Vé máy bay từ Hà Nội đi Port Hedland - Úc

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Port Hedland - Úc

Từ Việt Nam đến Port Hedland, máy bay là cách nhanh nhất. Hiện nay, việc chuẩn bị một tấm vé bay đến Port Hedland vô cùng dễ dàng. Đặt vé của các hãng hàng không xuất phát từ đất nước Việt Nam đến Úc trên hệ thống của chúng tôi để đảm bảo giá luôn cạnh tranh nhất. Tìm các lựa chọn mức tiền vé máy bay từ hãng máy bay mức tiền thấp đi đến đất nước đông dân nhất thế giới với lịch bay linh hoạt mọi ngày trong tuần. Muốn từ Việt Nam đến Port Hedland hành khách có thể khởi hành từ 1 trong 3 cảng hàng không ở Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn. Các hãng khai thác đường bay có các điểm quá cảnh khác nhau. Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Port Hedland là 4,831 km (3,002 dặm). Thời gian bay là 14 giờ 40 phút và có ít nhất 2 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
14g 40pSingapore Airlines, QantasSingapore, Perth
14g 40pThai, QantasBangkok, Perth
17g 40pChina Southern, QantasQuảng Châu, Perth
17g 40pVientam Airlines, Singapore Airlines, QantasTp.HCM, Singapore, Perth
18g 0pMalaysia, QantasKuala Lumpur, Perth

Giá vé máy bay đi Port Hedland khuyến mại hiện nay

Giá vé máy bay Hà Nội tới Port Hedland biến đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần thậm chí là theo các giờ trong ngày, bên cạnh đó giá vé còn phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không. Bởi vậy, quý khách hàng cần có sự đối chiếu thật thông minh để có được tấm vé máy bay rẻ nhất. Giá vé Hà Nội đi Port Hedland hiện áp dụng đã được tính cả giá vé chính thức và tất cả các loại thuế, phí khác. Bất kể mọi lúc bạn sẵn sàng đều có thể đặt vé Hà Nội đến Port Hedland, đừng quên đặt trước để tránh trường hợp bị mất chỗ và không mất quá nhiều khoản tiền cho hành trình. Cập nhật hôm nay 10/07/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Port Hedland - Úc từ: $666-$676.

Vé máy bay đi Port Hedland giá bao nhiêu

Ngắm nhìn thành phố Port Hedland văn minh qua tầm mắt của bạn

Đặc điểm quan trọng mang đến mang lại uy tín trong dịch vụ của chúng tôi

Không phải lãng phí thời gian với những khâu “canh” từng giây hay nhiều bước “săn” vé có phần lằng nhằng tại các hãng hàng không. Bạn sẽ ngay lập tức trở thành người sở hữu của những chiếc vé của các hãng hàng không chi phí rẻ khi liên hệ với Travelus.Đến với Travelus, bạn không còn phải bận tâm bất cứ khó khăn nào nữa. Bởi chúng tôi luôn đem đến tấm vé với giá cạnh tranh và giảm thiểu tối đa chi phí di chuyển. Thêm vào đó, dịch vụ mang vé đến tận tay người dùng khiến khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.Hệ thống hỗ trợ online 24/24 sẵn sàng trợ giúp mọi khó khăn của quý khách hàng.Chúng tôi với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn sở hữu ngay tấm vé máy bay Hà Nội đi Port Hedland một cách nhanh nhất và ưng ý nhất. Hãy kết nối với chúng tôi qua 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 hoặc truy cập vào https://travelus.vn để được tư vấn trực tiếp.

Hãy cùng chúng tôi bay đến Port Hedland với giá rẻ nhất bằng Ứng dụng công nghệ tự động

áp dụng tất cả hình thức thanh toán phổ biến như ATM, chuyển khoản, VISA, thẻ tín dụng, tiền mặt,…. Du khách trong và ngoài nước đều có thể nhận tư vấn của chúng tôi. Tuy nhiên với phụ nữ mang thai trên 37 tuần sẽ không được tham gia các chuyến bay để tránh những tình huống bất ngờ. Vé máy bay sẽ được gửi về thư điện tử sau khi quý khách đặt gửi thông tin tới chúng tôi và chuyển khoản, rất chủ động và nhanh chóng. đối chiếu các thông tin cá nhân khi nhận được vé là điều thực sự cần thiết. Đừng để những sai sót không đáng có ảnh hưởng tới chuyến bay của bạn.

đặt vé máy bay đi Port Hedland

Travelus là đại lý uy tín hàng đầu của các hãng hàng không về lĩnh vực vé máy bay điện tử

đại lý vé Travelus hiện có các chuyên gia tư vấn có nghiệp vụ vững vàng, được huấn luyện bài bản, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và yêu nghề đảm bảo giúp phòng vé tư vấn, đặt, book và giữ chỗ cho khách nhanh chóng và hiệu quả. Khách hàng chỉ cần gửi cho chúng tôi thông tin tuyến đường và giờ bay bạn cần có được tấm vé, chúng tôi sẽ giữ dữ liệu của bạn và ngay sau khi mở bán vé dịp cuối năm âm lịch, Travelus sẽ lựa chọn tuyến đường theo nhu cầu của bạn và book vé giữ chỗ.

Cập nhật hôm nay 10/07/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Port Hedland - Úc từ: $666-$676