananarivo
1 ngày 9gJetstar, Cathay Pacific, Sri Lankan, Air Seychelles, Air MadagascarHong Kong, Colombo, Mahé, Seychelles, Antananarivo

Đặt vé máy bay tới Soalala thông qua dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi

Chức năng mua vé dễ sử dụng của web còn phục vụ tốt yêu cầu đặt vé sớm cũng như không mất nhiều thời gian cho bạn. Để có được tuyến bay tiết kiệm, khách du lịch nên chọn cho mình tấm vé máy bay giá tốt của các hãng hàng không uy tín. Giá xăng máy bay, thời điểm đặt vé, hạng vé, nhà cung cấp dịch vụ và độ tuổi là những nguyên nhân làm thay đổi giá vé máy bay của du khách. Ngoài ra còn một số lí do khác như thời điểm bay, hành trình bay. Cập nhật hôm nay 18/09/2021, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Soalala - Madagascar từ: $594-$604.

Nơi nào đang có vé đi Soalala rẻ nhất

Nụ cười hài lòng của nữ hành khách khi máy bay tiếp đất an toàn đến Soalala

Lý do nên sử dụng vé máy bay Soalala tại website của chúng tôi là rẻ nhất

Với sứ mệnh mang lại đến khách hàng dịch vụ xuất sắc nhất, chúng tôi được đánh giá là phòng vé máy bay uy tín hàng đầu, bạn thật sự an tâm đặt vé máy bay cho chuyến hành trình của mình đến Soalala.Trung tâm chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/24 sẵn sàng giải quyết mọi khó khăn của quý khách hàng.Chia hoa hồng cho vé đoàn.Đến với Travelus, quý khách có một quyết định chính xác về việc đặt vé bởi chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn 24/7, ngoài giờ có thể liên hệ hệ thống hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Đơn giá vé máy bay đi Soalala giảm giá hiện nay

Giao vé không tính phí tại địa điểm hành trình đã đặt trước. Các hành khách chưa có kinh nghiệm book vé và đi máy bay, phải tư vấn, hướng dẫn đặt vé máy bay. Chúng tôi hiện đang bán một số vé giá rẻ, được chia thành các hạng phổ thông, thương gia, hạng nhất. Qua đây, bạn được hỗ trợ với các chức năng đặt vé trên trang web của Travelus với phương thức thanh toán vô cùng nhanh gọn.

Vé máy bay đi Soalala một chiều bao nhiêu

Nếu còn băn khoăn về các chuyến bay đến Soalala, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn

Đến với phòng bán vé của chúng tôi, khách hàng có thễ chủ động được việc đặt chỗ chỉ chỉ mất rất ít thời gian để tìm kiếm. Vì thế, việc tìm kiếm chiếc vé máy bay giá rẻ nhất đã không còn quá khó như trước đây. Bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay trực tuyến bằng cách giữ một booking có giá phù hợp nhất trao đổi trực tuyến trên trang Travelus.vn, sẽ có nhân viên phòng nghiệp vụ gọi lại ngay cho quý khách.

Cập nhật hôm nay 18/09/2021, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Soalala - Madagascar từ: $594-$604