Khuyến mãi vé máy bay từ Hà Nội đi Manila chỉ từ 80 USD

Thông tin chính thức hãng hàng không quốc gia Philippines Airlines sẽ mở 4 chuyến bay mỗi tuần bay thẳng từ thủ đô Manila tới Hà Nội từ ngày 31/3.

Các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội đến Manila khởi hành lúc 1h45 các ngày như thứ 2, 3, 5, 7. Chiều bay về lại Hà Nội xuất phát từ sân bay Ninoy Aquino (Manila) đi Hà Nội lúc 22h25 các ngày thứ 2, 4, 6, chủ nhật. Thời gian bay thẳng di chuyển mất gần 3 tiếng đồng hồ.

khuyen-mai-manila

Phòng vé Travelus trân trọng gửi tới Quý Đại lý Chương tình ưu đãi đặc biệt từ Philippine Airlines với giá vé một chiều cho chặng Hà Nội - Manila chỉ từ 80 USD, chi tiết như nhau:

Bảng giá vé các chặng bay đang nhận được ưu đãi của Philippine Airlines

                                      CHẶNG 1 CHIỀU                                                         CHẶNG KHỨ HỒI

- Thời gian bán vé: Đến ngày 31/5/2019

- Thời gian du lịch:Từ 16/4/2019 - 12/12/2019

- Giá vé chưa bao gồm thuế phí

Vé máy bay với mức giá tốt là mục tiêu hàng đầu khi quý khách có kế hoạch book vé máy bay đi du lịch, công tác, thăm gia đình sau một năm làm việc. Vì thế, để mua cho bản thân vé của các hãng hàng không tới Philippines với giá cả tốt nhất quý khách nên chuẩn bị lịch đi chắc chắc và sẵn sàng mua vé trước đó 2 tháng so với ngày khởi hành. Nhằm kết nối tốt hơn với khách hàng, có thể những câu hỏi, chúng tôi cũng thiết kế hệ thống tư vấn online và đội ngũ làm việc mang tính nghiệp vụ cao, luôn sẵn sàng trả lời mọi yêu cầu, nhận xét một cách nhanh chóng. Nhân viên tư vấn của Travelus với khoảng thời gian dài làm việc sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm được các lịch trình bay hợp lý nhất tại thời gian mà quý khách được tư vấn. Travelus có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng. Mọi khúc mắc của khách hàng sẽ được tư vấn kịp thời và tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, khách hàng có thể có nhiều chọn lựa, book vé máy bay Philippine Airlines đi các chặng thế giới và trong nước tại hệ thống của chúng tôi qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất. Nếu bạn còn chưa hiểu rõ về cách thức và thủ tục đặt vé hãy xem thêm bài viết " Cách đặt vé máy bay giá rẻ.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.1/5 điểm. Hiện có tổng số: 7 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
3
Tốt
2
Trung bình
2
Yếu
0
Kém
0

Tải & đặt vé bằng ứng dụng, giảm giá ngay 200k

Nhận mã

Kết nối hàng trăm hãng

Travelus sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Với nhiều ưu đãi thường xuyên

Hãy truy cập và tải về ứng dụng TRAVELUS trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.