Vé máy bay Vietnam Airlines đi Sydney

Nhu cầu du lịch nước ngoài của du khách ngày càng tăng, đặc biệt là Sydney – Úc. Có rất nhiều các hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác chuyến bay Việt Nam – Sydney với tần suất chuyến bay lớn và giá vé vô cùng hấp dẫn cho du khách. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một hãng hàng không có giá vé rẻ, chất lượng dịch vụ tốt cho chuyến đi Sydney sắp tới của mình thì hôm nay Travelus sẽ giúp bạn cập nhật thông tin, giá vé và lựa chọn cho mình được hãng hàng không như mong muốn!

ve may bay di sydney

Thông tin chuyến bay Việt nam – Sydney của hãng hàng không Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam và từ lâu đã được du khách trong nước tin tưởng chọn làm người bạn đồng hành trong mọi hành trình. Bởi chất lượng dịch vụ của hãng đạt chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế Skytrax luôn làm hài lòng mọi khách hàng sử dụng dịch vụ và giá vé các chuyến bay ở mức rất ưu đãi cho du khách.

Các chuyến bay Việt Nam – Sydney của Vietnam Airlines xuất phát từ các cảng hàng không, sân bay lớn trong nước như Nội Bài ( Hà Nội), Tân Sơn Nhất ( TP. HCM), Đà Nẵng ( TP.Đà Nẵng), Cát Bi (TP.Hải Phòng), Cam Ranh ( TP.Nha Trang). Các chuyến bay sẽ hạ cánh tại Sân bay Sydney ( cách trung tâm thành phố khoảng 9 km). Vietnam Airlines cung cấp các chuyến bay thẳng và chuyến bay nối chuyến đến Sydney với tổng thời gian bay khoảng từ 9 giờ 35 phút. Các chuyến bay nối chuyến sẽ quá cảnh tại Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất và Cảng hàng không quốc tế Nội Bài chờ nối chuyến.

Dưới đây là bảng giá vé và thông tin các chuyến bay Việt nam – Sydney của hãng hàng không Vietnam Airlines mà Travelus tổng hợp được:

Đường bay

Thông tin chuyến bay

Điểm quá cảnh

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

Tần suất chuyến bay

 

Hà Nội - Sydney

 

Chuyến bay thẳng

 

9 giờ 35 phút

11.874.000₫

1 chuyến/ ngày

Chuyến bay quá cảnh

Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất

13 giờ 20 phút

8.389.000₫

Hơn 20 chuyến/ ngày

Chuyến bay thẳng

 

8 giờ 35 phút

8.269.000₫

1 chuyến/ ngày

TP.HCM - Sydney

Chuyến bay quá cảnh

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài

13 giờ 45 phút

11.994.000₫

Hơn 20 chuyến/ ngày

TP.Đà Nẵng - Sydney

 

Chuyến bay quá cảnh

Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài

11 giờ 50 phút

8.389.000₫

Hơn 60 chuyến/ ngày

TP. Hải Phòng - Sydney

Chuyến bay quá cảnh

 

Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất

12 giờ 50 phút

8.389.000₫

5 chuyến/ ngày

TP. Nha Trang - Sydney

Chuyến bay quá cảnh

 

Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài

11 giờ 35 phút

8.389.000₫

Hơn 50 chuyến/ ngày

Lưu ý:

- Giá vé đã bao gồm thuế phí

- Giá vé bảng trên đều là hạng vé phổ thông

- Giờ bay đã bao gồm giờ trên máy bay và thời gian quá cảng tại các sân bay

- Giờ bay có thể thay đổi do các trường hợp đặc biệt ( sự cố an ninh, sự cố kỹ thuật,..)

- Giá vé trên do Travelus cập nhật trong ngày và giá vé có thể thay đổi vào thời điểm đặt vé.

Sẽ chỉ có các chuyến bay thẳng đến Sydney xuất phát tại Hà Nội và TP.HCM. Các chuyến bay thẳng là lựa chọn tốt nhất cho bạn bởi sẽ rút ngắn tối đa thời gian bay và giá vé ở thời điểm hiện tại đang rất hấp dẫn ( từ 8.269.000₫). Tuy nhiên, các chuyến bay thẳng của Vietnam Airlines thường xuyên hết vé rất nhanh, bạn nên đặt vé sớm để có thể có được tấm vé phù với và mức giá tốt nhất cho mình

Từ TP.Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, các chuyến bay quá cảnh đến Sydney có thời gian bay khoảng 11 giờ 35 phút và sẽ quá cảnh tại 2 sân bay trong nước là Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất và Cảng hàng không quốc tế Nội Bài chờ nối chuyến. Các chuyến bay này có tần suất trong ngày lớn sẽ cho bạn nhiều lựa chọn về giờ bay.

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Sydney giá RẺ ở đâu?

Bạn hãy thường xuyên truy cập vào website của Travelus : Travelus.vn để cập nhật những thông tin về chuyến bay, giá vé và các khuyến mãi từ Vietnam Airlines

Đặc biệt, giá vé đi Sydney của Vietnam Airlines ở thời điểm hiện tại đang có rất nhiều ưu đãi với giá CỰC TỐT. Ngoài ra, Vietnam Airlines còn cung cấp các chuyên bay đến các điểm du lịch nước ngoài với giá cũng vô cùng hấp dẫn!

Ngoài cung cấp những thông tin về các chuyến bay, Travelus cũng hỗ các bạn đặt vé máy bay chuyến bay Việt Nam – Sydney giá rẻ trực tuyến tại website của Travelus. Mọi thắc mắc và hỗ trợ xin liên hệ hotline 0901.733.888 hoặc truy cập vào website: https://travelus.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.


Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm. Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
0
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0