Cuối tuần cùng Jetstar Pacific khuyến mãi với giá vé chỉ từ 68.000 đồng

Nhân dịp năm mới cứ mỗi cuối tuần hãng hàng không Jetstar Pacific sẽ mở bán vé máy bay khuyến mại với mức giá 68 nghìn vào khung giờ 11:00 giờ trưa của ngày thứ 6 đến 23:59 ngày Chủ Nhật .

Chương trình siêu khuyến mại của hãng hàng không Jetstar bắt đầu được mở bán từ 11:00 trưa của ngày Thứ Sáu đến 23:59 ngày Chủ Nhật mang tên Cuối tuần - Siêu khuyến mại với mức giá chỉ từ 68.000 đồng. Cùng cập nhật những thông tin giới đây đặt cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ nhé :

Lưu ý:

  • Giá vé khuyến mại trên là giá vé một chiều
  • Vé đã áp dụng tiêu chuẩn 7 kg hành lý xách tay.
  • Vé mở bán cho đến khi kết thúc chương trình.
  • Liên hệ đại lý vé máy bay Travelus để được tư vấn thêm.

Bên cạnh đó, Jetstar Pacific triển khai lịch bay mùa Xuân cho tất cả các đường bay Quốc Tế & Nội Địa Hãy liên hệ Phòng vé Travelus hoặc ĐT: (04)-3633-1842 Hotline: (090 1733 888). chúng tôi luôn luôn sẵn lòng hỗ trợ đặt, xuất vé và giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.3/5 điểm. Hiện có tổng số: 7 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
3
Tốt
3
Trung bình
1
Yếu
0
Kém
0


Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. Travelus cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của Travelus giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

Travelus sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng TRAVELUS trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.