Singapore Airlines khuyến mại các hành trình bay đi quốc tế

Singapore Airlines vừa mới tung ra chương trình khuyến mại đầy hấp dẫn với mức giá vé chỉ từ 152 USD cho chặng hành trình từ Sài Gòn đến các thành phố như Singapore, Delhi, Mumbai, Maldives, Sydney, Melbourne, Canberra, Wellington, London và Paris

Thông tin khuyến mại của Singapore Air

Thời gian đặt vé : Từ 07/09 đến 30/09/2016

Thời gian khởi hành : Từ 01/10 đến 20/12/2016

Bảng giá vé máy bay khuyến mại tham khảo của Singapore Airlines

 

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Sài Gòn ( SGN ) Singapore (SIN) 152 USD
Sydney (SYD) 678 USD
Melbourne (MEL) 664 USD
Canberra (CBR) 691 USD
Wellington (WLG) 876 USD
London (LHR) 871 USD
Paris (PAR)  761 USD
Delhi (DEL) 516 USD
Mumbai (BOM) 502 USD
Maldives (MLE) 512 USD

Lưu ý :

  • Giá vé máy bay khuyến mãi 1 chiều, đã bao gồm thuế phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy vào chỗ ngồi và thời điểm book vé
  • Liên hệ 090 1733 888 để biết thêm thông tin chi tiết

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.3/5 điểm. Hiện có tổng số: 4 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
2
Tốt
1
Trung bình
1
Yếu
0
Kém
0


Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. Travelus cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của Travelus giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

Travelus sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng TRAVELUS trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.