Danh mục hiện tại

Thời gian bay từ Việt Nam sang Nhật mất bao lâu vậy?

Nhật Bản là một đất nước được nhiều người lựa chọn cho chuyến du lịch của mình. Không những vậy, đây cũng là địa điểm để cho các du học sinh đi du học hay những người làm việc. Chính vì vậy, nhu cầu của người dân Việt Nam bay sang Nhật ngày càng nhiều. Tuy nhiên, có nhiều người băn khoăn rằng không biết quãng thời gian bay từ Việt Nam sang Nhật mất bao lâu và hãng hàng không nào bay tới Nhật Bản thì ngay sau đây chúng tôi sẽ giáp đáp thắc mắc đó bằng bài viết sau.

bay tokyo ve viet nam

Hiện tại, từ Việt Nam đang khai thác 3 đường bay chính đi Nhật Bản đó là đường bay Hà Nội – Tokyo, đường bay Đà Nẵng – Nagoya và đường bay Tp Hồ Chí Minh – Osaka. 3 đường bay này với những chuyến bay của các hãng hàng không khác nhau và thời gian bay cũng khác nhau. 

Đối với đường bay Hà Nội – Tokyo thì có 19 hãng hàng không khai thác như: Malaysia Airlines; Singapore Airlines; Vietnam Airlines; Air Macau; China Airlines… với giờ bay mất khoảng từ 7 đến hơn 16 giờ dành cho các chuyến bay trung chuyển. Các chuyến bay được khai thác bởi Vietnam Airlines thì giờ bay đã được rút ngắn lại rất nhiều chỉ còn 5 giờ bay mà thôi.

Hành khách có thể xem thêm với China Airlines. Hành trình kéo dài 6 giờ 55 phút. Đó cũng là đường bay tối ưu không thể bỏ qua

Bay từ Hà Nội đến Tokyo qua Đài Bắc

Trước đây thời gian bay từ Hà Nội đến Tokyo rất mất thời gian, tuy nhiên Vietnam Airlines, ANA đã khai thách được một lộ trình khác tốt hơn khi chỉ nối chuyến tại Hong Kong chỉ từ 7 giờ 10 phút

Bay từ Hà Nội đến Tokyo qua Hong Kong

Quý khách cũng nên xem xét với Vietnam Airlines, Japan Airlines. Độ dài hành trình 7 giờ 20 phút. Đó cũng là hành trình tốt nên xem xét

Bay từ Hà Nội đến Tokyo qua Hong Kong

Đối với đường bay Đà Nẵng – Nagoya thì có 6 hãng hàng không khai thác, đó là: Vietnam Airlines; China Eastern Airlines; Silkair, Air Macau; Korean Air với tổng số giờ bay là 8 đến 20 giờ dành cho các chuyến bay trung chuyển.  

Đối với đường bay Tp Hồ Chí Minh – Osaka thì có 16 hãng hàng không khai thác, ví dự như Malaysia Airlines; Singapore Airlines; Jetstar Asia; Vietnam Airlines… với tổng số giờ bay là 9 đến 21 giờ dành cho các chuyến bay trung chuyển và 5 giờ bay dành cho các chuyến bay thẳng.

Trên đây là một số giờ bay của các chuyến bay từ Việt Nam đi Nhật Bản. Kinh nghiệm cho thấy đối với các chuyến bay quốc tế, bạn nên có mặt tại sân bay trước thời điểm bay ít nhất 2 tiếng để làm các thủ tục cần thiết và nếu có sai sót gì thì chúng ta có thời gian để xử lý kịp thời giúp cho  giờ cất cánh không bị trễ. Thời gian trên vé máy bay đi nhật bao nhiêu được ghi theo giờ địa phương nên việc nắm rõ múi giờ nơi mình đến là rất quan trọng. Giờ Hà Nội chênh giờ Tokyo 2 tiếng, ví dụ như ở Hà Nội 9 giờ sáng thì ở Tokyo đã 11 giờ sáng rồi. Và giờ giấc chênh lệch cùng với số tiếng phải ngồi trên máy bay sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì vậy hãy chuẩn bị một sức khỏe thật tốt cho chuyến đi của mình.

Cho đến thời điểm hiện tại, có hai hãng hàng không bay trực tiếp từ Hà Nội đến Tokyo là Japan Airlines và Vietnam Airlines. Nếu như bạn sử dụng chuyến bay kết hợp với chặng dừng của chuyến bay khác thì cũng cần quan tâm đến khoảng thời gian dừng này nhé. Bởi vì, nhiều hãng hàng không khi kết hợp chuyến bay rất mất thời gian nhưng cũng có nhiều chuyến bay thì sự kết hợp trở nên nhanh chóng. Tuy nhiên, việc chuyển tiếp máy bay nhiều khi sẽ đem đến rất nhiều lợi ích cho bạn, chẳng hạn như về giá vé rẻ hơn hoặc là bạn sẽ được trải nghiệm khi đặt chân đến sân bay của một thành phố khác. Chính vì vậy cần phải tìm hiểm thông tin các chuyến bay một cách kỹ lượng và tấm vé mà mình sở hữu trước khi bắt đầu thực hiện chuyến bay của mình nhé.

Một điều mà các bạn cũng cần quan tâm đó chính là khoảng cách giữa sân bay quốc tế Narita với Tokyo bởi vì nếu như bạn xuất phát từ sân bay Nội Bài Hà Nội đi đến Tokyo thì sẽ phải đáp xuống sân bay quốc tế Narita. Khoảng cách này tương đối xa chính vì vậy bạn nên có một khoảng thời gian nhất định đủ để di chuyển từ sân bay vào trong thành phố nhé. Hiện tại, có rất nhiều phương tiên để bạn có thể di chuyển chẳng hạn như vé tàu điện của hãng JR chỉ mất hơn 1.000 Yên là đã có thể đến hơn hoặc là 40 phút là vào trung tâm thành phố. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn phương tiện taxi nhưng bạn sẽ phải trả số tiền nhiều hơn từ 20.000 – 25.000 Yên cho một chuyến đi.

Đó là những điều mà bạn cần lưu ý khi di chuyển đến Nhật Bản. Chúc các bạn có một chuyến đi an toàn, lý thú với tấm vé máy bay giá rẻ đến xứ sở mặt trời mọc.


Vé quốc nội

Vé quốc tế

Vé chính hãng

Vé về Việt Nam

Báo chí viết về chúng tôi

 • Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam

  Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam
  Báo Tiền Phong


 • May rủi khi mua vé máy bay online

  May rủi khi mua vé máy bay online
  Tạp chí Kinh tế & Dự báo


 • Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng

  Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng
  Đài Truyền hình VTC


 • Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online

  Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online
  Trang tin Zing


 • Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng

  Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng
  Báo Lao ĐộngĐánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.8/5 điểm. Hiện có tổng số: 160 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
85%
136
Tốt
11%
18
Bình thường
4%
6
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Khách hàng nhận xét

Khách hàng nhận xét


Hotline hỗ trợ 24/7
0901-733-888

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 07-07-2019. Xem điều khoản


Copyright 2016 Travelus, All rights reserved. | Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.