Eva Air khuyến mãi bay đi Mỹ khứ hồi siêu tiết kiệm chỉ từ 199 USD

Cuối năm thời điểm đi du lịch của mợi người Eva Air sẽ cùng bạn bay khắp thế giới với giá khứ hồi chỉ từ 199 USD cho hành trình đến Đài Loan. Đây chính là cơ hội tốt để quý vị và các bạn có thể đặt tấm vé máy bay đi du lịch cùng gia đình và bạn bè đừng bỏ lỡ nhé, book vé ngay đi nào cùng Travelus!

Eva Air khuyến mãi bay đi Mỹ khứ hồi siêu tiết kiệm chỉ từ 199 USD eva-air-khuyen-mai

Eva Air tung loạt vé khuyến mãi khứ hồi chỉ từ 199 USD.

Đặt vé máy bay hãng Eva Air ngay bây giờ để có được mức giá khuyến mãi siêu rẻ. Khuyến mãi được áp dụng cho các đường bay khởi hành từ Sài Gòn đi Đài Loan, Mỹ, Canada và Châu Âu. Nếu bạn đang có dự định đón Giáng Sinh tại Mỹ thì bạn nên book ngay vé máy bay đi San Francisco, Los Angeles, Chicago, Seattle, New York và Houston ngay từ hôm nây nhé vì số lượng vé máy bay khuyến mại có hạn. Ban nên tham khảo trước giá vé máy bay của các chặng này nhé.

Bảng giá vé máy bay Eva Air khuyến mãi

Khởi hành Điểm đến Giá vé Thời gian khuyến mãi
Sài Gòn Đài Bắc 199USD Từ nay đến 31/12/2018
Sài Gòn Vienna 651USD Từ nay đến 31/12/2018
Sài Gòn San Francisco 750USD Từ nay đến 31/12/2018
Sài Gòn Los Angeles 780USD Từ nay đến 31/12/2018
Sài Gòn Chicago 830USD Từ nay đến 31/12/2018
Sài Gòn Seattle 904USD Từ nay đến 31/12/2018
Sài Gòn New York 987USD Từ nay đến 31/12/2018
Sài Gòn Houston 1,090USD Từ nay đến 31/12/2018
Sài Gòn Toronto 1,176USD Từ nay đến 31/12/2018

Lưu ý:

  • Giá vé khuyến mãi EvaAir áp dụng cho hạng phổ thông, khứ hồi đã bao gồm thuế, phí.
  • Ưu đãi chỉ áp dụng trên một số chuyến bay, ngày bay cụ thể.
  • Liên hệ hotline 090 1733 888 để được hỗ trợ tìm vé giá tốt nhất.

Cùng Eva Air đón Giáng Sinh tại New York, Mỹ

Với hệ thống online bán vé chuyên nghiệp, thuận tiện, tại Travelus bạn có thể có vô vàn cơ hội đặt vé Eva Air đi quốc tế hoặc trong nước các thiết bị điện tử truy cập mạng Internet với giá cả hợp lý nhất. Vì thế, để có thể mua vé của các hãng hàng không đi Đài Loan với giá tốt nhất bạn nên sắp xếp lịch trình chắc chắc và sẵn sàng đặt vé trước đó 2 tháng so với thời điểm khởi hành. Thêm vào đó, đặt vé tại Website, quý khách thấy được sự thuận tiện, giao dịch ngắn gọn, đảm bảo tối đa lợi ích của quý khách. Giá vé đi Mỹ hiển thị đã có giá vé chính thức thuế và phụ phí khác. Truy cập Travelus, dịch vụ đặt vé thuận lợi của chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng sàng lọc cho mình địa điểm đến phù hợp kèm theo chi phí hợp túi tiền nhất. Travelus hãnh diện là tiền đề tạo nên thành công cho hàng nghìn khách hàng trên đường vươn ra toàn cầu. Để trải nghiệm những nét điểm nổi bật của xứ Đài Loan, du khách đừng quên vé máy bay đi Mỹ với giá cạnh tranh nhất, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.3/5 điểm. Hiện có tổng số: 10 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
5
Tốt
3
Trung bình
2
Yếu
0
Kém
0


Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. Travelus cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của Travelus giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

Travelus sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng TRAVELUS trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.