Vé máy bay từ Sài Gòn đi Đảo Waldron

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Đảo Waldron

Những tấm vé máy bay với mức giá rẻ là mục tiêu hàng đầu khi quý khách có dự định tìm kiếm vé máy bay đi du lịch, công tác, thăm gia đình sau một năm làm việc. Tấm vé máy bay Sài Gòn đi Đảo Waldron là bước đầu tiên trong chuyến tham quan Sài Gòn tới Đảo Waldron, Mỹ. Hãy bắt đầu chuyến hành trình cùng chúng tôi và đặt mua tấm vé phù hợp nhất cho riêng mình bạn nhé. Hiện ở Việt Nam có 3 sân bay quốc tế lớn chuyên phục vụ các chuyến bay Sài Gòn đến Đảo Waldron. Tùy vào từng hãng bay và hành trình bay, mà thời gian bay Sài Gòn tới Đảo Waldron sẽ chênh lệch không đáng kể.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
19g 35pANA, Delta, AlaskaTokyo, Portland
19g 55pVientam Airlines, Korean Air, AlaskaSeoul, Seattle
20g 35pKorean Air, AlaskaSeoul, Seattle
20g 40pChina Airlines, EVA Air, AlaskaĐài Bắc, Seattle
20g 45pJAL, Delta, AlaskaTokyo, Seattle
22g 40pCathay Pacific, AlaskaHong Kong, Vancouver, Seattle
23g 0pVientam Airlines, Air Canada, AlaskaTokyo, Vancouver, Seattle
23g 15pJetstar, Cathay Pacific, AlaskaHong Kong, San Francisco, Portland
23g 25pAir China, AlaskaBắc Kinh, Vancouver, Seattle
23g 25pPhilippine Airlines, AlaskaManila, Vancouver, Seattle
23g 25pAir China, Hainan, AlaskaBắc Kinh, Seattle
23g 45pVientam Airlines, Asiana, AlaskaSeoul, Seattle
1 ngày 0gChina Eastern, Delta, AlaskaThượng Hải, Tokyo, Portland
1 ngày 1gChina Southern, AlaskaQuảng Châu, Vancouver, Seattle
1 ngày 1gChina Airlines, Virgin America, AlaskaĐài Bắc, San Francisco, Seattle

Sài Gòn cách Waldron Island là 11,805km, thời gian bay là 19 giờ 35 phút và có ít nhất 2 điểm dừng

Làm thế nào để đặt được vé Sài Gòn đi Đảo Waldron online có giá tốt nhất

Giá vé máy bay sẽ biến thiên theo nhiều yếu tố ảnh hưởng như thời điểm, hãng bay cùng hành trình bay. Travelus luôn nắm bắt thông tin nhanh và chính xác nhất về các lộ trình và giá vé rẻ cho khách hàng lựa chọn. Mặc dù được khai thác bởi những hãng hàng không đảm bảo, tuy nhiên vì một số lý do không mong muốn, chuyến bay của quý vị có thể bị hoãn. Cập nhật hôm nay 31/05/2020, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Đảo Waldron từ: $808-$818.

Nên mua vé đi Đảo Waldron là rẻ nhất

Hành khách sẽ cảm thấy thú vị khi cảm nhận được vi vu trên bầu trời vào một buổi hoàng hôn

Vé máy bay của Travelus luôn được đề cao hơn, vì sao ?

  • Hẹn chỗ miễn phí cho khách hàng theo khoảng thời gian quy định.
  • Vé máy bay Sài Gòn đi Đảo Waldron thường có nhiều lựa chọn nên quý vị sẽ mất khá nhiều thời gian trong việc mua vé và hành trình bay phù hợp. Cứ yên tâm, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi việc còn lại cứ để chúng tôi lo.
  • Cùng với dịch vụ đặt vé máy bay, chúng tôi còn giúp quý vị với hệ thống hỗ trợ làm thủ tục từ Sài Gòn đến Đảo Waldron hay tìm phòng khách sạn, du lịch sẽ trở nên tiện ích vô cùng.
  • Đến với Travelus, bạn không còn lo sợ bất cứ rắc rối nào nữa. Bởi chúng tôi luôn đem đến tấm vé với giá cạnh tranh và giảm thiểu tối đa chi phí di chuyển. Thêm vào đó, dịch vụ chuyển phát vé đến tận nơi khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Tìm đại lý nào để tìm được vé Sài Gòn đi Đảo Waldron khứ hồi có giá tốt nhất

Dựa vào độ tuổi thông thường có 3 đối tượng tham gia chuyến bay là người lớn, trẻ em và em bé. Phụ nữ mang thai vẫn có thể tham gia chuyến bay. Tuy nhiên hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ đều từ chối vận chuyển phụ nữ mang thai từ 37 tuần trở lên. Quý khách có thể đến nhận vé ngay tại phòng giao dịch của chúng tôi hoặc gọi tới 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 để yêu cầu trợ giúp vận chuyển vé đến nơi và hoàn toàn miễn phí vận chuyển. Đến đây nếu vẫn chưa tìm được chuyến bay phù hợp. Vui lòng kết nối với chúng tôi qua số 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 để được trợ giúp và có tấm vé rẻ nhất, tối ưu nhất cho chuyến du ngoạn Sài Gòn tới Đảo Waldron. Trước khi đặt vé quý vị cần trả trước một khoản tiền nhất định tùy thuộc vào hãng hàng không mà bạn sử dụng. Khi nhận vé bạn sẽ chỉ phải thanh toán số tiền còn lại qua chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng.

Đặt vé đi Đảo Waldron là rẻ nhất

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được lời khuyên chân tình về những địa danh nổi tiếng về du lịch không thể bỏ qua

Website của Công ty mang đến đa dạng các loại vé máy bay giá rẻ từ hãng bay từ khắp mọi nơi trên thế giới. Travelus hiểu yêu cầu của bạn và hết mình hỗ trợ, góp phần trong chuyến du lịch của bạn theo cách đơn giản nhất - chỉ có tại Travelus.