Bamboo Airways khuyến mãi từ Sài Gòn đi Vân Đồn & Thanh Hóa

Kính gửi: Quý Khách,

Bamboo Airways trân trọng thông báo mở bán hành trình Tp Hồ Chí Minh – Vân Đồn, Tp Hồ Chí Minh – Thanh Hóa và ngược lại, chi tiết như sau:

bamboo-khuyen-mai

1. Thời gian mở bán: từ ngày 26/01/2019.

2. Thời gian bay:

- Tp Hồ Chí Minh – Thanh Hóa:  Từ 29/01/2019,

- Tp Hồ Chí Minh – Vân Đồn:     Từ 02/02/2019,

3. Phạm vi mở bán: Toàn thị trường,

4. Kênh bán: Đại lý, Website, Phòng vé,

5. Giá vé mở bán: Từ 149.000 VNĐ (chưa bao gồm các loại thuế phí).

6. Hình thức thanh toán: Tất cả

7. Lịch trình và tần suất:

Điểm đi

Điểm đến

Thời gian Khởi hành

Thời gian Hạ cánh

Lịch khai thác

Sài Gòn

Vân Đồn

7:40

10:00

Hàng ngày

Vân Đồn

Sài Gòn

10:45

12:55

Hàng ngày

Sài Gòn

Thanh Hóa

13:50

15:55

Hàng ngày

Thanh Hóa

Sài Gòn

16:40

18:40

Hàng ngày

Trong giai đoạn này, Bamboo Airways vẫn tiếp tục triển khai chương trình khuyến khích bán dành cho cả Đại lý,

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, Quý Đại lý vui lòng liên hệ Tổng đài 090 1733 888 và Chuyên viên Hỗ trợ bán để được hỗ trợ,

Travelus hãnh diện là nhà phân phối chính thức của hơn 600 Hãng hàng không trên toàn cầu. Khách hàng thoải mái chọn lựa các đường bay. Bamboo Airways khai thác các hành trình bay đi Vân Đồn với giá cạnh tranh và thường xuyên có khuyến mại. Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng dịch vụ khi liên hệ với chúng tôi về nhu cầu book vé cũng như cần giúp đỡ các thông tin liên quan về hàng không. Đội ngũ chuyên gia của Travelus sẽ giúp quý khách nên giữ chỗ trước vé máy bay của chúng tôi. Hẹn chỗ không tính phí cho khách hàng theo thời gian quy định. Trang web của chúng tôi được thiết kế từ những con người thích thú du lịch và là những người có chuyên môn trong phương diện hàng không và cung ứng dịch vụ hàng không. Còn chần chờ gì nữa, đặt niềm tin vào Travelus.vn để tham gia các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.4/5 điểm. Hiện có tổng số: 5 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
3
Tốt
1
Trung bình
1
Yếu
0
Kém
0


Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. Travelus cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của Travelus giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

Travelus sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng TRAVELUS trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.