Vi vu khắp nơi cùng Vietjet Air với 600,000 vé 0 đồng

Travelus cung cấp nội dung của chương trình khuyến mãi Vietjet Air:

– Thời gian khuyến mãi: 13,14,15/09/2016, chỉ từ 12h – 14h mỗi ngày

– Giá vé khuyến mãi: Giá chỉ từ 0 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

– Vietjet Air mở bán số lượng tối đa: 600,000 vé

– Hành trình bay: Tất cả các đường bay nội địa và quốc tế mà Vietjet Air đang khai thác:

+ Đường bay mới: TP.HCM – Cao Hùng (bay từ 12/12/2016), Hà Nội – Đài Bắc (bay từ 30/10/2016), Hải Phòng – Seoul (bay từ 12/12/2016)

+ Đường bay quốc tế hiện tại: TP.HCM – Bangkok/Singapore/Seoul/Đài Bắc/Đài Nam/Kuala Lumpur (Malaysia)/Yangon (Myanmar), Hà Nội – Bangkok/Seoul

– Thời gian khởi hành: 01/10/2016 – 31/03/2017 (trừ ngày lễ tết theo quy định)

+ Điều kiện vé:

  • Đổi tên: không áp dụng
  • Hoàn vé: không áp dụng
  • Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo
  • Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng các loại thẻ

+ Tín dụng Visa/Master/AMEX/JCB

+ Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking (áp dụng đối với Việt Nam)

Lưu ý: Khuyến mãi này của Vietjet Air sẽ có thể phải kết thúc sớm hơn thời gian quy định khi số lượng vé máy bay khuyến mãi bán ra hết, mọi thắc mắc liên quan bạn vui lòng nhấc máy gọi đến phòng vé Travelus của chúng tôi.

Chỉ cần có mong muốn mua vé máy bay, hãy gọi cho Travelus!. Để đặt vé máy bay giá rẻ, bạn chỉ cần cung cấp thông tin vào khung tìm kiếm gồm các thông tin chiều đi và một vài thông tin khác và đợi hệ thống của chúng tôi hiển thị các chuyến bay phù hợp nhất với bạn. Chúng tôi luôn Khuyến khích khách hàng liên hệ trước thời gian giờ bay dự kiến càng sớm càng tốt để có được nhiều chương trình ưu đãi từ cả nhà cung cấp lẫn nhà phân phối.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.2/5 điểm. Hiện có tổng số: 9 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
4
Tốt
3
Trung bình
2
Yếu
0
Kém
0


Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. Travelus cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của Travelus giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

Travelus sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng TRAVELUS trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.