Vé máy bay từ Sài Gòn đi Đảo Thursday

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Đảo Thursday

Để trải nghiệm những nét điểm nổi bật của xứ Úc, quý khách đừng bỏ lỡ vé máy bay Sài Gòn đi Đảo Thursday với giá cạnh tranh nhất, nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn. Chuyến du lịch ở Đảo Thursday, Úc chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng khó phai trong lòng du khách. Và đừng quên trải nghiệm những món ăn độc đáo mà không kém phần hấp dẫn của Đảo Thursday xinh đẹp. Nhằm có sự thân thiết hơn với khách hàng, nhanh chóng những thắc mắc , chúng tôi cũng xây dựng hệ thống tư vấn trực tuyến và đội ngũ chăm sóc khách hàng có tổ chức, nỗ lực hết mình đáp ứng toàn bộ thắc mắc, phản ánh một cách nhanh nhất.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
15g 5pSingapore Airlines, QantasSingapore, Cairns
15g 30pJetstar, Cathay Pacific, QantasHong Kong, Cairns
16g 40pVientam Airlines, Cathay Dragon, Cathay Pacific, QantasĐà Nẵng, Hong Kong, Cairns
19g 10pJetstar, QantasSingapore, Sydney, Cairns
19g 15pPhilippine Airlines, QantasManila, Cairns
19g 50pMandarin, Cathay Pacific, QantasĐài Trung, Hong Kong, Cairns

Sài Gòn cách Thursday Island là 4,595km, thời gian bay là 15 giờ 5 phút và có ít nhất 2 điểm dừng

Bạn sẽ được hài lòng nếu lựa chọn chúng tôi bay Sài Gòn tới Đảo Thursday với giá rẻ nhất bằng Ứng dụng công nghệ tự động

Mặc dù các chuyến bay Sài Gòn đến Đảo Thursday trong chặng này rất an toàn và đảm bảo nhưng quý khách vẫn cần chuẩn bị thật kỹ cho chuyến bay. Website của Travelus có đầy đủ nhiều tác dụng hiện đại giúp quý khách có một chuyến bay phù hợp cả về lộ trình lẫn giá cả phải chăng. Mọi dịp nào trong năm cũng thời tiết đều tốt cho quý khách Sài Gòn đến Đảo Thursday. Để có thể mua được vé máy bay Sài Gòn tới Đảo Thursday chi phí tốt nhất, hãy lên kế hoạch sớm và book vé máy bay trên website Travelus ngay nhé!. Cập nhật hôm nay 10/07/2020, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Đảo Thursday từ: $674-$684.

Mức giá vé máy bay đi Đảo Thursday ưu đãi hiện nay

Đến Đảo Thursday và khám phá những điều mới lạ

Những lý do Quý khách nên chọn Travelus cho chuyến bay tới của mình

  • Chúng tôi là phòng vé máy bay uy tín của nhiều nhà cung cấp trong và ngoài nước. Hành trình bay cùng các thông tin về khuyến mãi sẽ được cập nhật thường xuyên tại https://travelus.vn. Hãy kết nối với chúng tôi theo 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 hoặc gọi điện đến đường dây nóng 0901-733-888 để được hỗ trợ kịp thời.
  • Miễn phí giao vé trong trung tâm không tính tiền.
  • Nhanh nhất, tiết kiệm và giản thiểu chi phí là những giá trị mà Travelus.vn sẽ cố gắng mang lại cho khách hàng.
  • Sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu những đóng góp của tất cả khách hàng.

Mua vé Sài Gòn đi Đảo Thursday nhanh chóng, giá rẻ travelus.vn của chúng tôi

Quý khách hàng trong và ngoài nước đều có thể sử dụng dịch vụ của Travelus. Tuy nhiên với phụ nữ mang thai trên 37 tuần sẽ không được tham gia các chuyến bay để chuyến bay diễn ra thuận lợi. Chúng tôi sẽ giúp đỡ quý khách tìm ra chọn lựa vé của các hãng hàng không giá rẻ tối ưu nhất cho lộ tình đi đến thành phố Đảo Thursday của Úc. Với Travelus, hình thức thanh toán rất thuận tiện, bạn sẽ được thanh toán ở tại văn phòng, chuyển khoản hoặc thanh toán tại nhà. Không những bán vé máy bay giá rẻ, mà bạn còn được đội ngũ chuyên viên tư vấn có nghiệp vụ vững vàng giúp đỡ bạn trả lời mọi câu hỏi liên quan đến đường bay, mang lại cho quý khách chuyến bay an toàn, hoàn hảo và ưng ý nhất!.

Đặt vé đi Đảo Thursday có giá rẻ

Bạn sẽ được sự tư vấn nhiệt tình bởi những tư vấn viên có chuyên môncủa chúng tôi

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp quý khách nên sử dụng hệ thống để giữ chỗ trước vé rẻ nhất đi của chúng tôi. Ngoài ra, Hãy tự trang bị cho mình một chuyến đi an toàn bằng bảo hiểm du lịch, Travelus.vn còn mang lại các lựa chọn bảo hiểm tiết kiệm đến 70% chi phí.