Vietjet Air: Thỏa sức bay cả năm với giá vé siêu sốc!

Các bạn đã biết tin gì chưa?

Ngay trong những ngày đầu năm 2017, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air đã tung ra chương trình khuyến mại siêu chất, siêu nóng Săn máy bay vàng, rộn ràng niềm vui khuấy động thị trường vé máy bay giá rẻ của Việt Nam.

Trong đó, hãng đã tung ra thị trường nửa triệu vé siêu khuyến mãi có mức giá 5.000đ với thời gian khởi hành kéo dài suốt cả năm từ 01/03/2017 đến 31/12/2017 đến 14 điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất cả nước: Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Hà Nội, Phú Quốc, Cần Thơ, Quy Nhơn, Pleiku, Thanh Hóa, Đồng Hới, Vinh, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng

Cụ thể, vào khung giờ từ 12h đến 14h chỉ trong ba ngày 08-09-10/02/2017, các vé giá rẻ sẽ được tung ra trong chương trình 12h rồi, Vietjet thôi để các bạn có thể thỏa sức lựa chọn và đặt chỗ. Các vé khuyến mại trong chương trình này chỉ áp dụng cho các đường bay nội địa xuất phát từ TPHCM.

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi như sau:

- Thời gian đặt vé khuyến mại: 08, 09,10/02/2017 (12h-14h mỗi ngày)

- Thời gian khởi hành: 01/03/2017 - 31/12/2017 (trừ ngày lễ Tết theo quy định)

- Giá vé: Giá chỉ từ 5,000 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

- Số lượng vé mở bán tối đa: 500,000 vé (Chương trình khuyến mãi của Vietjet Air có thể kết thúc sớm hơn thời hạn đã định nếu như số lượng vé bán ra hết)

- Hành trình bay: xuất phát từ TPHCM  đến Buôn Ma Thuột, Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Nha Trang, Cần Thơ, Đồng Hới, Đà Nẵng, Pleiku, Đà Lạt, Phú Quốc, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Vinh

- Điều kiện vé:

+ Đổi tên: không áp dụng

+ Hoàn vé: không áp dụng

+ Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé khuyến mại

Vì thế hãy sẵn sàng từ bỏ mọi kế hoạch hẹn hò ăn trưa, để ngồi vào máy tính, hãy sẵn sàng thẻ tín dụng và nhanh tay nhấn chuột để săn cho mình những chiếc vé siêu khuyến mại để vi vu đến những thắng cảnh thơ mộng nhất Việt Nam trong suốt cả năm 2017.

Hoặc nếu bạn chưa tự tin với kinh nghiệm săn vé giá rẻ của mình hay muốn có một lịch trình bay khứ hồi trọn vẹn với mức giá hợp lý nhất, hãy để phòng vé Travelus.vn giúp bạn.

Vì cuộc sống là không chờ đợi, hãy để Travelus.vn giúp bạn thỏa sức tung cánh đến bất kì nơi nào mà bạn hằng mong muốn.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.4/5 điểm. Hiện có tổng số: 5 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
3
Tốt
1
Trung bình
1
Yếu
0
Kém
0


Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. Travelus cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của Travelus giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

Travelus sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng TRAVELUS trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.