Vé máy bay từ Sài Gòn đi Solomon Alaska

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Solomon Alaska

Nếu có nhu cầu vận chuyển bằng bằng máy bay, bạn cần chuẩn bị cho mình những thông tin về phương tiện di chuyển có phần tiện lợi này. Chuyến đi Sài Gòn đến Solomon Alaska sẽ mang lại cho du khách những giây phút thú vị. Sở hữu tấm vé máy bay, bạn có lẽ đã bắt đầu đến với Solomon Alaska cùng những bất ngờ đang ở phía trước. Có nhiều hãng hàng không cung cấp chuyến bay từ Sài Gòn tới Solomon Alaska và ngược lại. Hiện có một số hãng bay tiêu biểu có chặng bay từ Việt Nam từ Sài Gòn đi Solomon Alaska.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
1 ngày 2gANA, Air Canada, AlaskaTokyo, Vancouver, Anchorage
1 ngày 2gANA, Delta, AlaskaTokyo, Portland, Anchorage
1 ngày 3gAir China, Air Canada, AlaskaBắc Kinh, Vancouver, Anchorage
1 ngày 3gVientam Airlines, Air Canada, AlaskaTokyo, Vancouver, Anchorage
1 ngày 4gCathay Pacific, Air Canada, AlaskaHong Kong, Vancouver, Anchorage, Kotzebue
1 ngày 6gChina Airlines, AlaskaĐài Bắc, Los Angeles, Anchorage
1 ngày 6gChina Airlines, EVA Air, AlaskaĐài Bắc, Seattle, Anchorage
1 ngày 8gChina Southern, AlaskaQuảng Châu, Los Angeles, Anchorage
1 ngày 8gChina Eastern, Air Canada, AlaskaThượng Hải, Vancouver, Anchorage, Kotzebue
1 ngày 9gAsiana, Air Canada, AlaskaSeoul, Vancouver, Anchorage
1 ngày 9gAsiana, Singapore Airlines, AlaskaSeoul, Los Angeles, Anchorage

Sài Gòn cách Solomon Alaska là 8,877km, thời gian bay là 1 ngày 2 giờ và có ít nhất 3 điểm dừng

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Solomon Alaska khuyến mại hiện nay

Cầm trên tay vé tàu, xe hoặc máy bay trong dịp Tết là điều khiến những người có nhu cầu di chuyển lo lắng. Bất cứ dịp nào trong năm cũng đều là tiết trời lý tưởng cho quý khách Sài Gòn đến Solomon Alaska. Để có thể mua được vé máy bay Sài Gòn tới Solomon Alaska giá hợp lý nhất, hãy lên ý tưởng trước đó một thời gian và đặt vé máy bay trên website chúng tôi ngay nhé!. Dù cùng một điểm đến, cùng một chuyến bay nhưng giá vé sẽ có sự chênh lệch tùy vào từng thời điểm đặt vé, loại ghế sẽ có những mức giá riêng. Giá nhiên liệu, chênh lệch tỷ giá cũng là những nguyên nhân tác động đến tiền vé máy bay. Cập nhật hôm nay 10/07/2020, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Solomon Alaska từ: $768-$778.

Nơi nào đang có vé máy bay đi Solomon Alaska rẻ nhất

Bạn tuyệt đối không cầm hoặc mang giúp hành lý cho người khác khi lên máy bay là nguyên tắc bất thành văn

Sự phục vụ tận tình luôn ưu tiên trước hết là những đảm bảo của chúng tôi về chất lượng phục vụ của mình

  • Trợ giúp không tính phí lựa chọn hành trình tốt nhất, giá tốt nhất.
  • Chúng tôi lấy kim chỉ nan “ Hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”.
  • Đích đến cuối cùng của Travelus không chỉ là cung cách phục vụ nhiệt tình nhất mà còn tạo dựng niềm tin và thương hiệu trong lòng khách hàng.
  • Với mục tiêu đem đến những giá trị đích thực cho bạn, chúng tôi luôn mong muốn bạn sẽ có được những cảm xúc tuyệt vời nhất ngay từ hành trình của mình. Bất kỳ khi nào bạn cần, hãy liên hệ với chúng tôi theo 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Hỏi ai để đặt được vé Sài Gòn đi Solomon Alaska online tốt nhất

Các hành khách không có kinh nghiệm book vé và đi máy bay, nên tư vấn, hướng dẫn đặt vé máy bay. Với chức năng đa dạng này, Travelus cung cấp cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất về chất lượng dịch vụ. Trong trường hợp bạn không sử dụng các loại thẻ, chúng tôi sẽ tư vấn hình thức chi trả nhanh chóng nhất. Đưa vé không tính phí tại địa chỉ hành trình yêu cầu. Sau khi đã hoàn thành các thủ tục nhận vé, hành khách hãy kiểm tra thật cẩn thận thông tin cá nhân và ngày giờ khởi hành để tránh những sai sót không đáng có.

Vé máy bay đi Solomon Alaska giá bao nhiêu

Các tổng đài viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Đến với Travelus, quý khách sẽ được giúp đỡ các thủ tục xuất nhập cảnh cùng các cách thức thanh toán tiện lợi và an toàn , tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm đường bay phù hợp sẽ giúp khách hàng cảm thấy việc di chuyển bằng đường hàng không đơn giản hơn bao giờ hết. Hãy bắt đầu lựa chọn cho bản thân tấm vé tốt nhất tới thành phố Solomon Alaska từ chúng tôi ngay bây giờ !.