Khuyến mãi vé máy bay từ Hà Nội đi Manila chỉ từ 80 USD

Thông tin chính thức hãng hàng không quốc gia Philippines Airlines sẽ mở 4 chuyến bay mỗi tuần bay thẳng từ thủ đô Manila tới Hà Nội từ ngày 31/3.

Các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội đến Manila khởi hành lúc 1h45 các ngày như thứ 2, 3, 5, 7. Chiều bay về lại Hà Nội xuất phát từ sân bay Ninoy Aquino (Manila) đi Hà Nội lúc 22h25 các ngày thứ 2, 4, 6, chủ nhật. Thời gian bay thẳng di chuyển mất gần 3 tiếng đồng hồ.

khuyen-mai-manila

Phòng vé Travelus trân trọng gửi tới Quý Đại lý Chương tình ưu đãi đặc biệt từ Philippine Airlines với giá vé một chiều cho chặng Hà Nội - Manila chỉ từ 80 USD, chi tiết như nhau:

Bảng giá vé các chặng bay đang nhận được ưu đãi của Philippine Airlines

                                      CHẶNG 1 CHIỀU                                                         CHẶNG KHỨ HỒI

- Thời gian bán vé: Đến ngày 31/5/2019

- Thời gian du lịch:Từ 16/4/2019 - 12/12/2019

- Giá vé chưa bao gồm thuế phí

Vé máy bay với mức giá tốt là mục tiêu hàng đầu khi quý khách có kế hoạch book vé máy bay đi du lịch, công tác, thăm gia đình sau một năm làm việc. Vì thế, để mua cho bản thân vé của các hãng hàng không tới Philippines với giá cả tốt nhất quý khách nên chuẩn bị lịch đi chắc chắc và sẵn sàng mua vé trước đó 2 tháng so với ngày khởi hành. Nhằm kết nối tốt hơn với khách hàng, có thể những câu hỏi, chúng tôi cũng thiết kế hệ thống tư vấn online và đội ngũ làm việc mang tính nghiệp vụ cao, luôn sẵn sàng trả lời mọi yêu cầu, nhận xét một cách nhanh chóng. Nhân viên tư vấn của Travelus với khoảng thời gian dài làm việc sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm được các lịch trình bay hợp lý nhất tại thời gian mà quý khách được tư vấn. Travelus có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng. Mọi khúc mắc của khách hàng sẽ được tư vấn kịp thời và tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, khách hàng có thể có nhiều chọn lựa, book vé máy bay Philippine Airlines đi các chặng thế giới và trong nước tại hệ thống của chúng tôi qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất. Nếu bạn còn chưa hiểu rõ về cách thức và thủ tục đặt vé hãy xem thêm bài viết " Cách đặt vé máy bay giá rẻ.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.1/5 điểm. Hiện có tổng số: 7 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
3
Tốt
2
Trung bình
2
Yếu
0
Kém
0


Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. Travelus cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của Travelus giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

Travelus sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng TRAVELUS trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.