Khuyến mại hấp dẫn dành cho sinh viên du học Phần Lan

Phần Lan là một trong những quốc gia có chất lượng giáo dục thuộc tốp đầu thế giới. Đặc biệt, trong những năm gần đây, du học Phần Lan không chỉ trở thành xu hướng của sinh viên các nước trên thế giới mà rất nhiều du học sinh Việt Nam cũng lựa chọn Phần Lan là nơi để học tập, nghiêm cứu, lĩnh hội tri thức mới.

Khuyến mại hấp dẫn từ FINNAIR dành cho sinh viên mùa du học 2019

khuyen-mai-du-hoc

Travelus xin trân trọng thông báo đến quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên (độ tuổi từ 12-24 có visa sinh viên) mùa Du học 2019 như sau:

Giá vé một chiều cho Sinh viên chỉ từ : 255 USD

Giá vé khứ hồi cho Sinh viên chỉ từ : 480 USD

Áp dụng cho đường bay từ Hà Nội/Đà Nẵng/Hồ Chí Minh đến Helsinki/Phần Lan hoặc Châu Âu

Ngoài ra khi mua loại vé trên, khách hàng cũng được hưởng các ưu đãi như sau:

Miễn cước 2 kiện hành lý ký gửi (23kg 1 kiện).

Đổi ngày miễn phí lần đầu tiên. (FOC chỉ trả chênh lệch giá nếu có). 

Hoàn vé 100% trong trường hợp hành khách bị từ chối visa có xác nhận của sứ quán.

o Thời hạn xuất vé từ 16/04/2019
o Các giá trên chưa bao gồm thuế và phụ phí xăng dầu.
o Chi tiết về giá, thuế và điều kiện xuất vé, vui lòng liên hệ với Phòng vé Travelus 

Chúng tôi là địa chỉ chuyên đưa ra vé máy bay giá hấp dẫn FINNAIR mở bán tại Việt Nam. Trang web của Travelus tích hợp nhiều vai trò tiên tiến hỗ trợ khách hàng có một chuyến bay hợp lý cả về chuyến đi lẫn giá cả tiết kiệm. Tiếp sau đó cỡ chừng tháng 11-12 các hãng sẽ bán ra vé tăng cường nhằm thỏa mãn mong muốn đi lại của hành khách. Giá vé đi Phần Lan của chúng tôi đã được tính cả giá vé chính thức thuế và phụ phí khác. Travelus rất vinh dự là tiền đề trong hành trình thành công cho hàng nghìn khách hàng trên đường vươn ra toàn cầu. Travelus sẽ trợ giúp bạn tìm ra lựa chọn vé của các hãng hàng không chi phí hợp lý nhất cho chuyến bay đi đến thành phố Helsinki của Phần Lan. Bạn cần mua vé máy bay đến Phần Lan hãy nhấc máy lên và gọi 090 1733 888 - hệ thống bán vé máy bay của chúng tôi để sở hữu tấm vé máy bay tới Phần Lan với mức giá phù hợp nhất.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.2/5 điểm. Hiện có tổng số: 10 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
4
Tốt
4
Trung bình
2
Yếu
0
Kém
0


Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. Travelus cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của Travelus giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

Travelus sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng TRAVELUS trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.