Tận hưởng chuyến bay khứ hồi từ thành phố Hồ Chí Minh đi Châu Âu

Tận hưởng chuyến bay khứ hồi hàng ngày từ thành phố Hồ Chí Minh. Giá vé từ 20.300.000VND

Chúng tôi tự hào thông báo từ ngày 1 tháng 4 năm 2019 Qatar Airways sẽ tăng bay gấp đôi chuyến bay hàng ngày từ thành phố Hồ Chí Minh đến hơn 160 địa điểm đáng kinh ngạc trên toàn thế giới, thông qua transit Doha. Trải nghiệm một hành trình đặc biệt và tận hưởng dịch vụ giành giải thưởng của chúng tôi với hãng hàng không Boeing 787 và LATAM Airbus 350.

khuyen-mai-chau-au

Vé khứ hồi giá vé bắt đầu từ : Hồ Chí Minh

Giá vé từ thành phố Hồ Chi Minh đến Hạng phổ thông
Frankfurt 20.300.000
Copenhagen 21.400.000
Zurich 21.600.000
NewYork 23.100.000
Giá vé từ thành phố Hồ Chi Minh đến Hạng thương gia
Stockholm 74.400.000
Goteborg 74.700.000
Johannesburo 85.000.000
Geneva 86.300.000

Với việc sử dụng những công nghệ hiện đại và tối tân bậc nhất, Travelus.vn là địa chỉ đặt vé qua mạng được đánh giá cao bởi khách hàng vì sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và đơn giản. Giá vé đi Châu Âu trên hệ thống của chúng tôi đã có giá vé chính thức thuế hàng không khác. Hoạt động 24h. Đưa ra lời khuyên đường bay tốt nhất và giá hấp dẫn nhất. Travelus.vn là công cụ tìm kiếm và hỗ trợ người dùng mua vé máy bay bằng việc đặt giữ chỗ trực tuyến trên phạm vi toàn cầu. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc mọi tình huống bất kỳ thời điểm nào. Nếu bạn còn thắc mắc về cách thức đặt vé hãy xem thêm bài viết " Cách đặt vé máy bay giá rẻ.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm. Hiện có tổng số: 5 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Tốt
3
Trung bình
1
Yếu
0
Kém
0


Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. Travelus cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của Travelus giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

Travelus sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng TRAVELUS trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.