AirAsia giảm 70% giá vé Hà Nội /Tp.HCM đi Bangkok

Thời gian cuối năm luôn là lúc thu hút du lịch vì vậy thật sự khó để bạn có thể tìm cho mình được một tấm vé máy bay giá rẻ, phải chăng cho một kỳ nghỉ xả hơi của mình. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng muốn mua vé sớm và rẻ, hãng hàng không AirAsia tung ra chương trình khuyến mãi giảm ngay 70% giá vé đến Bangkok và các điểm đến khác. 

AirAsia khuyến mãi 70%, bạn có cơ hội sở hữu những tấm vé đi Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru và rất nhiều điểm đến thú vị khác với vé chỉ bằng 70% giá vé thông thường. Liên hệ đại lý Travelus đặt vé ngay để tiết kiệm hơn bạn nhé!

Xuất phát Điểm đến Giá vé Ngày bay
Hà Nội (HAN) Bangkok (BKK) Giảm 70% Từ 26/09/2016
đến 22/01/2017
TPHCM (SGN) Bangkok (BKK) Giảm 70% Từ 26/09/2016
đến 22/01/2017

Giá vé máy bay của AirAsia là một chiều bạn nhé! giá chưa bao gồm thuế.

Lưu ý khi đặt vé máy bay rẻ của AirAsia:

  1. Tùy vào tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng.
  2. Chương trình có thể kết thúc khi vé khuyến mãi được bán hết.
  3. Vé không được hoàn trả.

Vé máy bay giảm 70% được AirAsia mở bán từ ngày 26/09 đến hết ngày 02/10/2016 và chỉ áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ nay đến hết 22/01/2016 thôi nhé. Nhanh tay đặt ngay loạt vé máy bay đi Thái Lan giá Cức Rẻ của AirAsia nhanh thôi nào !

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.1/5 điểm. Hiện có tổng số: 9 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
3
Tốt
4
Trung bình
2
Yếu
0
Kém
0


Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. Travelus cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của Travelus giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

Travelus sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng TRAVELUS trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.