Aeroflot bay hàng ngày đến Hà Nội & 3 chuyến/ tuần tới Sài Gòn

Tin mừng từ hãng hàng không Nga Aeroflot !!!! cho các khách hàng Việt Nam!

Từ ngày 30/10/2016, Hãng hàng không Aeroflot sẽ mở các chuyến bay hàng ngày đến Hà Nội & 3 chuyến hàng tuần tới Sài Gòn.

Tất cả các chuyến bay của Aeroflot đều bắt đầu ở nhà ga D của sân bay Sân bay quốc tế Sheremetyevo trên chuyến bay Boeing 777

Hanoi

 

Moscow

Operates

Flight

Departure

Arrival

DAILY

SU-291

10:45

17:10

 Ho Chi Minh city

 

Moscow

Operates

Flight

Departure

Arrival

MON,THU,SAT

SU-293

11:10

17:45

Moscow

 

Hanoi

Operates

Flight

Departure  

Arrival

DAILY

SU-290

20:05

08:55+1

Moscow

 

Ho Chi Minh city

Operates

Flight

Departure

Arrival

SUN,WED,FRI

SU-292

19:55

09:30+1

Quý khách và đại lý vui lòng cập nhật thông tin chi tiết để biết thêm và triển khai bán vé tốt hơn nhé !

Hãy liên hệ Phòng vé Travelus hoặc ĐT: (04)-3633-1842 Fax: (04)-3998-1177. chúng tôi luôn luôn sẵn lòng hỗ trợ đặt, xuất vé và giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm. Hiện có tổng số: 8 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
2
Tốt
4
Trung bình
2
Yếu
0
Kém
0


Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. Travelus cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của Travelus giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

Travelus sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng TRAVELUS trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.