Etihad Airways khuyến mãi cuối tuần giá vé khứ hồi chỉ từ 386 USD

Hãng hàng không Etihad Airways đang tưng bừng chương trình khuyến mãi cuối tuần với nhiều loại giá vé máy bay khứ hồi hạng Economy và Business chỉ từ 386 USD mà thôi, đặc biệt hơn các chuyến bay này của Etihad Airways sẽ được khởi hành tại Tp Sài Gòn, Đà Nẵng, Huế và Hà Nội

Một lần nữa Etihad Airways lại mang đến cơ hội tham gia cho mình một hành trình du lịch mới đến với rất nhiều Thành Phố của châu Âu với  những tấm vé máy bay giá rẻ nhất của hãng hàng không Etihad Airways.

Liên hệ ngay với chúng tôi và đến với đại lý vé máy bay giá rẻ Travelus chương trình khuyến mãi sẽ bắt đầu từ ngày 23/09/2016 và kết thúc khuyến mại ngày 25/09/2016 đặt mua vé, tìm kiếm các thông tin du lịch cần thiết để chuẩn bị cho mình một hành trình du lịch vui vẻ và chuyến nghỉ dưỡng ý nghĩa nhất. Thời gian khởi hành sẽ được bắt đầu từ ngày 01/11/2016 đến ngày 31/03/2017, hãy tìm hiểu bảng giá vé dưới đây để tìm kiếm điểm đến và giá vé phù hợp nhất các bạn nhé!

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi của Etihad Airways :

Điểm đi Điểm đến Giá vé (USD) Đặt vé Khởi hành
Sài Gòn (SGN)
Hà Nội (HAN)
Đà Nẵng (DAD)
Huế (HUI)
Matxcova (DME) Chỉ Từ 386 USD Từ  23/09 /2016 > 25/09/2016 Từ 01/11/2016 > 31/03/2017
Zurich (ZRH) Chỉ Từ 400 USD
Frankfurt (FRA) Chỉ Từ 453 USD
Amsterdam (AMS) Chỉ Từ 556 USD
Berlin (TXL) Chỉ Từ 564 USD
London (LHR) Chỉ Từ 491 USD
Dublin (DUB) Chỉ Từ 648 USD
Venice (VCE) Chỉ Từ 640 USD

Lưu ý:

  • Giá vé khứ hồi thấp nhất, chưa bao gồm thuế phí
  • Giá vé, điều kiện và số lượng chỗ ngồi có thể thay đổi tùy theo tình trạng thực tế của chuyến bay
  • Liên hệ nhân viên phòng vé để nắm thêm thông tin chi tiết nhất

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.2/5 điểm. Hiện có tổng số: 6 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
2
Tốt
3
Trung bình
1
Yếu
0
Kém
0


Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. Travelus cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của Travelus giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

Travelus sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng TRAVELUS trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.