Chào thứ tư bay Bamboo Airways vô tư chỉ từ 99k

Hàng chục nghìn vé ưu đãi từ 99K sẽ giúp bạn giải cơn khát du lich sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi  “Chào thứ Tư – Bay Bamboo vô tư”!

Dành trọn ngày thứ tư để săn vé bay ưu đãi của Bamboo Airways Thoả thích đặt vé, mê say với 20 đường bay có giá từ 99K.

Chào thứ 4 cùng Bamboo Airways, đặt vé ngay và bay đến những vùng đất lạ mà bạn đang mơ ước nhé. Đây chắc chắn sẽ là niềm hạnh phúc tuyệt vời dành cho bạn và gia đình!

- Các đường bay:

Hà Nội - Cần Thơ, Hà Nội - Phú Quốc, Hà Nội - Pleiku, Đà Lạt - Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh - Hà Nội, Buôn Ma Thuột - Hà Nội, Hà Nội - Nha Trang, Hà Nội - Quy Nhơn, TP.Hồ Chí Minh - Hải Phòng, TP.Hồ Chí Minh - Thanh Hóa, TP.Hồ Chí Minh - Vinh, TP. Hồ Chí Minh - Vân Đồn, Hải Phòng - Nha Trang, Hải Phòng - Quy Nhơn, Đà Nẵng - Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh - Đà Nẵng,Hà Nội - Huế, Vinh - Buôn Ma Thuột, Hà Nội - Đồng Hới, TP. Hồ Chí Minh - Quy Nhơn.

bamboo-thu-tu

• Thời gian mở bán: 00:00 – 23:59 thứ Tư ngày 02/10/2019

• Thời gian bay: 03/10/2019 – 31/03/2020

• Chặng bay áp dụng: Tất cả các chặng bay Bamboo Airways đang khai thác

• Thời gian bay không áp dụng: Từ ngày 27/12/2019 đến ngày 06/01/2020 và từ ngày 15/01/2020 đến ngày 17/02/2020.

Giá trên chưa bao gồm thuế, phí

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG GIÁ VÉ
Hạng dịch vụ Hạng Phổ Thông
Giá vé trẻ em (2 – 11 tuổi)  75% giá vé người lớn (chưa bao gồm thuế, phí)
Giá vé em bé (dưới 2 tuổi) 110,000VND (đã bao gồm VAT)
Hành lý miễn cước 7kg xách tay
Hành lý ký gửi Tính thêm phí
Đặt chỗ Thanh toán ngay khi đặt chỗ
Chọn trước chỗ ngồi Tính thêm phí
Quầy thủ tục ưu tiên Không áp dụng
Thay đổi tên Không áp dụng
Nâng hạng trước giờ khởi hành 03 giờ Tính thêm phí
Thay đổi hành trình, ngày giờ bay Tính thêm phí
Hỗ trợ khách trễ chuyến
(Làm thủ tục trễ, boarding trễ)
Không áp dụng
Hoàn vé Không áp dụng

Để không mất thời gian quý báu và tham gia một cuộc chuyến du lịch trong tâm thế khỏe khoắn nhất, các vị du khách thường tìm kiếm chiếc vé máy bay đi Vinh giá rẻ nhất của các hãng hàng không trong nước. Nếu khách hàng thấy một mức tiền vé bán trang web của hãng máy bay nào ít hơn chi phí vé tương đương hiện đang mở bán của Bamboo Airways trên website Travelus, và bạn vẫn mua vé qua Trung Tâm Phục Vụ Khách Hàng của Travelus, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn vé với mức phí thấp hơn 10% đối với giá cả của vé Bạn tìm thấy với điều điện Travelus có thể tin tưởng được mức phí vé rẻ hơn đó khi bạn liên lạc book vé. Vé máy bay Bamboo Airways, được giao dịch trực tiếp tại Travelus. Chúng tôi là đại lý cấp 1 của Bamboo Airways, luôn mang đến những tấm vé với mức giá ưu đãi nhất, cung cấp đầy đủ thông tin về lĩnh vực hàng không, một hệ thống đặt vé trực tuyến áp dụng công nghệ kỹ thuật tối tân. Giúp tư vấn xử lý mọi trường hợp 24/24h. đại lý vé Travelus hiện có các nhân viên nhiệt tình, được đào tạo chất lượng cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và yêu nghề khẳng định hỗ trợ nhà cung ứng tư vấn, đặt, book và giữ chỗ cho khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Hệ thống đặt vé online của Travelus luôn chuyển đến người dùng một cách nhanh nhất thông tin về vé máy bay siêu khuyến mãi của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Để tìm hiểu những nét đặc sắc du khách đừng lãng phí vé máy bayvới giá hấp dẫn nhất, nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm. Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Tải & đặt vé bằng ứng dụng, giảm giá ngay 200k

Nhận mã

Kết nối hàng trăm hãng

Travelus sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Với nhiều ưu đãi thường xuyên

Hãy truy cập và tải về ứng dụng TRAVELUS trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.